Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chính thức "đường ai nấy đi"

Ngày 17/10/2017 09:21 AM (GMT+7)

Chuyện tình đẹp giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã kết thúc sau 1 năm yêu nhau.

Cách đây khoảng 1 giờ, Hồ Quang Hiếu đã đăng một bài tâm thư trên trang cá nhân chia sẻ về quá trình yêu Bảo Anh cũng như chính thức thông báo anh và Bảo Anh đã "đường ai, nấy đi".

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chính thức amp;#34;đường ai nấy điamp;#34; - 1

Hồ Quang Hiếu chính thức thông báo chuyện chia tay Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu bày tỏ: "Sáng nay thức giấc mà trong lòng thật trống trải. Một ngày thật buồn khi hình ảnh về em luôn hiện ra và gợi lên trong anh những kỷ niệm đẹp, có cả những nụ cười, những giọt nước mắt mà chúng ta đã cùng nhau trải qua.

Tối qua cả anh và em đã có một buổi nói chuyện thật dài về nhau. Anh vẫn còn nhớ, trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả hai đều làm nghệ thuật... Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả hai dành cho nhau là thật. Nhưng có lẽ trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu.

Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa.Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa.Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu cũng vậy có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không.

Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu. Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau.cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc..."

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chính thức amp;#34;đường ai nấy điamp;#34; - 2

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

Những dòng tâm trạng vừa rồi của Hồ Quang Hiếu cho thấy, anh không phải là người chủ động chia tay và còn yêu Bảo Anh rất nhiều. Họ là cặp đôi được sự ủng hộ rất nhiều của người hâm mộ sau khi công khai mối quan hệ. 

Vào ngày 15/10/2016, Bảo Anh chính thức công khai mối quan hệ với Hồ Quang Hiếu trong một bài phỏng vấn. Bảo Anh chia sẻ: "Tôi giữ kín việc này vì không muốn chia sẻ quá sớm để rồi phải giải thích với khán giả nếu chuyện chia tay xảy ra. Trong mắt tôi, bạn trai là người tinh ý, trưởng thành và hài hước và cả hai không có nhiều điểm chung. Giọng ca Anh muốn em sống sao cũng không cảm thấy bận lòng chuyện Hồ Quang Hiếu từng trải qua một đời vợ.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chính thức amp;#34;đường ai nấy điamp;#34; - 4

Dù Hồ Quang Hiếu đã có 1 đời vợ nhưng Bảo Anh vẫn chấp nhận

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chính thức amp;#34;đường ai nấy điamp;#34; - 5

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chính thức amp;#34;đường ai nấy điamp;#34; - 6

Cả hai trải qua nhiều sóng gió, ngọt bùi

Như vậy, đúng sau một năm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã không còn bên nhau dù đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn và thăng trầm. Nhiều khán giả cũng tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho chuyện tình đẹp giữa hai ca sĩ trong showbiz Việt.

>> Xem tiếp: PHẢN ỨNG CỦA HỒ QUANG HIẾU KHI THẤY BẢO ANH HÔN NGƯỜI KHÁC

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay