Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại

Giang Nguyễn Ngày 27/01/2022 00:01 AM (GMT+7)

Từng tham gia chung một cuộc thi, sau 18 năm, những bóng hồng của Sao Mai Điểm Hẹn 2004 giờ ra sao?

XEM VIDEO: Lưu Hương Giang kể chuyện giữ chồng sau nhiều năm kết hôn.

Vào thời điểm gần 20 năm về trước, những cuộc thi âm nhạc được xem là khá hiếm ở thị trường nhạc Việt. Đa số khán giả chỉ biết đến hai cuộc thi âm nhạc lớn là Sao Mai Điểm Hẹn Liên Hoan Tiếng Hát Truyền Hình Toàn Quốc.

Năm 2004 là năm chào sân đầu tiên của Sao Mai Điểm Hẹn, hàng loạt những bóng hồng cũng trở thành những ngôi sao mới trong làng nhạc Việt. Từng tham gia chung một cuộc thi nhưng đường tình duyên của những cô gái này lại rẽ theo những con đường khác biệt, vậy sau 18 năm họ ra sao?

Nguyễn Phương Anh - Cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Hồi giáo

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 1

Nữ ca sĩ Phương Anh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi chất giọng trầm khàn, bởi thế chẳng có gì lại khi cô từng lọt Top 5 cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 3

Nữ ca sĩ cũng là một trong những ca sĩ trẻ nhất được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2019, hiện đang công tác tại Đoàn Nghệ thuật Quân chủng Hải quân với hàm Trung tá.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 4

Phương Anh kết hôn đang lúc sự nghiệp rực rỡ vào năm 2008. Chồng cô tên Muhammad Khan, là người Việt Nam lai Pakistan, theo đạo Hồi giáo.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 5

Phương Anh sinh đôi một trai một gái 4 năm sau đám cưới. Nữ ca sĩ gần như "mất hút" khỏi thị trường âm nhạc kể từ đó và tập trung cho thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 6

Hơn chục năm hôn nhân, như mọi cặp đôi khác, vợ chồng ca sĩ Phương Anh cũng trải qua nhiều thăng trầm, biến cố. Hôn nhân của họ có thời điểm suýt tan vỡ. Và rồi cô nhận ra, họ có quá nhiều thứ gắn kết, từ tình yêu chân thành đến con cái nên đã cố gắng giữ được cuộc hôn nhân ấy một phần nhờ cả vào sự nhạy cảm của người phụ nữ.

Thái Thùy Linh - Bước qua 2 cuộc hôn nhân vẫn đi tìm hoàng tử để mặc váy cưới

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 7

Sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004, cá tính mạnh mẽ, sôi nổi, bộc trực của Thái Thùy Linh đã khiến cô được khán giả yêu mến và ghi dấu ấn là một trong những ca sĩ đi lên bằng thực tài của showbiz Việt.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 8

Thái Thùy Linh giờ đây dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng vẫn được biết đến như một nhân vật truyền cảm hứng khi là đại sứ của những chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 9

Diễn ra trong yên lặng và kết thúc trong âm thầm là sự diễn tả đúng nhất cho cuộc hôn nhân đầu tiên của Thái Thùy Linh. Chỉ biết rằng Thái Thùy Linh lựa chọn làm mẹ đơn thân của một cô con gái sau khi chia tay, còn lại, không ai biết về người đàn ông là chồng của Thái Thùy Linh trong quãng thời gian đó. 2 người quyết định giải thoát cho nhau bởi Thái Thùy Linh tâm sự, người đàn ông đó chỉ hợp để làm người yêu chứ không hợp để làm chồng, hiện họ vẫn chung tay yêu thương, chăm sóc con gái.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 10

Thái Thùy Linh gặp được Quang Cường - người đàn ông đã trở thành chồng thứ 2 của cô trong một chuyến thiện nguyện sau mấy năm ly hôn. Mặc dù Thái Thùy Linh và Quang Cường đã có con riêng nhưng cặp đôi quyết định đính hôn vào tháng 12/2014 và hoàn thành thủ tục kết hôn từ trước. Vợ chồng Thái Thùy Linh chào đón cậu con trai tên Thái Minh vào tháng 6/2015 nhưng đến năm 2019 thì cặp đôi tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 11

Thái Thùy Linh hiện vẫn cho thấy cuộc sống của cô ổn và hạnh phúc bên 2 con dù một lần nữa trở thành mẹ đơn thân. Nữ ca sĩ chia sẻ, sau khi tuyên bố ly hôn, cô đã bước qua giai đoạn khủng hoảng. Thái Thùy Linh cũng cho biết cô chưa cưới lần nào nên vẫn chờ đợi hoàng tử thực sự đến mới mặc váy cưới.

Nguyễn Mỹ Dung - Tình cảm vợ chồng vẫn nồng nàn sau 9 năm

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 12

Được khán giả yêu mến khi tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004, Mỹ Dung có nhiều ca khúc hit như: Hoa nắng, Mẹ con đã về, Dẫu có lỗi lầm, Chuyện người con gái...

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 13

Tháng 5/2013, Mỹ Dung kết hôn với doanh nhân Ngọc Tiến và không còn đi hát nhiều mà dành trọn thời gian cho gia đình. Tình cảm của vợ chồng Mỹ Dung sau 9 năm kết hôn lại càng nồng nàn, gắn bó hơn.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 14

Bản thân Mỹ Dung cũng càng yêu gia đình nhiều hơn sau khi sinh liên tiếp 2 con trai là Apple và Google, sự thơ dại, ngộ nghĩnh của các con giúp cô xua tan mọi mệt nhọc trong cuộc sống.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 15

Hôm 4/1 vừa qua, Mỹ Dung sinh mổ con gái - là con thứ 3 của vợ chồng cô. Cô bé được mẹ gọi bằng tên thân mật Rosie, nặng 4,1 kg.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 16

Mỹ Dung có những chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa bên chồng và 2 con (áo trắng phía trước).

Phạm Ngọc Khuê - Ly hôn vẫn đi cà phê, xem phim với chồng cũ

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 17

Tên tuổi của Ngọc Khuê được biết đến rộng rãi nhất sau khi tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2004. Các ca khúc được nhớ tới nhiều nhất của cô gồm Bên bờ ao nhà mình, Cặp ba lá, Chuồn chuồn ớt, Người ở người về, Đá trông chồng...

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 18

Nữ ca sĩ lên xe hoa lần đầu năm 2006. Một năm sau, cô sinh con trai. Đến năm 2012, hôn nhân của Ngọc Khuê đổ vỡ. Cô từng tâm sự mình phải mất 3 năm để nguôi nỗi buồn. Chính Tony là động lực để nữ ca sĩ đứng vững trong cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 19

Cô nói: "Cũng may con trai tôi là người khá hiểu chuyện nên thời gian đó cũng ngắn thôi. Vì cả tôi và chồng cũ vẫn quan tâm, thậm chí là đi cà phê, xem phim dù không ở với nhau nữa. Hiện tại chồng cũ cũng đã có thêm 2 em bé nữa. 2 nhà cũng ở gần nhau nên con trai tôi muốn ở với bố hay mẹ lúc nào thì tùy vào con".

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 20

Nữ ca sĩ cho biết cuộc sống hiện tại rất thoải mái muốn làm gì, ăn gì, muốn đi đâu là quyền của mình. Đồng thời, Mọi thứ xung quanh Ngọc Khuê có nhiều màu sắc và cô không thấy buồn vì có những người bạn bên cạnh.

Nguyễn Hồng Nhung - Mẹ đơn thân sở hữu khối tài sản "khủng"

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 21

Từng tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2004 và lọt vào chung kết, Hồng Nhung được đánh giá cao cho ngôi vị Quán quân, tuy nhiên điều đó không thể trở thành sự thật vì các scandal của cô lần lượt kéo đến. Hồng Nhung không những bị bạn trai tung ảnh nóng lên mạng xã hội mà còn thường xuyên nhận được các bức thư nặc danh, đe dọa.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 22

Nguyễn Hồng Nhung bị "đóng băng" mọi hoạt động sau scandal và phải rời khỏi làng giải trí Việt. Nữ ca sĩ sang Mỹ định cư sau đó vài năm và bắt đầu xuất hiện tại các sân khấu hải ngoại. Hồng Nhung dần lấy lại được sự nghiệp cũng như gặt hái nhiều thành công tại Mỹ bằng những nỗ lực hết mình và tài năng vốn có.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 23

Từng kết hôn với Quý Nguyễn - em trai ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ chồng Hồng Nhung có cậu con trai chung tên là Skyler, nhưng sau đó lại "đường ai nấy đi". Nguyễn Hồng Nhung đi thêm bước nữa với doanh nhân Minh Quân vào năm 2015 sau cuộc hôn nhân đầu thất bại và có được cô con gái Kim An. Nhưng vào năm 2019, nữ ca sĩ và ông xã doanh nhân xác nhận ly hôn.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 24

Nguyễn Hồng Nhung sở hữu cơ ngơi khá "khủng" sau sự thành công trong nghệ thuật và kinh doanh. Căn biệt thự sang trọng mà nữ ca sĩ và 2 con hiện đang sống có giá trị lên đến 70 tỷ đồng, ở Nam California (Mỹ), diện tích lên đến 1.500 m2.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 25

Nữ ca sĩ xuất hiện chiếc xe 16 tỷ đồng. Nguyễn Hồng Nhung từng khoe ngoài việc đi hát, cô còn mới nhận được cát sê 2 tỷ đồng/năm nhờ việc làm đại sứ.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 26

Bà mẹ đơn thân này còn khiến bao người ngưỡng mộ khi vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ dù đã bước sang tuổi 40.

Lưu Hương Giang - Lộ tin ly hôn rồi tái hợp vẫn là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ bậc nhất Vbiz

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 27

Lưu Hương Giang được nhiều người nhìn nhận như là một nhân tố đầy tiềm năng của nhạc Việt sau khi gây ấn tượng từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004 nhờ sở hữu phong cách và giọng hát mang nét riêng biệt.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 28

Thời đó hiếm có một nữ ca sĩ nào lại chạy theo dòng nhạc Alternative Rock đầy mạnh mẽ và phóng khoáng nên những ca khúc được Lưu Hương Giang chọn thể hiện luôn được đón nhận.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 29

Nhưng phải đến khi gặp được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, sự nghiệp của Lưu Hương Giang mới thật sự tạo ra được cú nổ lớn. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng trót phải lòng nhau và về chung một nhà vào năm 2009 sau nhiều lần hợp tác ăn ý trong âm nhạc rồi có với nhau 2 cô con gái.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 30

Tháng 10/2019, truyền thông trong nước xôn xao thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn, chính thức đường ai nấy đi sau 10 năm chung sống. Tuy nhiên, việc ly hôn là có thật nhưng hiện tại mọi chuyện đã ổn, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang khẳng định điều này ngay sau khi làm "dậy sóng" Vbiz.

Bóng hồng Sao Mai Điểm Hẹn 2004: Kẻ giàu sụ sau ly hôn, người chia tay chồng vẫn quay lại - 31

Nguyên nhân đi đến quyết định ly hôn được nữ ca sĩ "Hẹn gặp lại anh" thừa nhận vợ chồng cô từng có lúc mất phương hướng. Cả hai sau đó bình tĩnh lại, cảm thấy không thể sống thiếu nhau và quay lại như trước.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bong-hong-sao-mai-diem-hen-2004-ke-giau-su-sau-ly-...

Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn: Người 15 năm chưa hạ nhiệt, kẻ mất tích vì scandal
Dù chung xuất phát điểm nhưng sau 15 năm, bộ ba "quán quân" của Sao Mai Điểm Hẹn 2006 đã đi theo ngã rẽ khác nhau.

Hà Anh Tuấn

Theo Giang Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật show truyền hình