Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội "gái già" vây quanh trai trẻ không một mảnh vải che thân

Ngày 01/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Gái già lắm chiêu 2 công bố poster chính thức với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội "gái già" vây quanh "phi công trẻ" có thân hình nóng bỏng gây chú ý.

Là dự án phim Việt duy nhất (đến thời điểm hiện tại) được công bố trình chiếu trong dịp Giáng sinh năm nay, Gái già lắm chiêu 2 mang không khí Giáng sinh với câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn về giới văn phòng thành thị hiện đại và sang chảnh.

Cùng với việc ấn định ngày phát sóng chính thức đúng dịp Noel 21.12.2018, ê kíp cũng công bố sớm poster chính thức với hình ảnh hết sức táo bạo: Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội "gái già" vây quanh mỹ nam tươi trẻ... không một mảnh vải che thân.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội amp;#34;gái giàamp;#34; vây quanh trai trẻ không một mảnh vải che thân - 1

Poster nóng bỏng của phim "Gái già lắm chiêu 2".

Thông qua poster chính thức vừa được công bố, tạo hình các nhân vật được tiết lộ với phong cách rất hiện đại, thành thị và tính cách mỗi người một vẻ nhưng đều thể hiện biểu cảm đậm chất “lắm chiêu”. Bên cạnh một Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn “lột xác” với tạo hình già dặn và sang chảnh thì các nhân vật khác do các diễn viên trẻ thủ vai như Lê Xuân Tiền, Thuỳ Anh, Thoại Tiên, Phương Lan… cũng tạo được những ấn tượng thú vị cho vai diễn của mình.

Với câu tagline “Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ” cùng với poster gợi nhiều sự tò mò và nóng bỏng, bộ phim đưa thông điệp “tình yêu bất chấp tuổi tác”, đồng thời sẽ đề cập thẳng thừng đến chuyện tình yêu giữa gái già – phi công trẻ đang gây nhiều tranh luận hiện nay.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội amp;#34;gái giàamp;#34; vây quanh trai trẻ không một mảnh vải che thân - 2

"Máy bay bà già" sụp bẫy "phi công trẻ" trong phim "Gái già lắm chiêu 2".

Chuyện phim Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1 (2016), là câu chuyện xoay quanh hành trình tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và tình yêu của gái già Ms. Q 34 tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) – một mẫu phụ nữ độc lập, sang chảnh với phong cách sống thành thị.

Cô rơi vào cuộc chơi “phi công trẻ - máy bay bà già” với anh chàng male escort bảnh bao, có thân hình vạm vỡ tên Jack, 25 tuổi (Lê Xuân Tiền đóng). Từ đó xảy ra nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" khiến cuộc sống và sự nghiệp của gái già Ms. Q thay đổi hoàn toàn.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội amp;#34;gái giàamp;#34; vây quanh trai trẻ không một mảnh vải che thân - 3

Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội amp;#34;gái giàamp;#34; vây quanh trai trẻ không một mảnh vải che thân - 4

Là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt nên bên cạnh sự đầu tư về câu chuyện, bộ phim còn có sự đầu tư lớn về bối cảnh và thời trang. Số tiền đầu tư vào thời trang lên tới con số tiền tỷ, hứa hẹn sẽ là một điểm sáng của bộ phim.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội amp;#34;gái giàamp;#34; vây quanh trai trẻ không một mảnh vải che thân - 5

Mỗi bộ phim dòng chick-flick của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đều sẽ có một câu chuyện nghề nghiệp mới để giới thiệu đến khán giả. Trong Gái già lắm chiêu 1 là câu chuyện về nghề Giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang rất mới mẻ và thú vị. Còn điểm nhấn trong Gái già lắm chiêu 2 sẽ mang màu sắc showbiz hào nhoáng với câu chuyện nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất chương trình giải trí truyền hình đang là chủ đề được quan tâm hiện nay.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội amp;#34;gái giàamp;#34; vây quanh trai trẻ không một mảnh vải che thân - 6

Bộ phim đã được bấm máy vào tháng 6.2018 và đang trong giai đoạn hậu kỳ để kịp ra rạp vào dịp Giáng sinh 2018.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan
Cô nàng Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc) trong Cô Ba Sài Gòn bất ngờ được xướng tên tại lễ trao giải thưởng Asia Star Awards 2017 với danh hiệu Gương Mặt...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc