Trà My “Thương nhớ ở ai” tuyên bố thích hẹn hò phi công trẻ, trai già đáng “đem đi chôn”

Ngày 13/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Phát ngôn “không kiêng nể” của nữ diễn viên Trà My lại một lần nữa khiến cư dân mạng tranh cãi.

Trà My là diễn viên được khán giả “nhớ mặt đặt tên” sau vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai. Không có kinh nghiệm diễn xuất, lại là tay ngang đóng phim nhưng Trà My vẫn nhận được nhiều tình cảm của công chúng bởi những cảnh diễn nội tâm đầy ám ảnh. 

Thế nhưng ở ngoài đời, Trà My lại liên tục chiếm sóng mạng xã hội với những phát ngôn để đời. Cách đây vài giờ, cô gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân về "bí kíp sống vui vẻ hạnh phúc". Theo nữ diễn viên tiết lộ, cô luôn đi ngủ trước 12 giờ mỗi ngày, ăn đủ 2 bữa nhiều rau xanh hoa quả, tập gym từ 6 giờ tối, không quên "hẹn hò với phi công".

Trà My “Thương nhớ ở ai” tuyên bố thích hẹn hò phi công trẻ, trai già đáng “đem đi chôn” - 1

Trà My liên tục có những phát ngôn sốc trên mạng xã hội.

“Mình chả biết bí kíp sống vui vẻ hạnh phúc của người khác thế nào, riêng mình thì phải đi ngủ trước 12 giờ mỗi ngày, ăn đủ hai bữa nhiều rau xanh hoa quả, tập gym từ 6 giờ tối, thỉnh thoảng hẹn hò phi công, tập trung nghiên cứu và tận hưởng các loại hình nghệ thuật. Dẹp bọn trai già đi, bọn đấy chỉ để đem đi chôn thôi".

Câu chốt “Dẹp bọn trai già đi, bọn đấy chỉ để đem đi chôn thôi” nhanh chóng nhận nhiều phản hồi trái chiều từ phía cư dân mạng. Người đồng tình với cách chia sẻ thẳng thắn của Trà My, người lại cho rằng cô đang nhận xét phiến diện và phát ngôn không phù hợp với vị trí là người của công chúng.

Trà My “Thương nhớ ở ai” tuyên bố thích hẹn hò phi công trẻ, trai già đáng “đem đi chôn” - 3

Trà My cho biết bản thân thỉnh thoảng hẹn hò phi công, đồng thời lên tiếng cho rằng "trai già chỉ đáng đem đi chôn".

Trước đó, Trà My cũng có phát ngôn gây sốc về vấn đề sinh con. Tóm gọn, nữ diễn viên cho rằng: “Mình chỉ thấy một đứa trẻ sinh ra là cả một vấn đề nghiêm trọng cho xã hội! Một con người từ khi sinh ra đến khi chết sẽ dùng cả tấn thức ăn, thải cả tấn rác và dùng chung khí quyển với cả tỷ người còn lại trên trái đất. Không đẻ là tốt nhất”.

Dòng chia sẻ của Trà My lập tức vấp phải nhiều quan điểm phản bác của cư dân mạng, thậm chí Thân Thúy Hà cũng đã phải lên tiếng “dạy dỗ” lại đàn em. Tranh cãi không hề dừng lại khi Trà My tiếp tục hồi đáp lại quan điểm của Thân Thúy Hà, đồng thời sau đó có thêm một status khẳng định bản thân đúng.

Trà My “Thương nhớ ở ai” tuyên bố thích hẹn hò phi công trẻ, trai già đáng “đem đi chôn” - 4

Trước đó, phát ngôn liên quan đến chuyện sinh con của nữ diễn viên cũng bị Thân Thúy Hà bức xúc đáp trả.

“Xin lỗi nếu quan điểm "không đẻ là tốt nhất" của mình có làm cho người khác cảm thấy ích kỉ, dị hợm, gây sốc, hay theo lời một số cư dân mạng thì mình đang làm chuyện ruồi bu (mặc dù mình chưa hiểu làm chuyện ruồi bu nghĩa là gì), hoặc thậm chí là "não tàn"...

Nhưng nói thật nhé, khi nhìn vào cảnh cả biển người thì mình xin khẳng định lại là quyết định không sinh con của mình đang góp phần có ích cho xã hội này thì có! Theo mình, văn minh là kiểm soát được đời mình muốn gì chứ không phải cả xã hội thế nào mình cũng phải như thế! Chúng ta là những con người có nhận thức, không phải những con cừu! Ok?”, nữ diễn viên thẳng thắn.

Khẳng định không nên đẻ, nữ diễn viên bị Thân Thúy Hà dạy dỗ nhưng đã đáp trả cực gắt
Trà My nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng khi thẳng thắn cho rằng "không đẻ là tốt nhất".
Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai