Phạm Băng Băng khoe nhẫn trên ngón áp út

Ngày 28/07/2015 15:48 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng và Lý Thần đang hạnh phúc trong tình yêu.

Phạm Băng Băng khoe nhẫn trên ngón áp út

Hôm qua (ngày 27/7), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng rời khỏi khách sạn tại Bắc Kinh. Nữ diễn viên nổi tiếng ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp, rạng rỡ. Dễ dàng có thể nhận ra Phạm Băng Băng đeo chiếc nhẫn lạ mắt ngón áp út. Được biết, chiếc nhẫn được nàng Hoa đán đeo từ khi chính thức công khai tình yêu với Lý Thần.

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 1
Phạm Băng Băng khoe khéo nhẫn đôi ngón áp út.

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 2

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 3
Nữ diễn viên ăn mặc khá giản dị và trang điểm nhẹ nhưng vẫn rất thu hút.

Đi cùng với Phạm Băng Băng rời khách sạn là quản lý Mục Hiểu Quang. Khác với một số lần trước đó, Phạm Băng Băng tỏ ra khá thoải mái và thân thiện khi đối diện với phóng viên. Kể từ sau khi yêu Lý Thần, Phạm Băng Băng ngày càng "được lòng" các fan và giới truyền thông.

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 4
Phạm Băng Băng ví Lý Thần là BayMax.

Trước đó, Phạm Băng Băng từng ví Lý Thần như nhân vật chú người máy Bay Max của bộ phim hoạt hình Big Hero: "Anh ấy là phiên bản đời thực của Bay Max vì anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người".

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 5
Lý Thần luôn ủng hộ và bảo vệ bạn gái.

Mới đây, khi Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì dùng cảnh nóng để câu khách trong phim Dương Quý Phi, Lý Thần đã lên tiếng ủng hộ bạn gái. Anh thể hiện mong muốn Phạm Băng Băng có thể tự do phát triển nghệ thuật không cần phải quá gò bó trong khuôn khổ.

Bắt gặp Lâm Tâm Như hẹn hò trai lạ lúc nửa đêm

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò cùng một anh càng lạ mắt tại một nhà hàng tại Thượng Hải lúc tối muộn. Nàng ngọc nữ màn ảnh tỏ ra khá vui vẻ khi được trò chuyện cùng người đàn ông lạ. Lúc cả hai dùng bữa xong đã là 12h đêm.

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 6
Lâm Tâm Như hẹn hò trai lạ lúc nửa đêm.

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 7
Nữ diễn viên nhanh chóng xuống xe đi vào nhà hàng.

Được biết, Lâm Tâm Như còn được người đàn ông lạ tặng quà khi chuẩn bị lên xe. Nữ diễn viên nổi tiếng thể hiện rõ vẻ vui mừng và cười đáp lại anh chàng. Sau đó, Lâm Tâm Như lên xe trở về khách sạn.

pham bang bang khoe nhan tren ngon ap ut - 8
Thông tin hẹn hò của Lâm Tâm Như thu hút sự chú ý của các fan.

Trước thông tin này, các fan của Lâm Tâm Như khá tò mò về chuyện hẹn hò của thần tượng. Đặc biệt, hiện tại, Lâm Tâm Như đã ngấp nghé tuổi 40 nhưng chuyện tình duyên của cô vẫn gặp khá nhiều trắc trở. Dù từng dính tin đồn hẹn hò khá nhiều lần nhưng Lâm Tâm Như vẫn một mình một bóng.

Nghe Nghiêm Khoan nói về Lâm Tâm Như:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, 163 (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng