NSƯT Chí Trung: "Tôi trót tiết lộ 'thiên cơ' về Táo Quân 2018 nhưng chưa chắc tham gia"

Ngày 26/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Danh hài Chí Trung cho biết, anh vẫn chưa chắc chắn mình có tham gia Táo Quân - năm thứ 15 hay không.

Như thường lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, nhiều khán giả lại trông ngóng các thông tin về Táo Quân. Năm nay - năm thứ 15 của chương trình chắc hẳn sẽ có nhiều điều đặc biệt. Tuy nhiên, bao giờ cũng thế, kịch bản cũng như những thứ mới lạ của Táo Quân luôn nằm trong vòng bí mật cho đến khi chương trình được chính thức phát sóng.

NSƯT Chí Trung là một trong những nghệ sĩ gắn bó lâu năm với chương trình vừa có những chia sẻ ngắn với chúng tôi khi được hỏi về Táo Quân 2018.

nsut chi trung: "toi trot tiet lo 'thien co' ve tao quan 2018 nhung chua chac tham gia" - 1

Danh hài 6x cho biết, hiện tại các nghệ sĩ Táo Quân 2018 chưa tập. Cách đây vài ngày, anh và NSƯT Xuân Bắc lẫn Xuân Dung có hé lộ một số hình ảnh hậu trường nhưng đó là tập cho một chương trình hài kịch khác, không phải Táo Quân.

nsut chi trung: "toi trot tiet lo 'thien co' ve tao quan 2018 nhung chua chac tham gia" - 2

"Ngày 10/1, Táo Quân 2018 mới bắt đầu tập, sau đó quay tại cung Việt Xô. Cho đến giờ phút này, kịch bản vẫn được giữ kín, vai của chúng tôi hay kể cả ngày tập trung cũng được giữ bí mật. Vừa rồi tôi đã "lộ thiên cơ" là ngày 10/1 nhưng cá nhân tôi cũng chưa biết có được mời hay không, có vai đóng hay không! Vai có rồi, mời rồi nhưng tôi có tham gia lại là vấn đề hoàn toàn khác.

Bởi vì chúng tôi cũng chỉ là cộng tác viên thôi, không phải là những người của nhà Đài nên không phải là lệnh phải làm hay không phải làm. Khi đọc vai, có thể tôi thích hoặc không. Tôi còn có lịch đi Nga, Canada... phục vụ đồng bào Việt Nam xa Tổ quốc", nam nghệ sĩ chia sẻ.

nsut chi trung: "toi trot tiet lo 'thien co' ve tao quan 2018 nhung chua chac tham gia" - 3

Trả lời về việc nam nghệ sĩ ưu tú đã biết ngày 10/1 tập chương trình nhưng vẫn chưa chắc chắn việc mình "được mời", anh cho hay: "Theo tôi được biết là họ cứ nhắn "vèo" một cái mấy chục người, có khi lại nhắn nhầm vào máy mình chăng?"

"Đối với những người trẻ, cái tin nhắn đó là một nguồn hạnh phúc, nguồn nhựa sống và động viên vô cùng ấm áp. Nhưng với những diễn viên già như bọn tôi, 15 năm làm Táo Quân rồi thì những tin nhắn ấy nó... "bình thường như cân đường hộp sữa". Rất có thể họ sẽ lùi ngày, sớm lên hay nên tôi cũng chưa để ý lắm", nam danh hài cho hay.

nsut chi trung: "toi trot tiet lo 'thien co' ve tao quan 2018 nhung chua chac tham gia" - 4

Clip hậu trường tập Táo Quân thú vị của Chí Trung và các nghệ sĩ năm ngoái

Nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết, ngoài công tác quản lý ở vị trí giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, hiện nay anh rất bận rộn với nhiều vai trò như dựng các chương trình cho nhà hát, kiểm duyệt các vở diễn và tổ chức 4 chương trình ca nhạc lớn trong 3 tháng kể từ khi anh phụ trách nhà hát đến giờ. Anh cùng đội ngũ của mình cũng phải đi lo tìm nhà tài trợ để có thể "ngẩng mặt lên nhìn trời xanh", vì mọi thứ tốn rất nhiều tiền. Nam danh hài bộc bạch: "Nghệ sĩ chúng tôi cứ nói vui về kinh tế là ráo mồ hôi thì hết tiền. Nhà nhà ấm no thì người người mới hạnh phúc".

Theo Hải Miên - Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung
Tin hay đừng bỏ lỡ