Phạm Băng Băng tái ngộ "kẻ thù không đội trời chung" sau 10 năm

"Đát Kỷ" Phạm Băng Băng và “Tiểu Na Tra” Ngô Lỗi hội ngộ sau 10 năm.

Hôm qua (ngày 10/10), Phạm Băng Băng đã có dịp xuất hiện trong buổi họp báo và công chiếu phim The Big Friendly Giant (Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ) tại Trung Quốc. Ngoài sự xuất hiện của Phạm Băng Băng, không thể không nhắc tới sự có mặt của đạo diễn Steven Spielberg và một số ngôi sao Cbiz khác trong đó có Ngô Lỗi, bố con đạo diễn Huỳnh Lỗi - Đa Đa...

pham bang bang tai ngo "ke thu khong doi troi chung" sau 10 nam - 1

Phạm Băng Băng đạo diễn Steven Spielberg và bố con Huỳnh Lỗi.

Có mặt tại sự kiện, Phạm Băng Băng diện đầm hồng nhạt nền nã nhưng không kém phần nổi bật. Nhan sắc của cô được khen ngợi là đằm thắm, dịu dàng. Sau khi giảm 6kg để tham dự Tuần lễ thời trang, Phạm Băng Băng nhận được khá nhiều lời khen vì vóc dáng mảnh mai, thanh thoát.

pham bang bang tai ngo "ke thu khong doi troi chung" sau 10 nam - 2

Nữ diễn viên được khen ngợi mảnh mai, thanh thoát.

Trong buổi họp báo lần này, Phạm Băng Băng có cơ hội gặp lại nam diễn viên trẻ Ngô Lỗi. Ngô Lỗi từng có khoảng thời gian đóng chung cùng với nàng Hoa đán trong Bảng phong thần năm 2006. Thời điểm đó, Ngô Lỗi mới chỉ là một cậu nhóc đáng yêu. Nhưng, hiện tại, tiểu Na Tra giờ đã trở thành một thanh niên khôi ngô tuấn tú.

pham bang bang tai ngo "ke thu khong doi troi chung" sau 10 nam - 3

Người đẹp chụp cùng đàn em Ngô Lỗi.

pham bang bang tai ngo "ke thu khong doi troi chung" sau 10 nam - 4

Nhiều người khen ngợi vẻ trẻ trung của Phạm Băng Băng và dáng vẻ điển trai của Ngô Lỗi.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng viết: "Thời gian trôi thật nhanh. Tiểu Na Tra khuôn mặt không có nhiều thay đổi chỉ là cao lớn hơn. Năm ấy mặc áo lông, giờ đã mặc áo len ghi lê ba lỗ và có cả áo lót bên trong rồi đó Ngô Lỗi".

pham bang bang tai ngo "ke thu khong doi troi chung" sau 10 nam - 5

Phạm Băng Băng và Ngô Lỗi 10 năm trước.

pham bang bang tai ngo "ke thu khong doi troi chung" sau 10 nam - 6

Ngô Lỗi trong vai Na Tra rất đáng yêu.

Sau khi bức ảnh Phạm Băng Băng và Ngô Lỗi được đăng tải, nhiều fan gửi bình luận khen ngợi vẻ trẻ trung của Phạm Băng Băng 10 năm không đổi khác. Riêng Ngô Lỗi trông trưởng thành điển trai và chững chạc hơn. Đặc biệt, màn hội ngộ này khiến nhiều người thích thú bởi trong phim Phạm Băng Băng vào vai Đát Kỷ và "kẻ thù không đội trời chung" của cô chính là Na Tra do Ngô Lỗi thủ vai trong phim Bảng phong thần.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác