Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt

Ngày 31/03/2015 11:11 AM (GMT+7)

Sinh ra trong những gia đình nổi tiếng giàu có, những tiểu thư này không chỉ được kỳ vọng sẽ kế thừa sự nghiệp kinh doanh đình đám, mà còn được biết đến nhờ sắc đẹp không thua bất kỳ hotgirl hay hoa hậu nào.

Nguyễn Ngọc Mỹ - con gái ông chủ Alphanam

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 1

Ái nữ của gia đình Alphanam.

Xinh đẹp và nổi tiếng, cô con gái út Nguyễn Ngọc Mỹ của ông chủ Alphanam sinh năm 1991, từng có 8 năm du học nước ngoài, thông thạo 4 ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung và Hàn.

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 2

Mỹ có 8 năm theo học ở nước ngoài, thông thạo 4 ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung và Hàn.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ, cô gái 9X tham gia thêm lớp học về Lịch sử Mỹ thuật - Kiến trúc, trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp riêng, trước khi góp sức vào điều hành sản nghiệp của gia đình.

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 3

Nguyễn Ngọc Mỹ sở hữu vẻ đẹp rất Tây. Ảnh: FBNV.

Sự nghiệp đầu đời của cô gái này là tham gia sáng lập Sdesign - công ty tư vấn thiết kế, với một trong những kiến trúc sư thuộc top 10 thế giới cùng người cô của mình. Sau đó, cô gái 23 tuổi cùng anh trai thực hiện dự án cho công ty Alphanam Food - một trong hai mảng kinh doanh chính của Alphanam bên cạnh bất động sản.

Phạm Vân Anh - con gái cựu Chủ tịch Vietinbank

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 4

(Ảnh: Facebook Phạm Vân Anh)

Ái nữ xinh đẹp sinh năm 1989 của cựu Chủ tịch Phạm Huy Hùng từng du học nhiều năm tại nước ngoài trước khi về nước lập nghiệp. Phạm Vân Anh từng tốt nghiệp những trường danh tiếng như THPT Hà Nội - Amsterdam, James Cook University (Australia) và sau này là Khoa Quản trị Kinh doanh American International College (Mỹ).

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 5

Chồng của Phạm Vân Anh cũng là một trong những lãnh đạo cao cấp trẻ tuổi nhất của Vietinbank khi giữ chức giám đốc chi nhánh Đống Đa. Ảnh: FBNV.

Vân Anh cũng kinh qua nhiều vị trí tại công ty thuộc Vietinbank, như nhân viên phòng Phát triển kinh doanh, Phó phụ trách quản lý quỹ và trưởng phòng quản lý quỹ. Sau 2 tháng làm Trưởng phòng, đến tháng 4/2013 cô được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc VietinBank Capital với thời hạn 5 năm nhưng cô đã xin từ nhiệm khi mới chỉ đảm nhiệm cương vị chưa tới 1/3 thời gian. Cô gái này cũng khá năng động khi kinh doanh online nhiều mặt hàng trên trang cá nhân.

Triệu phú 9x sàn chứng khoán - Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 6

Nữ đại gia Nhất Hạnh sinh năm 1991 là con gái út của gia đình bà Mai Thanh.

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh (SN 1991) là ái nữ của đại gia Nguyễn Thị Mai Thanh. Nhất Hạnh sinh ra trong một gia đình thuộc hàng giàu nức tiếng ở Việt Nam. Mẹ cô là bà Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc REE. Đây là doanh nghiệp đầu tiên cổ phần hóa, niêm yết trên thị trường chứng khoán cũng như đầu tiên phát hành trái phiếu chuyển đổi cho nhà đầu tư nước ngoài ở Việt Nam.

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 7

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh là con gái bà Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch Hội đông quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần cơ điện lạnh REE.

Không chỉ là một cô gái giàu có, Nhất Hạnh còn là một trong những thí sinh có điểm thi IELTS cao nhất Việt Nam. Khi mới 18 tuổi, tổng điểm trung bình IELTS của Nhất Hạnh đã đạt 8,5 ngay trong lần thi đầu tiên, trong đó kỹ năng đọc và viết lên tới 9,0. Ngoài tiếng Anh, Nhất Hạnh còn học thêm tiếng Tây Ban Nha khi còn ở bậc phổ thông.

Trương Huệ Vân - tiểu thư thế hệ thứ 4 gia tộc họ Trương

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 8

 Huệ Vân có vẻ ngoài xinh đẹp như một hot girl.

Tên của cô gái sinh năm 1988 này gây xôn xao dư luận những ngày cuối năm 2013 khi là vị hôn thê của ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi. Cô sinh năm 1988, từng tốt nghiệp Đại học RMIT. Huệ Vân là người Việt gốc Hoa nhưng gương mặt lại có nét lai Tây nên trông xinh xắn, hiện đại như một "hot girl".

Những tiểu thư xinh như mộng nhà đại gia Việt - 9

Xinh đẹp, thông minh và giỏi giang, Trương Huệ Vân quyết định kết hôn với ca sĩ Thanh Bùi khi cô chỉ 25 tuổi.

Trương Huệ Vân là thế hệ thứ tư của Trương gia tộc tại TP HCM. Bố cô Trương Chí Trung, một doanh nhân cũng được biết tới khá nhiều trong lĩnh vực bất động sản và có liên quan mật thiết tới tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Gia đình Trương Huệ Vân sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ như khách sạn thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence...

Theo K.N (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz