Nổi tiếng chuyên nghiệp, Hồ Ngọc Hà vẫn bị tố bất ngờ hủy show ở châu Âu

Ngày 03/09/2017 16:35 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng thị phi" bị cho là hủy show tại châu Âu vì lý do là thiếu... Trấn Thành.

Tối qua (2/9), bầu show hải ngoại nổi tiếng Phương Dung Kathy đã bất ngờ livestream chia sẻ về thông tin Hồ Ngọc Hà hủy show diễn tại Thụy Điển. Nữ bầu show cũng bức xúc vì lý do mà Hồ Ngọc Hà đưa ra để không tham gia đêm nhạc vào giờ chót. 

Cụ thể, Phương Dung Kathy cho biết Hồ Ngọc Hà đã nhận 4 show trong chuyến lưu diễn châu Âu vào tháng 9. Tuy nhiên, vài ngày trước giọng ca gốc Quảng Bình đã hủy 2 show tại Thụy Điển và Berlin (Đức) mà không báo trực tiếp.

Bầu show Phương Dung.

Theo chị, lý do vô lý mà Hồ Ngọc Hà đưa ra để không biểu diễn là do không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng. Trong khi trước lúc ký hợp đồng, bầu show đã xác định với phía Hà Hồ là show diễn chỉ có Hà Hồ mà không có Trấn Thành và Anh Đức, bên đó đã chấp nhận và nhận tiền cọc.

Hồ Ngọc Hà được cho là lấy lý do Trấn Thành không biểu diễn để hủy show.

Điều khiến phía tổ chức cảm thấy bực mình là lại phát hiện Hồ Ngọc Hà nhận show diễn lớn ở Hà Nội vào ngày 2/9 nên đã viện cớ không có Trấn Thành và Anh Đức để hủy show. Hiện tại vé show diễn có in hình Hồ Ngọc Hà đã được bán ra, Phương Dung cũng chưa biết phải giải quyết như thế nào.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại bình luận không hài lòng với việc hủy show của nữ ca sĩ. Tuy nhiên nổi tiếng là người chuyên nghiệp, nhiều fan giọng ca "Tội lỗi" chắc chắn phải có lý do nào khác.  Hiện tại phía Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng điều gì trước thông tin trên. 

Phía Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng trước thông tin ồn ào trên.

Xem thêm clip Hồ Ngọc Hà thừa nhận yêu Kim Lý: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ