Nửa năm sau đột quỵ, Thương Tín khóc vì vợ kém 32 tuổi lại bồng con nhỏ bỏ nhà đi

Kỳ Dương Ngày 23/11/2021 14:29 PM (GMT+7)

Nam tài tử "Biệt động Sài Gòn" lại rơi vào bế tắc khi không có thu nhập, nợ tiền trọ nhiều tháng, vợ con bỏ đi nơi khác. 

Từng là tài tử nổi tiếng đào hoa, thời trẻ là thần tượng của nhiều fan nữ, nhưng Thương Tín khi về già lại sống đời khó khăn, lận đận, 4 lần kết hôn nhưng chưa lần nào làm đám cưới. 

Những năm gần đây, tài tử một thời sống cùng người vợ kém 32 tuổi và có chung 1 cô con gái nhỏ. Trước khi bị đột quỵ vào đầu năm nay, ông ở trọ một mình tại Quận 12, trong khi vợ con về quê Phan Rang vì không đủ chi phí sinh hoạt giữa Sài Gòn đắt đỏ. Khi nhập viện, nam diễn viên phải nhờ đồng nghiệp chăm sóc, giúp đỡ tiền viện phí. May mắn sau đó, sức khoẻ Thương Tín dần hồi phục. 

Nửa năm sau đột quỵ, Thương Tín khóc vì vợ kém 32 tuổi lại bồng con nhỏ bỏ nhà đi - 1

Từng là tài tử đào hoa, Thương Tín xuống sắc khi có tuổi, sống trong nghèo khó, vừa trải qua cơn đột quỵ phải nhờ đồng nghiệp lo viện phí.

Nửa năm sau biến cố đột quỵ, được các đồng nghiệp hỗ trợ gần nửa tỷ đồng để chi trả viện phí và tặng cả xe hơi để di chuyển, mới đây, Thương Tín bất ngờ chia sẻ hoàn cảnh bi đát trong hiện tại khi tiếp tục nợ nần, vợ bế tắc bồng con bỏ nhà đi. 

Theo chia sẻ, đáng lý thời gian này Thương Tín sẽ tham gia một số dự án phim. Tuy nhiên, vì thời gian qua bùng dịch, kế hoạch này bị dời lại không thời hạn. Suốt nhiều tháng giãn cách xã hội, nam diễn viên không có công ăn việc làm, không được trợ cấp, dẫn đến thiếu chi phí sinh hoạt, nợ tiền trọ nhiều tháng. Vì không chịu nổi cảnh sống khó khăn, vợ ông đã bồng con gái đang học tiểu học đi nơi khác.

Nửa năm sau đột quỵ, Thương Tín khóc vì vợ kém 32 tuổi lại bồng con nhỏ bỏ nhà đi - 3

Thương Tín từng được NSƯT Trịnh Kim Chi trao số tiền gần nửa tỷ đồng quyên góp được, một phần để thanh toán viện phí, phần còn lại 100 triệu dùng để mua bảo hiểm cho con gái.

Tâm sự về tình cảnh hiện tại, Thương Tín nghẹn ngào: "Tôi không kiếm ra tiền nên không thể nuôi nổi vợ con. Trước dịch còn tí tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng. Giờ đến chi phí hàng ngày tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu. Nghe đâu, cô ấy đưa con đến chỗ người quen ở nhờ, rồi có gì làm cho người ta.

Từ hôm cô ấy bỏ đi, tôi điện thoại nhiều lần nhưng rất ít lần bắt máy. Không biết là còn giận tôi, hay bận công việc gì. Tôi cũng không nói nhiều, không níu kéo".

Nửa năm sau đột quỵ, Thương Tín khóc vì vợ kém 32 tuổi lại bồng con nhỏ bỏ nhà đi - 4

Trải qua mùa dịch thất nghiệp, cuộc sống của Thương Tín càng khó khăn hơn.

Từ khi vợ đưa con đi, Thương Tín buồn và khóc nhiều. Ông đau lòng khi xa con, giận bản thân không thể lo cho gia đình cuộc sống đầy đủ. "Tôi là đàn ông, chủ gia đình mà bất lực, không đủ sức xoay xở, chăm lo cho vợ con nên cô ấy dẫn con bỏ đi cũng đúng thôi. Tôi già rồi, nếu cô ấy thấy có chỗ nào tốt hơn thì cứ đi. Tôi thương nhớ con gái nhiều quá! Con bé mới 6 tuổi, rất hay chơi đùa với ba. Tôi còn tính cho con đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi. Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá", nam diễn viên xót xa. 

Nửa năm sau đột quỵ, Thương Tín khóc vì vợ kém 32 tuổi lại bồng con nhỏ bỏ nhà đi - 5

Người vợ hiện tại kém Thương Tín 32 tuổi và con gái chung của 2 người.

Nửa năm sau đột quỵ, Thương Tín khóc vì vợ kém 32 tuổi lại bồng con nhỏ bỏ nhà đi - 6

Trịnh Kim Chi từng khoe ảnh chụp với vợ và con gái Thương Tín. 

Được biết, Thương Tín hiện vẫn đang sống trong căn phòng trọ 20m2 ở Quận 12, trong khi người vợ kém 32 tuổi cùng con gái của ông đang ở nhờ nhà con gái cố đạo diễn Lê Mộng Hoàng tại Quận 3. Người này cho biết vì thương hoàn cảnh nên đã ngỏ lời mời gia đình Thương Tín chuyển đến sống cùng, vừa giúp nam diễn viên tiết kiệm chi phí, vừa có thể hỗ trợ cô chăm sóc mẹ đã lớn tuổi.

Tuy nhiên, Thương Tín đã từ chối. Khi vợ bồng con đi, ông nhắn nhủ: "Em thấy cực quá, cứ đưa con đi, xa nhau một thời gian, cảm thấy không thể thiếu nhau thì lại quay về. Bây giờ anh bất lực, bế tắc vì không làm gì ra tiền nổi".

Ngoài ra, Thương Tín cũng cho biết giữa mình và vợ kém 32 tuổi chưa có hôn thú, chỉ sống với nhau nhiều năm và có con chung. Cả 2 từng cố gắng cùng vượt qua khó khăn kinh tế, nhưng gia đình vẫn thường xuyên tranh cãi, có rạn nứt. Sau khi vợ đưa con đi, Thương Tín đã gửi hết số tiền còn lại mà các nhà hảo tâm hỗ trợ để lo cho con gái học hành. Số tiền này ông vốn định để dành mua bảo hiểm cho con.

Nửa năm sau đột quỵ, Thương Tín khóc vì vợ kém 32 tuổi lại bồng con nhỏ bỏ nhà đi - 7

Thương Tín và vợ hiện không còn sống chung với nhau.

Không chỉ rơi vào cảnh túng thiếu, Thương Tín còn gặp vận hạn khi chiếc xe máy gắn bó với ông nhiều năm vừa bị trộm cách đây 2 tuần. Chiếc xe hơi được một nhà hảo tâm tặng sau khi nam diễn viên bị đột quỵ cũng gặp sự cố. "Xe hơi được tặng hồi tháng 2, tôi cho thuê 4 triệu đồng/tháng giờ hư hỏng nhiều, người ta không thuê nữa. Xe cũng nằm một xó vì tôi không đủ tiền để sửa", ông kể.

Hiện tại, Thương Tín đang cân nhắc việc đăng ký vào sống trong Khu dưỡng lão nghệ sĩ ở Quận 8, TP.HCM. "Tôi bây giờ sức vóc không còn, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào Khu dưỡng lão nghệ sĩ. Trước đây, tôi còn vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu còn ai nữa...", nam diễn viên ngậm ngùi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nua-nam-sau-dot-quy-thuong-tin-khoc-vi-vo-kem-32-tuoi-lai-bong-...

Vừa qua cơn đột quỵ, Thương Tín lại nghĩ quẩn, khóc vì bị dân mạng nói lời cay đắng
Bà xã kém nhiều tuổi của diễn viên Thương Tín cho biết chồng có nhiều suy nghĩ tiêu cực khi sức khoẻ vẫn còn yếu sau lần đột quỵ.

Hồi ký Thương Tín

Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt