Lee Min Ho, Kim Soo Hyun "hét giá" tại TQ

Ngày 27/02/2014 16:15 PM (GMT+7)

Tại Trung Quốc, khán giả đang phát cuồng vì hai cái tên Kim Soo Hyun và Lee Min Ho.

Mới đây, Tân hoa xã vừa đưa tin về hai diễn viên điển trai đang rất hot tại Trung Quốc là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun. Mặc dù đều là diễn viên Hàn nhưng nhờ vai diễn từ hai bộ phim The HeirsVì sao đưa anh tới mà họ trở thành hai nghệ sĩ nước ngoài được ưu ái trên thị trường Trung Quốc. Cũng chính từ sự nổi tiếng này mà cả Lee Min Ho và Kim Soo Hyun dính tin đồn hét giá và yêu sách khi có dịp sang đất nước Vạn lý trường thành để làm việc.

Được biết, mới đây, đài truyền hình Giang Tô đã ngỏ lời mời Kim Soo Hyun tham gia vào một chương trình của đài. Quản lý của nam diễn viên nổi tiếng từ công ty Keyeast đã đồng ý lời đề nghị trên. Tuy nhiên, để có thể mời được "trai đẹp ngoài hành tinh", đài Giang Tô đã phải chi ra 6 triệu NDT (hơn 20,5 tỷ đồng). Được biết, mức giá này đã được nâng lên từ con số 3 triệu NDT (hơn 10 tỷ đồng).

Lee Min Ho, Kim Soo Hyun quot;hét giáquot; tại TQ - 1
Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun đang hot từ thành công của Vì sao đưa anh tới.

Một số nguồn tin cho biết, công ty quản lý của Kim Soo Hyun còn yêu cầu được chu cấp khách sạn, vé máy bay, phiên dịch viên cho cả đoàn sang Trung Quốc. Tuy phía nhà sản xuất của chương trình không bàn luận gì về những điều trên nhưng họ thừa nhận lệ phí để mời nam diễn viên này là rất cao.

Lee Min Ho, Kim Soo Hyun quot;hét giáquot; tại TQ - 2
Kim Soo Hyun được trả cát-xê cao khi tham gia một chương trình tại Trung Quốc.

Cùng với Kim Soo Hyun, Lee Min Ho cũng là đối tượng được Tân Hoa xã nhắc đến. Kể từ sau The Heirs, chàng thiếu gia điển trai này thường xuyên có mặt tại các sự kiện ở Trung Quốc. Vừa rồi, khi xuất hiện trong một sự kiện ở Vũ Hán, phía Lee Min Ho đã yêu cầu được trả mức thù lao cao ngất. Đặc biệt, đi cùng anh luôn có 80 vệ sĩ tháp tùng tới bất cứ đâu. Theo thông tin từ phía BTC của Gala mừng xuân do đài CCTV tổ chức, Lee Min Ho cũng khá khó tính khi tham gia phỏng vấn và không chấp nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào tại đây.

Lee Min Ho, Kim Soo Hyun quot;hét giáquot; tại TQ - 3
Lee Min Ho và Park Shin Hye nổi như cồn từ sau thành công của The Heirs.

Lee Min Ho, Kim Soo Hyun quot;hét giáquot; tại TQ - 4

Lee Min Ho, Kim Soo Hyun quot;hét giáquot; tại TQ - 5
Đội bảo vệ luôn bám sát Lee Min Ho.

Sở dĩ Lee Min Ho và Kim Soo Hyun được đối đãi như vậy tại thị trường Trung Quốc bởi mức độ cuồng nhiệt của các fan Trung dành cho hai nam tài tử này quá kinh khủng. Tại thị trường Hàn Quốc, cả hai cũng là những ngôi sao lớn nhưng các fan của họ trong nước không đến mức "cuồng" như vậy.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun