Phạm Băng Băng bịt kín như Ninja

Ngày 04/03/2013 19:30 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng luôn khiến khán giả bàng hoàng với thời trang quái dị.

Xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, Phạm Băng Băng thu hút hàng ngàn ống kính phóng viên với kiểu ăn mặc như Ninja. Không chỉ gây ấn tượng với bộ áo khoác vàng chóe, người đẹp nổi tiếng này còn đeo khẩu trang và đội mũ len che kín. Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể dễ dàng nhận ra Phạm Băng Băng bởi cô luôn có những cách ăn mặc rất kỳ quái.


Phạm Băng Băng ăn mặc như một Ninja.


Phạm Băng Băng trở về Bắc Kinh sau chuyến đi tới thảm đỏ Oscar.


Cánh săn ảnh dễ dàng nhận ra vóc dáng của Phạm Băng Băng.

Được biết, Phạm Băng Băng vừa trở về Bắc Kinh từ sau chuyến đi tới tham dự thảm đỏ Oscar lần thứ 85. Mặc dù có khá nhiều lời khen ngợi từ cánh báo chí khi xuất hiện với bộ váy hồng nổi bật trên thảm đỏ nhưng Phạm Băng Băng lại nhận được không ít lời chê bai về nhan sắc. Nhiều người cho rằng nàng Kim Tỏa đã bắt đầu có dấu hiệu già nua của tuổi tác. Thậm chí thân hình của Phạm Băng Băng còn béo lên nhiều so với  hình ảnh trước đó không lâu.


Phạm Băng Băng lộng lẫy trên thảm đỏ Oscar.


Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng hội ngộ tại Oscar 2013.

Cũng tại sự kiện đêm tiệc Oscar, nàng Băng Phạm có dịp tái ngộ cùng nàng Băng Lý. Cặp đôi này đã cùng nhau chụp một số bức ảnh lưu niệm đáng nhớ. Khác với vẻ nền nã, đơn giản của Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng trông rạng rỡ và lộng lẫy hơn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ