Những cặp đôi "nghiện" khoe tình yêu

Không ít cặp đôi thích thú chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư hạnh phúc trên mạng xã hội.

Không ít cặp đôi trong showbiz Việt thích thể hiện tình cảm của mình trên facebook. Việc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình trên trang cá nhân của những người nổi tiếng luôn nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận.

Phan Như Thảo – Đức An “nghiện” khoe tình yêu

Sự kiện Phan Như Thảo lên xe hoa với chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy nhận được sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, việc Ngọc Thúy thỉnh thoảng lại “đá xéo” chồng cũ và Phan Như Thảo càng khiến mối quan hệ này được cộng đồng mạng chú ý.

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 1

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 2
Đại gia Đức An trẻ trung và lãng mạn bên vợ trẻ - Phan Như Thảo

Việc chấp nhận làm vợ thứ 4 của đại gia đa tình Đức An khiến nhiều người cho rằng Phan Như Thảo yêu chỉ vì tiền.

Tuy nhiên, vượt lên những ý kiến phản đối và ủng hộ, Phan Như Thảo và Đức An vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của hai người cùng những lời yêu có cánh dành cho nhau.

Cả Phan Như Thảo và Nguyễn Đức An đều thích thú khoe “nhất cử nhất động” của mình trên trang cá nhân, từ chuyện đi ăn, đi chơi, đi làm… Những hình ảnh lãng mạn, tình tứ và…trẻ trung của hai người nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 3

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 4
Nhiều người cho rằng hai người đang cố "gồng" để khoe hạnh phúc

Nhiều người cho rằng, Phan Như Thảo và Nguyễn Đức An đang cố “chứng minh hạnh phúc”. Tuy nhiên, những chia sẻ của hai người cũng nhận được không ít lời chúc mừng của cộng đồng mạng.

Hoa hậu Diễm Hương

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Diễm Hương nhanh chóng lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Cô bình thản bước qua scandal nói dối để sống với một tình yêu viên mãn cùng chàng trai trẻ Quang Huy.

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 5

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 6
Diễm Hương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc của hai người.

Kể từ khi công khai tình cảm, Diễm Hương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của hai người trên mạng xã hội. Những cảm xúc vỡ òa hạnh phúc, được người yêu chăm sóc, yêu thương của Diễm Hương khiến nhiều người phải ghen tị.

Mới đây, hai người đã tổ chức một “đám cưới cổ tích” và công khai hình ảnh cậu con trai kháu khỉnh. Gia đình Diễm Hương cũng có tuần trăng mật ấm áp ở trời Tây. Những hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của hai người nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan hâm mộ.

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 7
Gia đình Diễm Hương đi tuần trăng mật sau đám cưới cổ tích.

Nhìn những gì cô khoe trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Diễm Hương đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời bên cạnh người chồng điển trai, tâm lý và hết lòng yêu vợ cùng cậu con trai kháu khỉnh dễ thương.

Phan Hiển – Khánh Thi

Dư luận “phát sốt” trước thông tin Khánh Thi mang thai với cậu học trò kém mình 12 tuổi là Phan Hiển. Cuộc tình của cặp đôi “đũa lệch” này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì không ít người cho rằng đây là một cuộc tình không nên có.

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 8

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 9

Khánh Thi hạnh phúc bên Phan Hiển và con trai.

Đáp lại những phản ứng của dư luận, Phan Hiển thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, những hành động chăm sóc người yêu đầy tình cảm và chu đáo của mình. Những hình ảnh đó giúp mối quan hệ của hai người nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Sau khi sinh cậu con trai kháu khỉnh, hai người càng thường xuyên “khoe” những khoảnh khắc cho con bú, chăm sóc, đùa nghịch bên con bên cạnh những hình ảnh tình tứ của cả hai.

nhung cap doi "nghien" khoe tinh yeu - 10
Phan Hiển hạnh phúc khoe ảnh con trai đang bú mẹ.

Việc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Phan Hiển, Khánh Thi nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác