Nữ ca sỹ cho con đi tiểu vào túi nôn máy bay gây xôn xao

Ngày 17/07/2015 14:03 PM (GMT+7)

Hình ảnh vài bài chia sẻ cho thấy thái độ khá bức xúc về hành động của một nữ ca sỹ cho con trai đi vệ sinh vào túi nôn ngay tại ghế ngồi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một thành viên mạng đã chia sẻ thái độ bức xúc trước hành động của hành khách đi chung chuyến bay với người này trên cùng chuyến bay với mình. Cụ thể, vị khách mà được cho là một nữ ca sỹ này đã cho con trai của mình tiểu tiện vào túi nôn ngay tại ghế ngồi, gây mất vệ sinh trên khoang hành khách.

Tác giả này viết: "Khi chiếc máy bay A350 xinh đẹp mới cáu còn thơm mùi mới gần đáp (cao độ 9000m - vẫn có thể toilet được), một vị khách nữ xinh đẹp số ghế 11B, 10 ngón tay sơn 10 màu, ăn bận rất mode, xé cái túi nôn cho thằng con trai đái thẳng vào, văng tứ tung. Tiếp viên trưởng nhắc nhở sao không vào toilet, làm bẩn máy bay, nữ hành khách này còn phản ứng lạnh lùng, không thèm ngó lại cô Tiếp viên trưởng. Khó coi thật... điên thật... đồ rừng rú đi máy bay. Chết rồi... cô này là ca sỹ rất nổi tiếng... cát xê cao nhất nhì Việt Nam...".

Kèm theo chia sẻ trên là hình ảnh được giấu mặt của "nữ nhân vật chính" trên. Tác giả còn cho biết người phụ nữ này là "ca sỹ rất nổi tiếng, có cát-sê cao nhất nhì Việt Nam".

Nữ ca sỹ cho con đi tiểu vào túi nôn máy bay gây xôn xao - 1

Chân dung "nữ ca sĩ" đã bị tác giả che mặt khiến nhiều người tò mò.

Câu chuyện ngay lập tức thu hút hàng trăm lượt like kèm bình luận. Đa số cư dân mạng cho rằng việc cho con tiểu tiện vào túi nôn ngay trên máy bay như vậy là không lịch sự và gây mất hình ảnh trước những hành khách xung quanh, nhất là du khách quốc tế có mặt trên chuyến bay.

Thậm chí, rất nhiều người tò mò về tên tuổi của nữ ca sỹ này, nhiều ý kiến còn cho rằng nên tiết lộ danh tính nữ ca sỹ này để mọi người biết và cô ấy rút kinh nghiệm.

Nhưng tác giả dòng status nhất định giấu kín. Người này chỉ chia sẻ hình ảnh của cô ca sỹ với khuôn mặt được che lại kèm theo dòng status viết khác: "Với sự tôn trọng nghề nghiệp của cô ca sỹ này, vậy thôi nhé. Mong anh em biết nhận ra, nhớ giữ kín. Tội người ta. Mình là fan của cô ấy". Việc này càng khiến nhiều cư dân mạng nóng lòng hơn.

Không ít bạn bè của tác giả đã đưa ra hàng loạt cái tên người nổi tiếng để "nhận dạng" nhưng không được tác giả xác nhận.

Thậm chí, còn có một số cư dân mạng còn tung ảnh một ca sỹ có trang phục và vòng đeo cổ giống với "nữ ca sỹ cát-sê cao nhất nhì Việt Nam" như trong câu chuyện trên nhưng tác giả câu chuyện cũng không phản hồi.

Hiện, câu chuyện trên vẫn đang tiếp tục được lan truyền chóng mặt với nhiều tranh cãi của cư dân mạng Facebook.

Theo BTV (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz