Mẹ Noo Phước Thịnh đẹp đằm thắm, hạnh phúc bên con trai trong tiệc cuối năm

Ngày 30/12/2016 09:34 AM (GMT+7)

Mẹ Noo Phước Thịnh gây bất ngờ bởi diện mạo vô cùng trẻ đẹp và đằm thắm. Bà rất tự hào vì con trai đạt nhiều thành công trong năm vừa qua.

Tối qua - 29/12, Noo Phước Thịnh tổ chức buổi tiệc cuối năm mang chủ đề Tết Của Mẹ để gửi lời tri ân đến sự giúp đỡ của truyền thông, khán giả và những người yêu thương anh suốt năm qua, đồng thời Noo cũng thiệu đến mọi người sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là ca khúc Tết Của Mẹ.

Noo Phước Thịnh diện áo dài đỏ trong buổi tiệc cuối năm

2016 được xem là một năm đại thành công của Noo Phước Thịnh với nhiều dấu ấn lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, sự ủng hộ của khán giả  thì không thể không nhắc đến hậu phương vững chắc của Noo Phước Thịnh - chính là gia đình nam ca sĩ.

Một món quà thiết thực mà Noo Phước Thịnh muốn đặc biệt dành tặng mẹ của mình trong dịp Tết đến chính là ca khúc "Tết Của Mẹ" và phim ngắn mà anh tham gia đóng vai chính

Chia sẻ trong buổi tiệc, Noo Phước Thịnh nói: "Noo còn nhớ những năm đầu tiên mới bắt đầu sự nghiệp, Tết là thời điểm Noo chạy show khắp các tỉnh thành mà người ta thường hay nói là đi hát "show chuồng gà". Những ngày Tết chỉ có các bạn ca sĩ tụ tập chơi bời với nhau, rồi tối lại đi diễn. Đó là khoảng thời gian rất đáng nhớ. Còn năm nay, Noo muốn dành trọn vẹn Tết của mình cho mẹ, cho gia đình".

Mẹ Noo Phước Thịnh sở hữu nhan sắc mặn mà, bà vẫn rất trẻ đẹp dù có con trai gần 30 tuổi

Ngay sau khi chia sẻ, Noo Phước Thịnh tiến xuống ôm chầm lấy mẹ của mình đang ngồi bên dưới. Mẹ của Noo không khỏi hạnh phúc và tự hào về con trai.

"Tết Của Mẹ" là một ca khúc ý nghĩa và được Noo Phước Thịnh thể hiện bằng chất giọng khoẻ, đầy cảm xúc.

Ngô Kiến Huy đảm nhận vị trí MC chương trình

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Noo Phước Thịnh