Noo Phước Thịnh quá tuyệt vời khiến fan Singapore "bấn loạn"

Chiều 10/4, Noo Phước Thịnh lần đầu tổ chức một buổi gặp gỡ kết hợp biểu diễn phục vụ khán giả yêu mến mình tại Singapore.

Noo Phước Thịnh lần đầu tổ chức một buổi gặp gỡ kết hợp biểu diễn phục vụ khán giả yêu mến mình tại Singapore. Mặc dù quảng bá là fan-meeting nhưng chương trình đã được thực hiện như một mini concert khi Noo Phước Thịnh cuồng nhiệt hát và nhảy phục vụ fan của mình gần 15 ca khúc.

Mặc dù diễn ra vào chiều thứ hai và thời gian quảng bá khá gấp rút do mới nảy ra ý tưởng nhưng đã có 300 khán giả tại Singapore đến để gặp gỡ Noo Phước Thịnh.

Đặc biệt nhất, không chỉ có những du học sinh và người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở Sing mà còn có nhiều khán giả người nước ngoài cũng có mặt tại chương trình ủng hộ nam ca sĩ.

Từ những phút đầu tiên của chương trình, Noo Phước Thịnh đã chinh phục hoàn toàn khán giả bởi giọng hát, những điệu nhảy và phong thái tuyệt vời của mình. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn khiến khán giả phát cuồng bởi sự thông minh, tinh tế và đáng yêu khi giao lưu trò chuyện giữa các tiết mục. 

Noo Phước Thịnh đã rất được lòng Fan khi anh giao lưu để gần gũi với khán giả của mình hơn

Đặc biệt nhất, vì là lần đầu đến Singapore tổ chức fan-meeting nên Noo Phước Thịnh vô cùng chiều fan khi thể hiện lại các bản hit từ rất xưa theo yêu cầu, cũng như nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm... Điều này càng khiến các fan thêm "bấn loạn" vì nam ca sĩ.

Nam ca sĩ rời sân khấu xuống phía dưới khán đài để có thể gần khán giả hơn 

Rất nhiều người muốn được bắt tay và ôm thần tượng

Nam ca sĩ gần như cũng bị đổ gục trước sự yêu mến của các bạn fan nên anh đã giành rất nhiều thời gian để chụp ảnh lưu niệm cùng

Ngay cả những em nhỏ cùng "phát cuồng" vì chú Noo Phước Thịnh

Đặc biệt ở phần cuối của fan-meeting, khán giả đã cùng lên sân khấu nhảy với Noo Phước Thịnh. 

Top 6 của team Noo Phước Thịnh tại "Giọng hát Việt 2017" cũng đã gửi đến khán giả những ca khúc solo và được ủng hộ rất nhiệt tình. 

Sau fan-meeting tại Singapore, Noo Phước Thịnh sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị cho các học trò vào vòng Liveshow của "Giọng hát Việt 2017".

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Noo Phước Thịnh