Phạm Băng Băng: "Hồi ức thanh xuân của tôi là bên Triệu Vy, Lâm Tâm Như"

Ngày 28/09/2016 09:47 AM (GMT+7)

Đối với Phạm Băng Băng, đó là kỷ niệm đẹp đẽ nhất mà cô vô cùng trân trọng.

Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim đình đám được khán giả trên toàn Châu Á yêu thích. Hiện tại, sau 20 năm, bộ phim vẫn được coi là ký ức tuổi thơ của khá nhiều người. Nhắc đến dự án đình đám này, Phạm Băng Băng chia sẻ cô vẫn nhớ như in những ngày được đóng phim cùng hai người chị Triệu Vy và Lâm Tâm Như. Đối với Kim Tỏa, tuổi thanh xuân của cô chính là ở bên hai nàng Cách Cách nổi tiếng.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình với vai trò là khách mời, Phạm Băng Băng đã có khoảng thời gian chia sẻ xúc động về tình bạn với Lâm Tâm Như và Triệu Vy, về quãng thời gian tươi đẹp khi cả ba cùng tham gia bộ phim.

pham bang bang: "hoi uc thanh xuan cua toi la ben trieu vy, lam tam nhu" - 1

Phạm Băng Băng chia sẻ về tuổi thanh xuân.

Trước đó, từng có nhiều tin đồn về chuyện bất hòa giữa ba ngôi sao nổi tiếng trong Hoàn Châu Cách Cách nhưng Phạm Băng Băng khẳng định nhờ có bộ phim mà mối quan hệ của cô cùng hai người chị em vẫn rất tốt đẹp cho đến tận thời điểm này. Nữ diễn viên tâm sự: "Lúc đóng phim, tôi mới chỉ là cô bé 16 tuổi, là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn. Tôi và hai chị Triệu Vy, Lâm Tâm Như giống như chị em sống cùng trong một ký túc, tình cảm rất gắn bó. Có thể nói, quãng thời gian này là hồi ức thanh xuân đẹp đẽ mà tôi luôn trân trọng".

pham bang bang: "hoi uc thanh xuan cua toi la ben trieu vy, lam tam nhu" - 2

Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách ngày nào....

Trong đám cưới của Lâm Tâm Như cách đây không lâu, Phạm Băng Băng đã có dịp tái ngộ cùng hai đàn chị. Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách đã cùng chụp hình chung để chứng minh mối quan hệ thân thiết. Bức ảnh nhận được nhiều bình luận thích thú từ phía các fan.

pham bang bang: "hoi uc thanh xuan cua toi la ben trieu vy, lam tam nhu" - 3

... và hiện tại sau 20 năm.

Cũng trong chương trình, Phạm Băng Băng cũng có chia sẻ riêng về mối quan hệ với bạn trai Lý Thần. Cô cho biết từ khi ở bên Lý Thần, Phạm Băng Băng không còn là Phạm Băng Băng của trước kia mà dịu dàng và nữ tính hơn. Nhưng, vì khoảng thời gian ở bên nhau quá ít nên người đẹp cảm thấy hơi buồn lòng. Nhắc tới chuyện kết hôn, Phạm Băng Băng chia sẻ: "Mọi chuyện đều tùy thuộc vào cảm xúc. Lúc nào tình cảm chín muồi thì mọi sự bất ngờ đều có thể xảy ra".

pham bang bang: "hoi uc thanh xuan cua toi la ben trieu vy, lam tam nhu" - 4

Phạm Băng Băng hiện đang hạnh phúc bên Lý Thần.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng