U50 Trung Hiếu khoe ảnh cưới với vợ 9X kém gần 20 tuổi

Ngày 17/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của NSND Trung Hiếu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

XEM VIDEO: NSND Trung Hiếu nói: "Tôi đi chấm chân dài xem có xinh hơn vợ 9x không".

Nghệ sĩ Trung Hiếu sinh năm 1973, là một trong những diễn viên sân khấu và truyền hình nổi tiếng, được khán giả biết đến qua các phim: Đường đời, Một giờ làm quan, Đại gia chân đất, Sống mãi với Thủ đô... Năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Hiện tại, NSND Trung Hiếu đang là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, nên thông tin NSND Trung Hiếu cưới vợ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Từ trước tới nay, anh không chia sẻ bất cứ chuyện tình cảm nào, nên danh tính cô dâu là một dấu hỏi lớn.

Sau nhiều đồn đoán, NSND Trung Hiếu cũng đã công khai người bạn đời kém mình 19 tuổi. Theo đó, cô dâu tên Huỳnh Thu Hà, đang làm nhân viên ngân hàng. Cả hai đã yêu nhau được 4 năm.

NSND Trung Hiếu bất ngờ cưới vợ ở tuổi 46.

Vốn kín tiếng nên chỉ khi anh công bố, công chúng mới biết danh tính cô dâu.

Huỳnh Thu Hà sở hữu ngoại hình xinh xắn. Dù chênh lệch 19 tuổi nhưng cả 2 vẫn rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Trong bộ ảnh cưới ngọt ngào vừa đăng tải, NSND Trung Hiếu cũng khiến nhiều người bất ngờ khi trông vẫn rất phong độ ở tuổi 46.

Được biết, tiệc cưới của NSND Trung Hiếu và bà xã sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm khác nhau là Lạng Sơn, Thái Bình và một khách sạn ở Hà Nội. Nhiều đồng nghiệp trong Nhà hát Kịch Hà Nội cũng sẽ tham dự ngày vui của anh.

Có thể nói, đầu năm 2019 là thời điểm showbiz Việt rộn ràng với các đám cưới được tổ chức liên tiếp. Trước đó, đám cưới của rapper Đinh Tiến Đạt, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ MiA cũng nhận được sự chú ý.

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh cưới ngọt ngào của NSND Trung Hiếu: 

NSND Trung Hiếu đưa bà xã 9x kém 19 tuổi đi thử váy cưới trước hôn lễ
Vào ngày 19/1 tới, đám cưới của NSND Trung Hiếu và bà xã 9x sẽ diễn ra tại Lạng Sơn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu