Những câu nói "đốn tim" mà Hồ Quang Hiếu đã từng dành cho Bảo Anh

Ngày 17/10/2017 15:48 PM (GMT+7)

Vậy là chuyện tình đẹp giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã kết thúc. Nhìn lại chặng đường yêu đầy lãng mạn của họ, chắc chắn không thể không nhắc đến những lời "mật ngọt" mà Hồ Quang Hiếu từng dành cho Bảo Anh.

Hôm nay, ca sĩ Hồ Quang Hiếu xác nhận đã chia tay Bảo Anh qua một dòng trạng thái khá dài. Như vậy sau hai năm yêu nhau, cặp đôi ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức 'đường ai nấy đi'. 

Nhưng nhìn lại chuyện tình yêu đầy sóng gió của cặp đôi này, chúng ta nên thôi nhắc lại những kỷ niệm buồn mà hãy cùng nghe lại những lời "mật ngọt" mà Hồ Quang Hiếu từng dành cho Bảo Anh. Để thấy rằng, chặng đường yêu nào cũng đều có ý nghĩa cả và những người xuất hiện trong đời chưa bao giờ là vô nghĩa.

  1. Trong buổi ra mắt MV mới mang tên "Bạn lòng", Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh viết riêng ca khúc này dành tặng bạn gái Bảo Anh và mong cả hai sẽ đi đến hết con đường.

  2. Trong một bài phỏng vấn, Hồ Quang Hiếu đã bộc bạch về người bạn gái. Khi được hỏi "Anh nghĩ sao để dung hòa được tính cách giữa anh và bạn gái"? Hồ Quang Hiếu trả lời:

  3. Anh bộc bạch dù việc đi hát và những việc khác tốn khá nhiều thời gian của bản thân. Nhưng anh luôn luôn dành thời gian để chăm sóc và yêu thương Bảo Anh.

  4. Khi được hỏi "Anh có ghen và cảm thấy không hài lòng khi Bảo Anh thay đổi phong cách sexy"?

  5. Hồ Quang Hiếu là một ca sĩ có giọng hát khá hay nhưng khi diễn trong MV thì nhiều người nhận xét là hơi đơ. Nhưng sau khi yêu Bảo Anh, anh tự nhận thấy mình đã hết đơ và có nhiều cảm xúc hơn khi diễn.

  6. Nam ca sĩ vốn ít nói nhưng khi yêu lại cực kỳ ngọt ngào và yêu thương bạn gái. Hồ Quang Hiếu là một trong những tuýp đàn ông vô cùng lãng mạn với người yêu.

  7. Trong câu chuyện của Hồ Quang Hiếu một vài tháng trước, anh đã chia sẻ, cả hai đã từng giận nhau, đã từng nghĩ đến việc chia tay nhưng anh vẫn luôn đặt sự gắn bó của hai người lên hàng đầu nên sẽ không có chuyện chia tay.

  8. Nhưng rồi, con đường nào cũng sẽ có điểm đích. Kết thúc chuyện tình đẹp, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ cảm động về bạn gái cũ rằng anh vẫn còn rất yêu Bảo Anh và nếu có cơ hội một lần nữa, anh sẽ vẫn chọn Bảo Anh.

>> Xem tiếp: HỒ QUANG HIẾU VÀ BẢO ANH ĐÃ CHÍNH THỨC "ĐƯỜNG AI NẤY ĐI"

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ