Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả... tự hiểu

Ngày 26/11/2018 12:30 PM (GMT+7)

Dàn diễn viên chính phim Quỳnh Búp Bê đã tiết lộ về những cảnh nóng không xuất hiện trên màn ảnh.

My Sói ve vãn soái ca Quỳnh Búp Bê là phân đoạn bị cắt một số chi tiết nhạy cảm (Nguồn video: Fanpage phim)

Cuối tuần qua, dàn sao của Quỳnh Búp Bê gồm Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam đã cùng xuất hiện tại một sự kiện giao lưu với khán giả Thủ đô. Tại đây, các diễn viên không chỉ thể hiện tài năng trước người hâm mộ mà còn trả lời nhiều thắc mắc của công chúng về bộ phim truyền hình gây sốt suốt thời gian qua.

Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả... tự hiểu - 1

Bộ tứ diễn viên Quỳnh Búp Bê tại sự kiện chiều qua - 25/11

Vốn là bộ phim truyền hình 18+ đầu tiên của Việt Nam nên Quỳnh Búp Bê có rất nhiều cảnh tra tấn bạo lực dã man và những "cảnh nóng" gây sốc. Tuy nhiên để tiết chế cho phù hợp với khán giả màn ảnh nhỏ, phim đã được biên tập cực kỳ kỹ lưỡng. Theo đó, nhiều chi tiết nhạy cảm đã được cắt bỏ trước khi phát sóng. 

Phương Oanh cho biết, cảnh Quỳnh gặp lại bố dượng biến thái ở nhà  ở gần cuối phim là một phân đoạn đã bị xử lý. Thực tế khi quay trên phim trường có thêm một số diễn biến khác nhưng khi lên phim, chỉ cần như vậy là khán giả cũng hiểu.

Hay như trước đó trong buổi họp báo, Doãn Quốc Đam - Thu Quỳnh từng có tiết lộ về chuyện Cảnh bị My Sói cưỡng bức. Nhưng xuyên suốt cả phim thì ai cũng thấy chỉ có duy nhất cảnh My lẻn vào phòng Cảnh và ve vãn mời gọi anh. 

Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả... tự hiểu - 2

Khi bị hỏi, Doãn Quốc Đam liền tiết lộ: “Thực ra, lúc quay là My còn luồn tay xuống phía thắt lưng da để tháo thắt lưng nhưng khi lên phim đã bị cắt”. Tuy nhiên dàn diễn viên Quỳnh Búp Bê cũng đồng tình rằng việc cắt bỏ những cảnh nóng không cần thiết đều rất phù hợp và không ảnh hưởng gì tới diễn biến chính của phim.

Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả... tự hiểu - 3

Bên cạnh đó, câu chuyện casting cho vai Cảnh soái ca của Doãn Quốc Đam cũng thu hút sự quan tâm của mọi người. Theo nam diễn viên, anh vốn không hề được chọn đóng nhân vật này từ đầu. Ý đồ khi xây dựng nguyên mẫu Cảnh của biên kịch Kim Ngân là một người đàn ông cao to, điển trai, sáu múi.

Doãn Quốc Đam vui tính mô tả: “Nôm nà là cao to, mồ hôi dầu, chứ không phải tôi. Nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC, đã dùng uy tín của mình để đảm bảo rằng tôi sẽ phù hợp, sau đó đạo diễn Mai Hồng Phong mới đồng ý mời tôi”.

Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả... tự hiểu - 4

Hài hước nhất là thời gian đầu quay phim, anh vẫn không được đạo diễn "vừa mắt" vì cách nam diễn viên xây dựng hình tượng cho nhân vật của mình quá khác ý đồ của ông. Và thế là anh Cảnh đã phải đứng ra đảm bảo rằng "Dù em không cao to, nhưng em sẽ trả lại những thứ mà các diễn viên nam điển trai không có”.

Và thực tế là khi phim chiếu, vai Cảnh của Doãn Quốc Đam từ một tay bảo kê đã trở thành soái ca - người hùng thầm lặng không chỉ với Quỳnh, mà còn ghi điểm xuất sắc trong mắt khán giả. Khi Cảnh bị tàu hỏa cán chết, phần lớn khán giả đều nhất quyết không tin và phản đối dữ dội tới mức ekip phải cân nhắc đưa anh trở lại trong phần 2, thông qua chi tiết "thả thính" ở những phút cuối phim.

Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả... tự hiểu - 5

Chi tiết Cảnh xuất hiện ở phút cuối phim Quỳnh Búp Bê khiến khán giả "dậy sóng"

Bản thân nữ diễn viên Phương Oanh cũng đùa rằng: “Phần 2 Quỳnh búp bê sẽ có tên là Cảnh búp bê” vì Cảnh hiện là nhân vật được quan tâm nhất."

Quên ngay thời làm gái ngành đi, Quỳnh Búp Bê từng có quá khứ giang hồ khét tiếng thế mà!
Trong phim Hoa bay, nữ diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai Quỳnh Búp Bê đã khiến một tay giang hồ khét tiếng phải quỳ gối khóc lóc xin tha.
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh