“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Hiền Mai tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng, con trai 14 tuổi

Ngày 07/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Là một đại gia có tiếng nhưng ông xã của Hiền Mai vẫn chăm lo hết cho con để vợ yên tâm theo đuổi nghệ thuật mới thấy anh tâm lý, yêu thương cô thế nào!

Nữ diễn viên Hiền Mai là ngôi sao phim truyền hình nổi tiếng những năm cuối thập niên 1990, đầu 2000. Cô được nhiều khán giả nhớ tới với những vai diễn trong Tuổi thần tiên, Ma nữ báo thù, Xin lỗi tình yêu, Giao thời, Dù gió có thổi, Lối sống sai lầm... Hiền Mai cũng được mệnh danh là một trong những "Nữ hoàng ảnh lịch" nổi tiếng thời ấy cùng với Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng.

Nay, cô giáo Mai nổi tiếng trong phim Tuổi thần tiên nhiều năm trước đã 52 tuổi. Sự nghiệp và gia đình đều viên mãn nhưng cô ít khi nhắc tới tổ ấm riêng của mình. Năm 36 tuổi Hiền Mai mới lấy chồng. Ông xã cô là một doanh nhân thành đạt có tiếng trong một tập đoàn dầu mỏ của Mỹ. Cả hai có một cậu con trai là Tony nay đã khá lớn.

“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Hiền Mai tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng, con trai 14 tuổi - 1

"Nữ hoàng ảnh lịch" nổi tiếng một thời Hiền Mai xuất hiện trên truyền hình. Nay cô đã 52 tuổi.

Kín tiếng là thế nhưng mới đây diễn viên "không tuổi" Hiền Mai đã có những chia sẻ về gia đình, đặc biệt là kinh nghiệm nuôi dạy con cái của bản thân trong chương trình Bốn mùa yêu thương trên VTV phát sóng tối qua (6/3). Đồng thời, cô cũng đầy cảm xúc khi hồi tưởng về tuổi thơ của mình.

ÔNG XÃ TÂM LÝ HẾT Ý, CON TRAI 14 TUỔI KHIẾN AI CŨNG GANH TỴ

Người ta thường nói nghệ sĩ thường không có thời gian chăm sóc con cái, diễn viên Hiền Mai cũng không ngoại lệ. Cô chia sẻ rằng vì quá bận bịu nên chấp nhận không gần gũi con nhiều.

“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Hiền Mai tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng, con trai 14 tuổi - 2

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Minh - một đại gia có tiếng là người chồng giỏi giang, tâm lý của diễn viên Hiền Mai.

"Nữ hoàng ảnh lịch" một thời nói: “Việc của chị là phải đi xa nhiều, vì vậy chị ít được gần con, mọi việc trong gia đình như đưa đón con đi học, lo lắng cho con là ông xã chị làm hết. Con chị bám ba nhiều hơn.”

“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Hiền Mai tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng, con trai 14 tuổi - 3

Công việc của một doanh nhân cũng chẳng hề rảnh rỗi nhưng ông xã của Hiền Mai vẫn chăm lo đầy đủ cho con để vợ yên tâm theo đuổi nghệ thuật.

Người mẫu gạo cội cũng đầy tự hào khi nhắc đến cậu con trai Tony khỏe khoắn của mình: “Cha mẹ nên dùng những lời nói yêu thương với con, vì chính điều này khiến con cảm nhận tình yêu nhanh nhất. Nếu hành động mà không nói đôi khi khiến con còn nhỏ quá sẽ không hiểu được.

Tony - con chị hiện tại 14 tuổi lớn rồi, nhưng ra đường chị kêu hôn, bé vẫn hôn chị khiến bạn bè chị đều ganh tị, nói sao con chị hiền, ngoan quá.”

“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Hiền Mai tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng, con trai 14 tuổi - 4

Diễn viên Hiền Mai và chồng bên con trai lớn Tony nay 14 tuổi.

Khi được đặt vấn đề nếu được lựa chọn, cô thích sinh con trai hay con gái, diễn viên Hiền Mai không ngại ngần trải lòng: “Chị không biết những người mẹ khác như thế nào, nhưng với riêng chị thì thích con gái nhiều hơn, vì chị nghĩ rằng mình làm con gái khổ đủ thứ hết nên mình muốn có con trai để nó đỡ khổ. Nhưng thật ra con sinh ra rồi dù là trai hay gái cũng là con mình, nên phải thương cho đều”.

TUỔI THƠ KHIẾN CHỊ GÁI BUỒN BÃ VÌ CHO LÀ MẸ THƯƠNG HIỀN MAI HƠN

Nói về chuyện nuôi dạy con, MC Nguyên Khang cho rằng việc so bì tình cảm giữa các bé trong gia đình là chuyện quá đỗi bình thường, tuy nhiên bố mẹ cần làm thế nào để các bé hiểu được tình cảm dành cho các bé là như nhau là điều rất quan trọng. Người đẹp "không tuổi" tâm sự: “Quan trọng là người lớn phải để ý, nhiều khi các bé so bì, ganh tị trong tiềm thức và không nói ra. Nếu người lớn không đi sát, tinh ý, giải thích cho con trẻ thì lâu ngày sẽ khiến con có tâm lý không thoải mái.”

Làm sao để biết con đang buồn, bất mãn vì nghĩ bố mẹ yêu thương không đồng đều không phải là chuyện dễ dàng. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Chị có một người bạn 5,6 anh em, nhưng không có yêu thương nhau. Khi lớn lên, mỗi người có cuộc sống riêng, không ai quan tâm đến ai, như vậy thì chị cũng cảm thấy chạnh lòng. Chị thấy điều đó cũng một phần lỗi do cha mẹ, làm cho các con hiểu nhầm nên không gần gũi, yêu thương nhau.”

“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Hiền Mai tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng, con trai 14 tuổi - 5

Hiền Mai là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng được đông đảo khán giả ở nhiều thế hệ yêu thích.

Đồng thời, chị cũng gửi lời khuyên đến những bậc làm bố mẹ trong việc nuôi dạy con cái: “Nếu cha mẹ nào tinh ý, sâu sắc một chút sẽ nhận ra ngay. Lúc con giận dỗi, khó chịu, nói là mẹ thương em hơn chẳng hạn thì đó là cơn giận dỗi bộc phát từ tâm lý. Còn cha mẹ thời buổi này ai cũng bận bịu quá thì nhiều khi không để ý, sẽ làm cho tâm lý của con bị ảnh hưởng không tốt. Những đứa trẻ cảm thấy bị cha mẹ thương không đều sẽ bị nảy sinh tính ích kỷ là đương nhiên.”

Khi MC Nguyên Khang hỏi về gia đình, cô giáo trong bộ phim Tuổi thần tiên hồi tưởng về tuổi thơ của mình đầy xúc động: “Hồi xưa má chị thương chị lắm, chị cũng hiểu là má cũng rất thương chị mình, chẳng qua cách thể hiện khác thôi, nhưng chị của chị không hiểu và nghĩ má chị không thương, sinh ra buồn bã. Cũng may là khi lớn lên, hai chị em rất thương nhau. Tụi chị còn mong có nhiều anh em để vui vẻ. Khi nhà có chuyện gì, anh em bên cạnh nhau giải quyết, tương trợ lẫn nhau”.

“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời Hiền Mai tiết lộ thông tin bất ngờ về chồng, con trai 14 tuổi - 6

Diễn viên Hiền Mai với vai cô giáo trong bộ phim "Tuổi thần tiên".

Trả lời Nguyên Khang, nữ diễn viên đặt trường hợp nếu giữa những đứa con có sự mâu thuẫn, chị chọn cách giải quyết là phải hỏi rõ ràng lý do tại sao hai con mâu thuẫn và lúc đó mới quyết định phạt, chứ không thể nào chỉ nghe lời mách rồi phân xử ngay.

Diễn viên Hiền Mai - Chết đi sống lại
Nghề diễn mang đến cho Hiền Mai cả danh tiếng lẫn tiền bạc nhưng cũng lấy đi của chị thứ quý giá nhất là sức khỏe. Dù cuộc đời có lắm thăng trầm nhưng...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ nổi tiếng một thời