Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu

Ngày 20/10/2015 09:27 AM (GMT+7)

Từ Nhược Tuyên vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên gia đình và cậu con trai mới sinh.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu

Mới đây, trên trang cá nhân, Từ Nhược Tuyên vừa đăng tải loạt ảnh dễ thương của cậu quý tử đáng yêu. Con trai Từ Nhược Tuyên chào đời ngày 13/8 vừa rồi. Cậu bé hiện tại đã được 2 tháng và rất kháu khỉnh đáng yêu. Khán giả ngưỡng mộ hình ảnh gia đình hạnh phúc bên chồng và hai con gái riêng của anh.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 1

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh con trai đáng yêu.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 2

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 3

Cậu nhóc nhà Từ Nhược Tuyên khá đáng yêu và kháu khỉnh.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 4

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 5

Từ Nhược Tuyên chăm con khá kỹ.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 6

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 7

Khoảnh khắc bình yên bên mẹ và con.

Dễ dàng có thể nhận ra con trai của vợ chồng Từ Nhược Tuyên có sống mũi cao, gương mặt giống bố. Cậu bé nhận được nhiều lời khen ngợi khi thừa hưởng các nét đẹp của cả bố và mẹ.

Là một trong những ngôi sao đình đám làng giải trí Cbiz nhưng kể từ sau khi kết hôn nữ diễn viên thường xuyên dành thời gian cho gia đình. Trong khoảng thời gian mang bầu, cô gần như nằm viện cho đến tận thời điểm sinh vì sức khỏe yếu.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 8

Hình ảnh ngộ nghĩnh của cả gia đình.

Chồng của Từ Nhược Tuyên cũng rất hiểu và thông cảm cho vợ. Anh chăm sóc và động viên vợ rất chu đáo và cùng cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

HH Hongkong lên tiếng trước tin đồn làm "vợ bé"

Cuối tuần vừa rồi, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Dương Tư Kỳ đưa con gái nhỏ đi xem phim. Đối diện với cánh phóng viên, Dương Tư Kỳ đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Được biết, thời gian này, cựu HH Hongkong thường xuyên ở nhà và dành nhiều thời gian cho con thay vì chạy show như trước đây.

Mặc dù bị cánh phóng viên vây quanh nhưng con gái của Dương Tư Kỳ khá dạn dĩ với người lạ. Tính tới thời điểm hiện tại, Dương Tư Kỳ chưa từng tiết lộ với bất kỳ ai mà giữ kín mọi thông tin với báo chí.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 11

Dương Tư Kỳ cùng con gái đi xem phim cuối tuần.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 12

Con gái Dương Tư Kỳ khá dạn dĩ với ống kính.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 13

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 14

Dương Tư Kỳ trẻ trung và xinh đẹp.

Trước đó, Dương Tư Kỳ bị bắt gặp xuất hiện bên một người đàn ông trung niên. Có thông tin cho biết người này là bạn trai mới của cựu HH Hongkong. Tuy nhiên, cũng có tờ báo cho biết Dương Tư Kỳ cặp kè người đàn ông có vợ, giàu có nên cuộc sống dần thay đổi không phải lo nghĩ chuyện nhà và xe. Mới đây, một nguồn tin cho biết Dương Tư Kỳ đã chấp nhận làm "vợ bé" của người này nếu vị đại gia hứa mua xe và mua hai căn nhà cho mẹ con cô.

Từ Nhược Tuyên khoe con trai đáng yêu - 15

Đại gia Peter chỉ là bạn của Dương Tư Kỳ.

Đáp trả tin đồn này, Dương Tư Kỳ khẳng định cô và vị đại gia trên thực chất chỉ là bạn bè. Cô cũng tự quyết định tự mua xe để thưởng cho mình và không hề có chuyện mua nhà. Vì Peter (tên người đàn ông bi đồn với Dương Tư Kỳ) đã có vợ con nên cô không muốn gây tiếng xấu cho ông.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, On (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Nhược Tuyên