"Nữ hoàng gợi cảm" một thời như Từ Nhược Tuyên cũng có lúc xơ xác vì chăm con

Ngày 07/07/2017 10:34 AM (GMT+7)

Từ Nhược Tuyên đã rất vất vả để có thể nuôi cậu quý tử khỏe mạnh.

Hôm qua (ngày 6/7), báo chí Đài Loan lần lượt đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất về Từ Nhược Tuyên. Kể từ sau khi kết hôn và làm mẹ, Từ Nhược Tuyên kín tiếng hơn. Cô dành thời gian chăm sóc gia đình thay vì xuất hiện tại các sự kiện.

Được biết, bé Lee Dalton, con trai của Từ Nhược Tuyên hiện tại đã được 2 tuổi. Cậu bé sinh vào tháng 8 năm 2015. Từ Nhược Tuyên đã từng trải qua quãng thời gian mang bầu vô cùng vất vả. Thậm chí cô đã phải "treo chân" nằm trên giường và tiêm 200 mũi an thai suốt một thời gian dài.

amp;#34;Nữ hoàng gợi cảmamp;#34; một thời như Từ Nhược Tuyên cũng có lúc xơ xác vì chăm con - 1

Từ Nhược Tuyên đã từng rất vất vả để sinh con.

Mặc dù đã không còn phải nằm viện như trước nhưng hiện tại, Từ Nhược Tuyên cũng rất vất vả để chăm con. Nữ diễn viên cơn lốc tình yêu đều tự một mình chăm sóc con trai nhỏ. Người đẹp nổi tiếng cho rằng trẻ con lớn rất nhanh và mỗi ngày qua đi đều là một ngày con yêu thay đổi. Cô không muốn bỏ lỡ bất kỳ sự thay đổi nào của con.

Mới đây, trên trang cá nhân, hình ảnh Từ Nhược Tuyên đầu bù tóc rối với thân hình gầy gò khiến nhiều người xót xa. Các fan bày tỏ sự lo lắng cho "nữ hoàng gợi cảm" một thời bởi nhan sắc không còn như trước.

amp;#34;Nữ hoàng gợi cảmamp;#34; một thời như Từ Nhược Tuyên cũng có lúc xơ xác vì chăm con - 2

Báo chí Nhật Bản tiếc cho sự xuống sắc của Từ Nhược Tuyên.

amp;#34;Nữ hoàng gợi cảmamp;#34; một thời như Từ Nhược Tuyên cũng có lúc xơ xác vì chăm con - 3

Từ Nhược Tuyên trở thành "bà mẹ bỉm sữa" miệt mài cả đêm lẫn ngày.

Thực tế, thời quá khứ, báo chí Nhật Bản từng chọn Từ Nhược Tuyên là nữ thần đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Cô nổi tiếng bởi vẻ đẹp vừa mong manh, vừa gợi cảm khó cưỡng. Sự thay đổi chóng mặt hiện tại của Từ Nhược Tuyên khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

amp;#34;Nữ hoàng gợi cảmamp;#34; một thời như Từ Nhược Tuyên cũng có lúc xơ xác vì chăm con - 4

Vẻ đẹp mong manh của Từ Nhược Tuyên.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Nhược Tuyên