Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình

Ngày 31/10/2017 06:20 AM (GMT+7)

Sự phản bội trong tình yêu đã khiến nhiều sao Việt bị tổn thương, từ đó họ nghiệm ra những triết lý sâu sắc về đàn ông.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 1

Nữ diễn viên Midu là một cô gái nhẹ nhàng nhưng cũng rất thâm thúy. Vừa qua, người ta thấy nàng ẩn ý "hờn mát" người cũ có tình mới qua những triết lý đầy sâu sắc. Trước đó, ngay khi mối tình đi đến hồi kết, người đẹp Thiên mệnh anh hùng từng chia sẻ về đàn ông lăng nhăng hay phản bội, ai nghe đều thấm.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 2

Bản thân chuyện tình của Midu và bạn trai cũ kết thúc trong ồn ã. Chàng thiếu gia bị phanh phui chuyện hẹn hò sau lưng bạn gái. Thậm chí các bằng chứng "ngoại tình" của anh chàng còn bị cô nữ sinh kia công khai. Ngay thời điểm ấy, người đau khổ nhất là Midu, bởi cô không hề biết chuyện bị hôn phu phản bội cho tới khi tất cả đã rõ ràng trên mặt báo.

Sau tất cả, Midu thường chia sẻ những câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc trên trang cá nhân. Hàng ngàn người theo dõi cô đều thấy được sự thay đổi ở Midu. Midu từng nói lên quan điểm của cô đối với chuyện phản bội trong tình yêu. Người đọc đều cho rằng cô đang chia sẻ kinh nghiệm của chính mình.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 3

Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục đăng tải rất nhiều những triết lý sống rất hay và vô cùng ý nghĩa khác: "Khi đàn ông phản bội, đừng bao giờ dùng nước mắt để níu kéo, sự thương hại vĩnh viễn không thể là tình yêu". Nhiều người đồng ý với quan điểm của Midu, cho rằng cô có cái nhìn sâu sắc và thẳng thắn trong tình yêu.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 4

Từ trước đến nay, công chúng vốn luôn biết người "Nữ hoàng nội y" dành nhiều tình cảm nhất chính là đại gia xứ Đài. Với mối tình 8 năm, Ngọc Trinh chấp nhận danh phận là một người "bồ nhí", không can dự hay có ý đồ phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn trai.  

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 5

Khoảng thời gian hai người xuất hiện sự rạn nứt, Ngọc Trinh chia sẻ mình bị bạn trai phản bội: "Đàn ông đẹp không thiếu, đàn ông giỏi cũng nhiều, đàn ông giàu thì đầy. Nhưng đàn ông xứng đáng để phụ nữ yêu thì chỉ có 1 loại là người đàn ông biết cách đặt người phụ nữ vào tim và bảo vệ họ ở vị trí đấy trước những người phụ nữ khác".

Sau đó, Ngọc Trinh "buông" triết lý sâu sắc nhưng đầy sự quyết tâm sau khi tin đồn bị bạn trai phản bội được lan rộng.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 6

Dù có thể không phải là lời do chính Ngọc Trinh viết ra mà chỉ là câu nói cô tâm đắc nhưng chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của nữ người mẫu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Rất nhiều người đồng tình với quan điểm này bởi khí chất là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người phụ nữ tự tin, không nên giữ lại mỹ phẩm hết hạn, người đàn ông thay lòng đổi dạ và người mà bản thân phản bội... Những điều đó có thể càng giữ sẽ càng khiến cho phái đẹp cảm thấy tổn thương.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 7

Nữ diễn viên Quỳnh Hoa là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với các bộ phim như Chàng trai đa cảm, Vòng nguyệt quế, Hai phía chân trời, Ông tơ hai phẩy... Thành công trong sự nghiệp nhưng Quỳnh Hoa lại gặp sóng gió xung quanh chuyện tình duyên.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 8

Đặc biệt, cô không khỏi chua xót khi bị người tình phản bội. Phát hiện bạn trai cặp kè với một cô gái cùng cơ quan khiến Quỳnh Hoa chua xót.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 9

Thậm chí trong một bài phỏng vấn trước đây, khi được hỏi "Bạn có sẵn sàng làm người phụ nữ yêu thương và hy sinh vô điều kiện cho người đàn ông làm tim mình nổi sóng?", Quỳnh Hoa thẳng thắn cho biết: "Giờ Hoa không thấy tin tưởng đàn ông nữa rồi. Một lần nữa Hoa lại bị vấp...".

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 10

Từ khi bước vào điện ảnh và làm phim, Phương Oanh đã có 2 mối tình. Mối tình đầu của Phương Oanh kéo dài khoảng 4 năm. Tuy nhiên sau một thời gian hai người đã chia tay nhau.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 11

Cuộc tình thứ hai cũng mang đến cho nữ diễn viên những biến cố kinh khủng do sự phản bội, lỗi lầm của người đàn ông.

Loạt câu nói vừa thâm vừa thấm của sao Việt, ai cũng nên đọc sau khi bị phụ tình - 12

Phương Oanh đã từng cảm thấy bế tắc, tuyệt vọng suốt một thời gian dài và mất niềm tin vào đàn ông: "Tôi không mất niềm tin vào tình yêu nhưng mất niềm tin vào đàn ông. Hầu hết đàn ông bây giờ đều có thể yêu nhiều người".

>> XEM TIẾP: 3 mỹ nhân Việt phát ngôn sẵn sàng yêu đàn ông lớn tuổi, từng có vợ, có con riêng

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MIDU