NTK Đức Hùng viết lời kêu gọi đến nghệ sĩ: "Hãy để U23 tập trung thi đấu"

Ngày 25/01/2018 14:22 PM (GMT+7)

Đan Lê, Thanh Hương, Việt Anh... đã cùng nhau hưởng ứng lời kêu gọi của NTK Đức Hùng.

Clip các cầu thủ U23 cực nhí nhố khi thấy mình "biến hình" trong phần mềm chụp ảnh.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar ở trận bán kết giải U23 châu Á 2018, thông tin của tất cả các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Bên cạnh tài năng thì những chuyện đời tư của các cầu thủ cũng được cư dân mạng chú ý.

Mới đây, NTK Đức Hùng đã gửi lời kêu gọi trên trang cá nhân, anh viết: "Lời kêu gọi khẩn tốc các nghệ sỹ, ca sỹ, hoa hậu, người mẫu, đạo diễn, diễn viên, nhạc sỹ , MC, BTV, nhà thiết kế... và tất cả các tình yêu của tôi. Mình không am hiểu lắm về bóng đá nhưng rất mong muốn và ước ao U23 sẽ vô địch làm rạng danh nước nhà.

Để được như vậy trước trận đấu các tuyển thủ phải có tinh thần rất tốt để thi đấu, nhưng hiện tại có rất nhiều các thông tin khai thác đời tư của tuyển thủ một cách quá sâu. Việc đó vô tình sẽ làm cho các người hùng của chúng ta sẽ phần nào bị chi phối, và hoang mang. Mình kêu gọi tất cả vì chiến thắng U23 mà hãy im lặng và ủng hộ bằng cách không khai thác và tìm hiểu đời tư của các cháu nữa, các cháu còn trẻ lắm không chịu được áp lực về đời tư đâu các anh, chị, cô, bác... nếu có làm sao là lỗi của chúng ta hết đấy ạ. Mong tất cả tình yêu ủng hộ. Tôi tin chắc Việt Nam sẽ vô địch. Tất cả hãy vì chiến thắng. Ai yêu bóng đá Việt Nam hãy chia sẻ status cùa tôi, xin đội ơn! Tôi đã khóc khi viết status này".

ntk duc hung viet loi keu goi den nghe si: "hay de u23 tap trung thi dau" - 1

NTK Đức Hùng gửi lời kêu gọi mọi người hãy để yên cho các cầu thủ U23 đá bóng.

Sau khi đăng tải, đoạn trạng thái của NTK Đức Hùng được sự đồng tình, ủng hộ của rất nhiều người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ như Đan Lê, Thanh Hương, Ngọc Khuê và Việt Anh. Nhiều người cho rằng, việc khai thác quá sâu vào đời tư của cầu thủ sẽ làm các chàng trai phân tâm và không còn tập trung vào đá bóng nữa.

ntk duc hung viet loi keu goi den nghe si: "hay de u23 tap trung thi dau" - 2

Việt Anh, Đan Lê hay Lan Khuê bày tỏ sự đồng tình với NTK Đức Hùng.

ntk duc hung viet loi keu goi den nghe si: "hay de u23 tap trung thi dau" - 3

ntk duc hung viet loi keu goi den nghe si: "hay de u23 tap trung thi dau" - 4

ntk duc hung viet loi keu goi den nghe si: "hay de u23 tap trung thi dau" - 5

ntk duc hung viet loi keu goi den nghe si: "hay de u23 tap trung thi dau" - 6

Dàn nghệ sĩ ủng hộ với đoạn trạng thái của NTK Đức Hùng.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam