Những người đẹp "đẻ dày" nhất showbiz Việt

Ngày 30/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Cựu hot girl Minh Hà, ca sĩ Phạm Thanh Thảo, Mỹ Dung, và Ốc Thanh Vân là những nghệ sĩ liên tiếp có bầu trong khoảng thời gian ngắn.

Phạm Thanh Thảo

Phạm Thanh Thảo có lẽ là nữ ca sĩ "đẻ dày" nhất showbiz Việt khi hai con của cô ra đời cách nhau chưa đến 1 năm.

Nữ ca sĩ Thỏ - Phạm Thanh Thảo làm đám cưới với ông xã Việt kiều ở Mỹ vào tháng 4/2015. Cô rất hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân của mình.  Sau khi cưới, cô ngay lập tức có một bé trai sinh ngày 18/8/2015. 

Khi con đầu lòng mới 10 tháng tuổi, Phạm Thanh Thảo đã mang bầu lần 2 được... 7 tháng. Phạm Thanh Thảo tâm sự, vì tuổi đã khá lớn nên cô muốn "tranh thủ" có nhiều con. Dù vất vả nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo dành trọn thời gian cho tổ ấm. Nữ ca sĩ sinh con thứ hai vào 24/7/2016 vừa qua.

Phạm Thanh Thảo bên 2 con

Mỹ Dung

Nữ ca sĩ Sao Mai điểm hẹn cũng là một trong những ca sĩ đẻ hai con liên tiếp cách nhau trong thời gian ngắn.

Mỹ Dung lên xe hoa vào tháng 3/2013 khi đang mang bầu 6 tháng. 3 tháng sau, cô sinh hạ con trai đầu lòng. Khi con trai đầu lòng qua 1 tuổi, Mỹ Dung đã mang bầu lần hai. Chia sẻ lý do của việc "đẻ dày", Mỹ Dung cho biết, là vì bản thân cô đã qua tuổi 30, vì thế Mỹ Dung mong sinh sở càng sớm sẽ càng tốt cho hai mẹ con.

Hiện tại, Mỹ Dung dành thời gian cho tổ ấm nhỏ, cô thi thoảng tham gia ca hát ở ngoài Hà Nội.

Vợ chồng Mỹ Dung hiện có 2 bé trai

Minh Hà - Vợ Lý Hải

Vợ ca sĩ Lý Hải - Hot girl Minh Hà không chỉ đẻ nhiều con mà còn các con của cô cũng cách nhau trong quãng thời gian ngắn - chỉ hơn 1 tuổi.

Khi bé thứ 2 - Cherry mới 9 tháng tuổi, Minh Hà đã mang bầu lần 3. Sau đó, khi con gái thứ 3 - Sunny ra đời chỉ mới được 16 tháng, cô lại tiếp tục mang bầu lần 4.

Trong những lần có bầu liên tiếp, Minh Hà vẫn rất trẻ trung và nhí nhảnh, cô và chồng liên tiếp đi du lịch nước ngoài cũng như tham gia các sự kiện của làng giải trí trong nước.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà bên 4 con

Ốc Thanh Vân

Không thua kém Minh Hà, Ốc Thanh Vân cũng gây bất ngờ cho khán giả khi cô tiết lộ việc có bầu lần 3 chỉ sau khi sinh con gái thứ 2 hơn 1 năm. Nữ diễn viên cho biết, khi mới có bầu vì quá bận rộn với công việc làm giám khảo, MC... nên cô vẫn chưa đi siêu âm, kiểm tra tình hình của thai nhi.

MC của chương trình Đồ Rê Mí 2014 tiết lộ nhóc tỳ thứ ba là món quà mà Chúa ban tặng cho vợ chồng cô. Dù khá bất ngờ và không tránh được việc "đứng hình" khi biết tin song với cô Ốc và ông xã có biệt danh Trí "Rùa", đây là niềm vui lớn nhất năm.

"Thật ra việc mang bầu lần ba không bị lỡ về số lượng nhưng lại lỡ về thời điểm (cười). Tôi tính một, hai năm nữa mới có em bé tiếp theo. Dẫu vậy, tôi thấy đây là điều may mắn. Khi được mọi người chia sẻ, tôi càng thấy bản thân may mắn, hạnh phúc hơn nhiều. Tôi luôn đón nhận mọi thứ đến với cuộc sống của mình và thích ứng với nó. Còn điều tôi mong muốn nhất đó là có sức khỏe. Tôi rất sợ mình gặp một vấn đề gì đó về sức khỏe và không lo được cho con".

Hiện tại, cả 3 con của Ốc Thanh Vân đều đã cứng cáp, nữ MC rất hạnh phúc khi tổ ấm luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.

Tổ ấm của Ốc Thanh Vân

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Dung