Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim

Ngày 04/08/2015 17:25 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ sinh năm 1988 mất cả tháng để thuyết phục Thủy Tiên tham gia đóng phim ca nhạc cùng mình.

Ngày 5/8 sắp tới, phim ca nhạc có độ dài khoảng 30 phút của Noo Phước Thịnh sẽ chính thức được giới thiệu đến cánh truyền thông và khán giả. Trong phim, khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức 4 ca khúc mới của Noo Phước Thịnh, trong đó có 3 bài anh hát solo và một bài song ca cùng Thủy Tiên. 

Để thực hiện phim này, Noo tiêu tốn cả tỷ đồng vì chi phí phát sinh rất nhiều trong quá trình quay. Chưa kể, để mời được Thuỷ Tiên vào vai nữ chính, nam ca sĩ mất cả tháng để thuyết phục.

Trong phim ngắn, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên sẽ có những cảnh thân mật chưa từng có, nhất là màn khoá môi ngọt ngào. Thủy Tiên đã phải... xin phép ông xã Công Vinh trước khi quyết định nhận lời đóng phim. 

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 1

Phim xoay quanh mối tình chị em ngang trái giữa bà xã Công Vinh và Noo Phước Thịnh. Được biết, Noo vào vai chàng trai trẻ hào hoa, phong nhã, vô tình bị “tiếng sét ái tình” với người phụ nữ hơn tuổi. Trong khi đó, Thuỷ Tiên đã có chồng nhưng cuộc sống không hạnh phúc.

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 2

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 3

Thủy Tiên phải... xin phép Công Vinh để quay những cảnh tình cảm trong phim ca nhạc.

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 4

Mặc dù đã quen thân từ trước nhưng Noo vẫn mất đến cả tháng để thuyết phục Thủy Tiên nhận lời đóng phim cùng mình.

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 5

Phim "Chuyện tình Maldives - Love in Maldives" dài 23 phút, được xem là sản phẩm “bom tấn” của Noo Phước Thịnh trong năm 2015. 

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 6

Bối cảnh chính của phim là Việt Nam và Maldives. Khán giả xem phim sẽ thấy sự nỗ lực “lột xác” của Noo Phước Thịnh, khi thoát khỏi hình ảnh teen để trở thành một người đàn ông chững chạc, cuốn hút. 

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 7

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 8

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ hot nhất showbiz những năm gần đây, vì vậy anh nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Tuy nhiên, do chưa đủ tự tin vào khả năng diễn xuất, Noo chưa dám nhận lời. Việc tự thực hiện một bộ phim ngắn và đảm nhận vai chính đối với Noo như một bước thử nghiệm trong vai trò mới mẻ này. 

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 9

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 10

Noo Phước Thịnh mất 1 tháng để mời Thủy Tiên đóng chung phim - 11

"Chuyện tình Maldives - Love in Maldives" mở đầu cho chuỗi hoạt động dày đặc của Noo Phước Thịnh trong 6 tháng cuối năm 2015. Ngoài việc chạy show đều đặn, anh sẽ lần lượt ra mắt 3 MV trích từ phim, tiếp đó là một single được xem như phần 2 của hit "Gạt đi nước mắt". 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Noo Phước Thịnh