Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan

Ngày 14/10/2017 00:00 AM (GMT+7)

Cô nàng Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc) trong Cô Ba Sài Gòn bất ngờ được xướng tên tại lễ trao giải thưởng Asia Star Awards 2017 với danh hiệu Gương Mặt Châu Á.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn diễn viên của Cô Ba Sài Gòn và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã tham gia Liên hoan phim Busan. Tối ngày 13/10, cô nàng Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc) trong Cô Ba Sài Gòn bất ngờ được xướng tên tại lễ trao giải thưởng Asia Star Awards 2017 (Giải thưởng của tạp chí Marie Claire nằm trong khuôn khổ LHP Busan) với danh hiệu Gương Mặt Châu Á (Face Of Asia)

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 1

Ninh Dương Lan Ngọc vinh dự nhận giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan.

Giải thưởng Gương Mặt Châu Á (Face Of Asia) năm nay được trao cho 4 diễn viên là Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản), Sukollawat Kanaros (Thái Lan) và Ninh Dương Lan Ngọc (Việt Nam).

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 2

Với vai diễn Như Ý – truyền nhân của nhà may Thanh Nữ trong Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ để thoát khỏi những vai diễn hiền lành và đậm chất “ngọc nữ” của bản thân.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 3

Trong chiếc áo dài thêu đính hình bông sen của NKT Thuỷ Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc đã phát biểu bằng tiếng Anh khi nhận giải thưởng:

“Xin chào tất cả mọi người, tôi là Ninh Dương Lan Ngọc – diễn viên đến từ Việt Nam. Tôi vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn LHP Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để tham dự tối nay.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 4

Dàn diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" diện áo dài thướt tha chụp ảnh kỷ niệm tại LHP. 

Như các bạn đang thấy, tôi đang khoác lên mình Áo Dài – trang phục truyền thống của Việt Nam và Cô Ba Sài Gòn cũng chính là bộ phim nói về Áo Dài. Bên cạnh đó, tôi không quên gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, người đã luôn bên cạnh tôi và hai đạo diễn của bộ phim là anh Trần Bửu Lộc và chị Kay Nguyễn, những người đã giúp đỡ và làm nên thành công của Cô Ba Sài Gòn.

Và tôi hy vọng mọi người sẽ yêu quý Cô Ba Sài Gòn cũng như những bộ phim đến từ Việt Nam. Một lần nữa, xin cám ơn tất cả mọi người!”

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 5

Nàng "Như Ý" Ninh Dương Lan Ngọc đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng.

Ngay sau khi đoạt giải, cả Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc đều chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội đến với những khán giả yêu quý của mình và bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 6

Diễn viên của "Cô Ba Sài Gòn" đẹp nổi bật tại Liên hoan phim.

Tham dự LHP Busan năm nay cùng Ninh Dương Lan Ngọc là Diễm My 9X, Oanh Kiều – dàn diễn viên Cô Ba Sài Gòn cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Hội mỹ nhân diện trang phục Áo Dài vô cùng nổi bật trên thảm đỏ và tự tin xuất hiện trước báo chí quốc tế. Có thể thấy hình ảnh Áo Dài những ngày qua liên tục xuất hiện trên truyền thông quốc tế. Thông qua đó, Cô Ba Sài Gòn thật sự trở thành minh chứng cho một trong những bộ phim điện ảnh xứng tầm châu Á.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 7

Lan Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cùng "em gái quốc dân" Moon Geun Young.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á tại LHP Busan - 8

Ninh Dương Lan Ngọc toả sáng bên cạnh "nữ thần" Yoona.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

>> XEM TIẾP:  "CÔ BA SÀI GÒN" NGÔ THANH VÂN: SINH RA LÀM CON GÁI CHẲNG KHÁC BIỆT GÌ VỚI CON TRAI

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Thanh Vân