Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở trước hoàn cảnh của nữ sinh 17 tuổi một mình nuôi 2 em nhỏ

Ngày 25/07/2019 19:30 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên tham gia chương trình Hát Mãi Ước Mơ, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến gia cảnh éo le của 3 chị em người dân tộc Co mồ côi cha mẹ.

Trong show truyền hình Hát Mãi Ước Mơ tập 2 mới đây đã có sự xuất hiện lần đầu tiên của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tại chương trình. Cô đã có dịp ngồi cùng Trấn Thành trên ghế bình luận.

Chia sẻ với Sam và khán giả, nữ ca sĩ bày tỏ niềm vui khi được có mặt tại chương trình ý nghĩa này, cô luôn sẵn sàng động viên, ủng hộ và truyền năng lượng tích cực đến các thí sinh để họ có thể tự tin hơn. Đồng thời, Phạm Quỳnh Anh hi vọng mọi người hãy “cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn”.

pham quynh anh khoc nuc no truoc hoan canh cua nu sinh 17 tuoi mot minh nuoi 2 em nho - 1

Đặc biệt trong chương trình, câu chuyện đầy cảm xúc của cô bé người dân tộc Co (Quảng Ngãi) 17 tuổi một mình nuôi 2 em nhỏ khiến dàn khách mời không thể kiềm chế được cảm xúc.

3 chị em người dân tộc Co (Quảng Ngãi) mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Trong đó chị gái lớn là em Hồ Thị My, đang là học sinh lớp 10. Vì ba mẹ mất từ sớm, My mới 17 tuổi đã phải vừa làm cha vừa làm mẹ chăm sóc 2 em nhỏ.

Đời sống khó khăn, thiếu trước hụt sau, thậm chí 3 chị em thường xuyên ăn cơm với muối cho qua ngày. Chia sẻ với Trấn Thành, My nói: “Có khi con tuyệt vọng, con muốn mất đi như ba mẹ con”.

pham quynh anh khoc nuc no truoc hoan canh cua nu sinh 17 tuoi mot minh nuoi 2 em nho - 3

Lắng nghe lời chia sẻ thật lòng ấy, cả Phạm Quỳnh Anh, Sam, Trấn Thành và Võ Hạ Trâm đã không khỏi xúc động mà rơi nước mắt.

pham quynh anh khoc nuc no truoc hoan canh cua nu sinh 17 tuoi mot minh nuoi 2 em nho - 4

Lần đầu tiên tham gia chương trình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến gia cảnh cơ cực của 3 chị em người dân tộc Co mồ côi cha mẹ.

pham quynh anh khoc nuc no truoc hoan canh cua nu sinh 17 tuoi mot minh nuoi 2 em nho - 5

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở thương cho em My còn nhỏ đã phải chịu nhiều khổ cực “từ xưa mẹ bỏ con đi, giờ ba bỏ con đi nữa. Em thì nhỏ mà nhà không có gì ăn hết”.

pham quynh anh khoc nuc no truoc hoan canh cua nu sinh 17 tuoi mot minh nuoi 2 em nho - 6

Trước hoàn cảnh đáng thương như thế, Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và Phạm Quỳnh Anh đã không ngần ngại rút tiền túi, mỗi người 10 triệu đồng tặng cho 3 chị em My, hi vọng ít nhất là không để 3 em bị lạnh, bị đói.

Điểm chung lớn bất ngờ giữa Nhật Kim Anh và Phạm Quỳnh Anh khiến công chúng xót xa
Nhật Kim Anh - Phạm Quỳnh Anh, ''tình buồn như nhạc'' kéo theo đời tư cũng đẫm nước mắt.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ