Con trai 10 tháng, Phạm Thanh Thảo chuẩn bị sinh con thứ 2

Ngày 02/06/2016 09:26 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo đang có thai lần 2 ở tháng thứ 7, con đầu lòng của cô hiện tại mới 10 tháng tuổi.

Mới đây, Phạm Thanh Thảo khoe ảnh cô đưa con trai đầu lòng đi chơi. Đáng chú ý, nữ ca sĩ diện váy suông, khoe bụng bầu lần 2 đã khá lớn. Khi được hỏi, cô không ngần ngại chia sẻ, Phạm Thanh Thảo mang bầu đã được 7 tháng, hiện đang ở những tháng cuối thai kỳ. Vì mang thai 2 bé liền nhau nên nữ ca sĩ phải thường xuyên gặp  bác sĩ. Tuy nhiên, cô rất hạnh phúc khi liên tiếp đón nhận tin vui.

Phạm Thanh Thảo khoe bụng bầu 7 tháng lần 2

Hiện con trai đầu lòng của nữ ca sĩ khoảng 10 tháng tuổi

Được biết, bé trai đầu lòng của Phạm Thanh Thảo gần 10 tháng tuổi. Con trai Thanh Thảo chào đời vào ngày 18/8 vừa qua tại Mỹ. Em bé được đặt tên là An An. Khi sinh con trai đầu lòng, do thai nhi nằm ở tư thế không thuận lợi, nhịp tim thất thường nên cô đành phải chọn cách sinh mổ thay vì muốn được sinh thường.

Phạm Thanh Thảo tâm sự, vì tuổi đã khá lớn nên cô muốn "tranh thủ" có nhiều con. Dù vất vả nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo dành trọn thời gian cho tổ ấm.

Nữ ca sĩ Thỏ - Phạm Thanh Thảo làm đám cưới với ông xã Việt kiều ở Mỹ vào tháng 4/2015. Cô rất hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hiện nay của mình. 

Phạm Thanh Thảo kết hôn vào tháng 4/2015, sau đó cô có ngay con trai đầu lòng

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo