Nữ DJ lên tiếng về việc Tim lộ tin nhắn “tán tỉnh” mình

Ngày 28/03/2016 11:33 AM (GMT+7)

DJ Mariah Nguyễn cho biết mình bị chỉ trích oan, bởi cô và Tim hoàn toàn không có gì vượt trên mức bạn bè.

Cuối tuần vừa qua, trang cá nhân của nữ DJ mang tên Mariah Nguyễn bất ngờ bị hack. Một loạt tin nhắn giữa cô và nam ca sĩ Tim cũng bị tung ra. Những tin nhắn này cho thấy Tim dù đang có tổ ấm hạnh phúc bên Trương Quỳnh Anh nhưng vẫn nhắn tin "tán tỉnh" nữ DJ. Thậm chí, anh còn rủ Mariah Nguyễn đến nơi mình biểu diễn.

Khi liên lạc với Tim và Trương Quỳnh Anh, cả hai đều im lặng trước điều này. Quản lý của cả hai khẳng định cặp đôi sẽ không trả lời về những vấn đề như vậy.

nu dj len tieng ve viec tim lo tin nhan “tan tinh” minh - 1

Tim và Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời trước lùm xùm lần này.

Mới đây, nữ DJ Mariah Nguyễn đã lên tiếng “phân bua” sau ồn ào trở thành kẻ thứ 3 chen ngang mối quan hệ của Tim - Trương Quỳnh Anh.

Chào Mariah Nguyễn, hiện tại tâm trạng của bạn thế nào? 

Tôi khá mệt mỏi và căng thẳng. Chuyện từ đâu bỗng dưng rơi vào tôi một cách vô kiểm soát. Tôi có ý định nhắn tin xin lỗi Tim nhưng nghĩ lại điều đó không cần thiết, bởi vì Tim sẽ hiểu rằng Facebook tôi bị hack. Tôi mất quyền kiểm soát trên chính trang cá nhân của mình. 

Sao bạn không nghĩ chính câu chuyện này sẽ làm cái tên DJ Mariah Nguyễn được nhiều người biết đến hơn?

Tôi không cần nổi tiếng theo cách như thế. Tôi theo nghề DJ đã nhiều năm liền, thành công tôi đạt được không ít, show diễn đến với tôi đều đặn và tôi có cảm giác con đường thành công đang lên chứ không “xuống dốc không phanh". Tôi có thể khẳng định bản thân không dựa vào scandal để làm những việc tồi tệ như thế.

Mối quan hệ giữa tôi và Tim hoàn toàn không có gì vượt trên mức bạn bè. Xin công chúng có cái nhìn khách quan hơn, chứ đừng chăm chăm chỉ trích tôi như những ngày qua. Tôi cảm thấy thực sự oan ức.

nu dj len tieng ve viec tim lo tin nhan “tan tinh” minh - 2

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ DJ Mariah Nguyễn.

Nhưng giả sử nếu Tim thật sự có ý “tán tỉnh” bạn, liệu bạn có xiêu lòng?

Thứ nhất, ai cũng biết Tim và Trương Quỳnh Anh là một cặp đôi đẹp. Họ cũng đã từng trải qua sóng gió để đến được với nhau. Tôi không có sở thích làm "hồ ly tinh", dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Thứ hai, trong tình yêu đối với tôi có nhiều thứ phải hoà hợp. Tôi thích đàn ông cao to phong độ, nhiều sức sống. Trông dáng Tim ốm yếu, “mình dây”, tôi nghĩ không hợp với mình. 

nu dj len tieng ve viec tim lo tin nhan “tan tinh” minh - 3

Cô khẳng định mình có lối sống hiện đại, phóng khoáng nhưng không dễ dãi.

Bạn nói gì trước nhận định các nữ DJ thường là những cô gái dễ dãi?

Tôi không phủ nhận bản thân có lối sống hiện đại. Nhưng tôi khẳng định có được tôi là điều không dễ dàng. Tôi cần phải thấy được tình cảm ở đối phương, từ đó mới có cảm hứng bước tiếp. 

Giống như ồn ào lần này còn liên quan tới cầu thủ Simic Marko. Nếu là cô gái phóng khoáng, tôi đã chấp nhận qua lại với anh ấy rồi. Vì chung quy Marko điển trai, cao to, lực lưỡng, phù hợp với yêu cầu của tôi. Nhưng tôi không đồng ý, vì tôi không có tình cảm với Marko, và tôi không thích "cho không biếu không" với một đối tượng mà ngay từ đầu đã biết họ có ý “qua đường”. 

Cảm ơn những chia sẻ thật lòng của Mariah Nguyễn!

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Tim
Tin hay đừng bỏ lỡ