Lẻ bóng đi về gần 50 năm, NSND Trung Hiếu bất ngờ xác nhận sắp lấy vợ

Ngày 23/12/2018 11:00 AM (GMT+7)

Theo chia sẻ của diễn viên Trung Hiếu, đầu tháng giêng năm sau anh sẽ tổ chức đám cưới.

NSND Trung Hiếu đã gần sắp bước sang tuổi 46. Đa phần nghệ sĩ ở độ tuổi này đều đã yên bề gia thất. Tuy nhiên, suốt gần 50 năm qua, Trung Hiếu vẫn lẻ bóng đi về một mình. Bởi vậy câu chuyện lấy vợ của NSND Trung Hiếu luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả mến mộ.

Mới đây, khi được hỏi về việc thời gian qua rộ tin đồn anh chuẩn bị làm đám cưới, NSND Trung Hiếu bèn chia sẻ: "Việc đó để lâu quá rồi, năm nay tôi gần 50 tuổi rồi. Nhưng cũng phải để ngoài Tết mới tổ chức được. Lúc đó tôi sẽ thông báo với mọi người". 

Nhưng về vị hôn thê của mình, anh lại không nói gì thêm. 

Lẻ bóng đi về gần 50 năm, NSND Trung Hiếu bất ngờ xác nhận sắp lấy vợ - 1

Chân dung NSND Trung Hiếu.

Mặc dù NSND Trung Hiếu không tiết lộ cô dâu nhưng theo tìm hiểu, anh và bạn gái yêu nhau đã nhiều năm. Hôn thê của nam nghệ sĩ làm trong lĩnh vực múa.

NSND Trung Hiếu tham gia đóng phim từ rất sớm. Ngoài công việc chính trên sân khấu kịch, anh còn tham gia lồng tiếng cho rất nhiều bộ phim truyện nổi tiếng. Năm 2015, Trung Hiếu vinh dự được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. 

Lẻ bóng đi về gần 50 năm, NSND Trung Hiếu bất ngờ xác nhận sắp lấy vợ - 2

Trung Hiếu vinh dự được trao tặng NSND vào năm anh 43 tuổi.

NSND Trung Hiếu: Nếu cứ làm phim hài Tết hở hang, phản cảm thì sẽ sớm bị đào thải thôi!
Tại một sự kiện gần đây, NSND Trung Hiếu đã có những tâm sự về những dự án mình tham gia, quá trình thay đổi hình tượng từ chính diện sang phản diện...
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao