"Nữ hoàng sân băng" Kim Yuna lộ ảnh hẹn hò

Ngày 06/03/2014 10:55 AM (GMT+7)

Hình ảnh Kim Yuna và VĐV hoockey Kim Won Joong hẹn hò đang làm nóng mặt báo.

Là một trong những biểu tượng trong sáng, thánh thiện trong làng thể thao Hàn Quốc, chuyện hẹn hò của Kim Yuna trở thành tâm điểm chú ý của fan hâm mộ trên toàn thế giới. Mới đây nhất, những hình ảnh thân mật của Kim Yuna và VĐV hoockey Kim Won Joong vừa được đăng tải trên mặt báo đã nhanh chóng là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

"nu hoang san bang" kim yuna lo anh hen ho - 1
Kim Yuna và VĐV hoockey Kim Won Joong đang hẹn hò.

"nu hoang san bang" kim yuna lo anh hen ho - 2
Hình ảnh hẹn hò của Kim Yuna được cánh paparazzi chụp được.

Theo nhiều nguồn tin, tình yêu của Kim Yuna và Kim Won Joong bắt đầu từ sân băng. Chính vì đều có sở thích với sân băng mà cả hai luôn dành cho nhau sự ủng hộ đặc biệt. Cả hai đều là cựu sinh viên của Đại học Hàn Quốc và là thành viên của Trung tâm đào tạo Taeneung.

"nu hoang san bang" kim yuna lo anh hen ho - 3
Kim Yuna và Kim Won Joong đã bí mật hẹn hò được 3 năm.

"nu hoang san bang" kim yuna lo anh hen ho - 4

"nu hoang san bang" kim yuna lo anh hen ho - 5
Cặp đôi chỉ kín đáo hẹn hò với sự bảo vệ của bạn bè và quản lý của Yuna.

Tháng 7 năm ngoái, trong khoảng thời gian Kim Yuna xác nhận trở lại với Sochi, Won Joong đã luôn dành cho bạn gái sự ủng hộ lớn giúp cô vượt qua các khóa đào tạo và huấn luyện. Đặc biệt, thời điểm Yuna bị chấn thương, nam vận động viên nổi tiếng đã ở bên bạn gái và chăm sóc cô. Một số nguồn tin cho biết, Giáng sinh năm ngoái, Kim Yuna và Kim Won Joong đã ở bên nhau.

Vì muốn né tránh sự soi mói của giới truyền thông và các fan, cặp đôi vận động viên này đã bí mật hẹn hò với sự giúp đỡ của bạn bè và các nhân viên bao gồm cả quản lý của Kim Yuna. Những cuộc hẹn gặp của họ thường khá ngắn chỉ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

"nu hoang san bang" kim yuna lo anh hen ho - 6

"nu hoang san bang" kim yuna lo anh hen ho - 7
Chuyện tình của Kim Yuna và Kim Won Joong nhận được nhiều sự ủng hộ.

Sau khi thông tin về chuyện tình của của "Nữ hoàng sân băng" Kim Yuna được chia sẻ trên mặt báo, nhiều fan hâm mộ đã gửi lời bình luận chúc phúc cho nữ vận động viên xinh đẹp này. Ở tuổi 24 với những cống hiến cho nền thể thao Hàn Quốc, nhiều fan hi vọng Kim Yuna có thể có những phút giây sống cho chính mình và cho đúng với tuổi trẻ đẹp đẽ và đầy tình yêu của cô.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ