Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: "Đốt mắt" nhất là màn ái ân sập cả giường

Ngày 30/11/2018 01:15 AM (GMT+7)

Cảnh nóng trong phim Việt trong năm 2018 ngày càng táo bạo, chân thực và "đốt mắt" khán giả.

Hậu trường cảnh nóng bỏng mắt của Thương nhớ ở ai (Nguồn video: Youtube)

Màn ảnh Việt năm 2018 chứng kiến những cảnh nóng táo bạo lên ngôi, đặc biệt là ở địa hạt phim truyền hình - nơi được xem là hạn chế cảnh nóng để phù hợp với khán giả nhiều lứa tuổi. Năm 2018, các cảnh này lại xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh nhỏ và trở thành chủ đề "hot" khiến khán giả tranh luận dữ dội. 

Cảnh nóng sập giường

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 1

Thương nhớ ở ai là bộ phim hay nhưng khán giả lại chỉ quan tâm đến phim vì những lý do "trời ơi đất hỡi" như nữ diễn viên mặc áo yếm không nội y, xích mích giữa các diễn viên... Cảnh nóng sập giường cũng là một chi tiết gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt trong khán giả. 

Cảnh nóng ồn áo này xảy ra giữa Vạn (Lâm Vissay) và con gái của người yêu cũ - Hạnh (Trà My). Sau khi ký vào đơn ly hôn, Hạnh đã đến nhà gặp chú Vạn. Cô thấy nhà chú Vạn có đám cháy nên chạy vào dập lửa. Những tâm sự của Hạnh khiến chú Vạn cảm thấy đau đớn và có lỗi nên lao đến vớ lấy chai rượu định uống. 

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 2

Hạnh cản lại và trong cuộc giằng co, chú Vạn xô cô ngã xuống giường. Trong giây phút bột phát đó, cả hai đều không kiểm soát được hành động của mình... Cảnh quay khép lại ở việc chiếc giường bị sập.

Hình ảnh chiếc giường sập cùng Vạn lộ nửa người trần truồng khiến khán giả có nhiều liên tưởng sâu xa. Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh này quá trần trụi và không cần thiết. Đặc biệt, Vạn là người yêu cũ của mẹ Hạnh, chuyện "tình mẹ duyên con" khiến khán giả khó lòng chấp nhận. 

Cảnh cưỡng hiếp tập thể đến kiệt sức

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 3

Quỳnh Búp Bê là bộ phim "gây sóng tạo gió" trên màn ảnh thời gian gây đây. Phim đầy rẫy những cảnh nóng bỏng mắt và nhạy cảm tới mức... phải tạm dừng phát sóng. Nhưng cảnh nóng ám ảnh nhất phải kể đến cảnh Lan "cave" (Thanh Hương) bị cưỡng hiếp tập thể. 

Phát hiện ra chuyện Lan từng làm gái, Hảo đã ngay lập tức hủy hôn. Hắn cay cú đòi lại tiền cưới, rồi cùng đám bạn nửa đêm đột nhập vào tiệm may của Lan "cave" cưỡng hiếp tập thể cô.

Bọn chúng khiến Lan kiệt sức, mệt lả người nhưng vẫn không chịu dừng lại. Hảo cho người báo cho vợ của đồng bọn khiến Lan bị đánh ghen ngay trên giường. 

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 4

Lan từ nạn nhân trở thành ả "hồ ly tinh" quyến rũ đàn ông trong làng. Các chị em cùng lôi Lan về tận nhà đánh ghen cho bố mẹ cô thấy khiến Lan đau khổ, nhục nhã, ê chề. Còn bố cô đột quỵ mà chết.

Sau cảnh phim này, những người yêu mến Lan đều thấy phẫn nộ, thậm chí có người còn đòi xử tử nam diễn viên đóng vai Hảo. 

2 người đóng cảnh nóng, 8 người giữ để không... sập chòi

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 5

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 6

Cảnh nóng, cảnh cưỡng bức xuất hiện đầy rẫy không kém Quỳnh Búp Bê chính là bộ phim Mộng phù hoa. Cảnh Ba Trang (Kim Tuyến) bị cưỡng bức hay lả lơi tiếp khách, khoe thân khiến khán giả đều bị sốc.

Trong đó, cảnh ân ái của Ba Trang và Mân (Nhan Phúc Vinh) ở chòi lá giữa hồ hoa sen nỏng bỏng đến điên đảo. Mối tình thưở thiếu niên của hai người qua nhiều khó khăn đã bùng cháy dữ dội vào thời điểm hoàn toàn thuộc về nhau đó. 

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 7

Chia sẻ về hậu trường thực hiện cảnh phim này, nữ diễn viên Kim Tuyến cho biết:  "Do điều kiện thời tiết nên cuối cùng cảnh quay này phải thực hiện khi trời giông bão, gió mạnh khiến chòi lá rung lắc và “muốn đổ sập”. Vì vậy, đoàn làm phim phải cắt cử 8 người giữ chặt 4 chiếc cột trong lúc Kim Tuyến và Nhan Phúc Vinh đóng cảnh tình cảm."

Cảnh nóng táo bạo và dung tục

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 8

Phan Hải (Việt Anh) và Vân Điệp (Thanh Bi) gây chú ý bởi loạt cảnh nóng táo bạo trong Người phán xử. Đến Người phán xử tiền truyện thì những cảnh phim này càng tăng theo cấp số nhân về độ nóng bỏng.

Thậm chí, nhiều từ ngữ dung tục cũng được xuất hiện cùng những cảnh ôm hôn, giường chiếu trần trụi của Phan Hải và Vân Điệp. 

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 9

Nhiều khán giả đã phải kêu trời vì: "Nghệ thuật gì mà những từ thô tục lại từ miệng của các nghệ sĩ văng ra vậy trời! Đã vậy những từ ngữ suồng sã tán tỉnh nhau cũng được dùng". Người xem lo ngại phim sẽ kích động giới trẻ sa vào những điều xấu. 

Cảnh tra tấn rồi hãm hiếp

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 10

Năm 2018, các cảnh nóng trên màn ảnh rộng Việt không còn quá rầm rộ. Trong bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ, Hoa (Nhật Kim Anh) đã bị Hải đen (Xuân Phúc) bắt cóc. Sau khi tra tấn cô gái mà không có kết quả, Hải đen cho đàn em cưỡng bức và vứt cô xuống biển.

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 11

Nhật Kim Anh tiết lộ những cảnh tra tấn, hành động này, cô tự mình đóng mà không cần nhờ đến diễn viên thay thế. Do vậy, cơ thể cô bị suy nhược và có nhiều chỗ bị bầm tím. Sau một cảnh quay bị đập đầu xuống thềm, Nhật Kim Anh phải đi chụp X-quang và chữa trị vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cảnh nóng đầu tiên đầy táo bạo

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 12

Trong bộ phim điện ảnh Người bất tử, Jun Vũ đã có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của mình. Nàng ca nương Liên (Jun Vũ) có mối quan hệ tình cảm cùng với hùng (Quách Ngọc Ngoan). Cả hai đã cùng nhau tạo nên cảnh nóng "bỏng mắt" trên màn ảnh rộng. 

Những cảnh nóng điên đảo màn ảnh Việt 2018: amp;#34;Đốt mắtamp;#34; nhất là màn ái ân sập cả giường - 13

Jun Vũ tiết lộ đàn anh Quách Ngọc Ngoan đã hỗ trợ cô rất nhiều, từ chia sẻ tâm lý trước khi diễn đến chỉ dẫn sao cho hai người phối hợp ăn ý nhất. Để hai diễn viên có thể diễn xuất tự nhiên nhất, đạo diễn Victor Vũ đã yêu cầu gần như cả ê kíp ra ngoài, chỉ những nhân sự quan trọng được giữ lại. Nhờ đó, Jun Vũ đã có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp khá suôn sẻ và ưng ý.

Người Bất Tử: Khát khao được sống hay nỗi ám ảnh sợ chết trong mỗi kiếp người?
Nói về chủ đề tâm linh, phim mới Người bất tử của Victor Vũ khiến khán giả "rợn tóc gáy" hơn 2 tiếng trong rạp.
Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai

Video chọn lọc