Tim im lặng khi bị lộ tin nhắn "tán tỉnh" nữ DJ

Ngày 26/03/2016 14:21 PM (GMT+7)

Hiện cả Tim và Trương Quỳnh Anh chưa lên tiếng về những tin nhắn "ong bướm" của Tim và nữ DJ gợi cảm.

Mới đây, trang cá nhân của nữ DJ mang tên Mariah Nguyễn bất ngờ bị hack, trong đó hacker này đã dùng những từ ngữ khá thô tục khi nói về nữ DJ, đồng thời còn tung ra những tin nhắn riêng tư, trong đó có những tin nhắn của cô cùng nam ca sĩ Tim, cầu thủ Marko Simic...

Điểm đặc biệt, là từ những tin nhắn này cho thấy, Tim dù đang có tổ ấm hạnh phúc bên Trương Quỳnh Anh nhưng vẫn nhắn tin "tán tỉnh" nữ DJ. Thậm chí, anh còn rủ Mariah Nguyễn đến nơi anh biểu diễn. Còn cầu thủ Marko Simic thì khen ngợi đôi môi của Mariah Nguyễn là rất sexy và muốn hôn lên đó.

Tin nhắn của Tim và nữ DJ

Cầu thủ Marko Simic cũng "tán tỉnh" nữ DJ

Khi liên lạc với Tim và Trương Quỳnh Anh thì cả hai đều im lặng trước điều này. Quản lý của cả hai khẳng định, cặp đôi sẽ không trả lời về những vấn đề như vậy.

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai có với nhau một con trai là bé Sushi. Tim từng khiến Trương Quỳnh Anh nhiều lần giận dỗi vì tính "lăng nhăng" của mình. Trước đây, có lần Trương Quỳnh Anh giận quá mà bỏ nhà đi khiến Tim ân hận xin lỗi. Sau sự việc trên, cặp đôi quay lại với nhau khá hạnh phúc.

Hiện Tim và Trương Quỳnh Anh đều im lặng về điều này

Theo T.M (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Tim
Tin hay đừng bỏ lỡ