Làm mì spaghetti như cách của "mẹ 3 con" Phạm Quỳnh Anh, em nhỏ nào cũng sẽ thích mê muốn ăn hoài

ANNE - Ngày 16/02/2025 13:30 PM (GMT+7)

Món mì Ý sốt bò bằm không chỉ đơn giản mà còn vô cùng ngon miệng, phù hợp với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Có lẽ nhờ tình yêu của mẹ mà Lâm, An, Zoey cứ ăn là thích mê.

Bận rộn với lịch trình nghệ thuật nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn dành thời gian vào bếp để nấu những món ăn ngon cho các con. Một trong những món khoái khẩu của Tuệ Lâm, Tuệ An và Zoey chính là mì Ý sốt bò bằm - một món ăn quen thuộc nhưng được cô biến tấu theo công thức riêng để phù hợp với khẩu vị của các bé. Bà mẹ 3 con hào hứng: "Vào bếp với món mì spaghetti theo công thức của mẹ Quỳnh Anh mà Lâm, An, Zoey thích mê cô chú ơi".

Chia sẻ về lý do yêu thích nấu ăn, nữ ca sĩ tâm sự: "Những khi mình hơi bị stress một chút xíu thì việc nấu ăn cũng giúp mình giải tỏa rất nhiều. Và quan trọng hơn cả, được nấu những món mà Lâm, An, Zoey thích khiến mình có hứng thú hơn rất nhiều. Thấy các con ăn ngon, hợp vị là mình cứ muốn làm hoài thôi!"

Xem clip Phạm Quỳnh Anh vào bếp làm mì Ý sốt bò bằm cho các con.

Phạm Quỳnh Anh hào hứng khoe thành phẩm - đĩa mì Ý sốt bò bằm khiến ai nhìn cũng muốn ăn ngay. Cô còn xuýt xoa: Siêu thơm.

Phạm Quỳnh Anh hào hứng khoe thành phẩm - đĩa mì Ý sốt bò bằm khiến ai nhìn cũng muốn ăn ngay. Cô còn xuýt xoa: "Siêu thơm".

Làm mì spaghetti như cách của amp;#34;mẹ 3 conamp;#34; Phạm Quỳnh Anh, em nhỏ nào cũng sẽ thích mê muốn ăn hoài - 2

Bà mẹ 3 con đã chuẩn bị nguyên liệu, từ mì Ý đến thịt bò, cà chua, hành tây – những thứ tạo nên món ăn đặc trưng này. Cô còn cho thêm bắp ngọt ngào.

Bà mẹ 3 con đã chuẩn bị nguyên liệu, từ mì Ý đến thịt bò, cà chua, hành tây – những thứ tạo nên món ăn đặc trưng này. Cô còn cho thêm bắp ngọt ngào.

Bà mẹ 3 con cho biết: Món mì Ý bò bằm nếu ăn ở ngoài hàng thì sẽ không có bắp đâu. Nhưng các bé nhà mình rất thích ăn bắp nên mẹ Anh đã thêm phần bắp này vào trong món mì Ý. Các bé cảm thấy rất là thích.

Bà mẹ 3 con cho biết: "Món mì Ý bò bằm nếu ăn ở ngoài hàng thì sẽ không có bắp đâu. Nhưng các bé nhà mình rất thích ăn bắp nên mẹ Anh đã thêm phần bắp này vào trong món mì Ý. Các bé cảm thấy rất là thích".

Các công đoạn chế biến không quá khó. Cô xào sốt cà chua với bắp ngọt rồi thêm thịt bò đã ướp sẵn vào, giúp nước sốt đậm đà hơn.

Các công đoạn chế biến không quá khó. Cô xào sốt cà chua với bắp ngọt rồi thêm thịt bò đã ướp sẵn vào, giúp nước sốt đậm đà hơn.

Mì Ý vừa luộc xong, chuẩn bị trộn cùng sốt bò bằm để tạo ra món ăn hấp dẫn. Thời gian luộc theo hướng dẫn trên bao bì, thông thường khoảng 12-15 phút.

Mì Ý vừa luộc xong, chuẩn bị trộn cùng sốt bò bằm để tạo ra món ăn hấp dẫn. Thời gian luộc theo hướng dẫn trên bao bì, thông thường khoảng 12-15 phút.

Làm mì spaghetti như cách của amp;#34;mẹ 3 conamp;#34; Phạm Quỳnh Anh, em nhỏ nào cũng sẽ thích mê muốn ăn hoài - 7

Nữ ca sĩ cho mì ra đĩa, xúc phần sốt bò bằm lên, hoàn thiện món ăn bằng một chút tương cà để tăng thêm hương vị và màu sắc bắt mắt.

Nữ ca sĩ cho mì ra đĩa, xúc phần sốt bò bằm lên, hoàn thiện món ăn bằng một chút tương cà để tăng thêm hương vị và màu sắc bắt mắt.

Khoảnh khắc ấm áp khi mẹ Quỳnh Anh cùng con gái Tuệ An thưởng thức món mì Ý. Ái nữ nhà nữ ca sĩ đã khen món ăn của mẹ ngon làm cô ấm lòng.

Khoảnh khắc ấm áp khi mẹ Quỳnh Anh cùng con gái Tuệ An thưởng thức món mì Ý. Ái nữ nhà nữ ca sĩ đã khen món ăn của mẹ ngon làm cô ấm lòng.

Món mì Ý sốt bò bằm không chỉ đơn giản mà còn vô cùng ngon miệng, phù hợp với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Có lẽ nhờ tình yêu của mẹ mà Lâm, An, Zoey cứ ăn là thích mê. Bạn cũng có thể thử làm món ăn này cho gia đình mình vào dịp cuối tuần nhé!

Món mì Ý sốt bò bằm không chỉ đơn giản mà còn vô cùng ngon miệng, phù hợp với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Có lẽ nhờ tình yêu của mẹ mà Lâm, An, Zoey cứ ăn là thích mê. Bạn cũng có thể thử làm món ăn này cho gia đình mình vào dịp cuối tuần nhé!

Công thức mì Ý sốt bò bằm như cách của Phạm Quỳnh Anh:

Nguyên liệu:

- 1 hộp mì Ý.

- 1 củ tỏi băm.

- 1 củ hành tây thái hạt lựu.

- 2 quả cà chua thái hạt lựu.

- 2 thìa tương cà.

- 1 bát bắp ngọt tách hạt.

- 200g thịt bò bằm (đã ướp với nước mắm và tỏi).

- 1 thìa bơ lạc.

Cách làm:

Bước 1: Luộc mì Ý theo hướng dẫn trên bao bì, vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Phi thơm tỏi băm với một chút bơ lạc, sau đó cho hành tây vào xào đến khi mềm.

Bước 3: Thêm cà chua thái hạt lựu vào chảo, đảo đều cho đến khi cà chua nhuyễn thành sốt.

Bước 4: Cho bắp ngọt vào hỗn hợp sốt cà chua, đảo đều để tăng độ ngọt tự nhiên cho món ăn.

Bước 5: Thêm thịt bò bằm đã ướp sẵn vào chảo, đảo đều cho đến khi thịt chín và hòa quyện với sốt.

Bước 6: Cuối cùng, rưới nước sốt bò bằm lên đĩa mì Ý, thêm một chút tương cà lên trên để tăng thêm hương vị và màu sắc.

Bước 7: Trộn đều và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Chúc bạn thành công!

Mâm cơm nhà dân dã của Phạm Quỳnh Anh làm cô tự thốt lên: Ui cha nhức cái nách
Bữa cơm của bà mẹ 3 con có “đặc sản” nhưng không xa hoa mà mang đậm hương vị gia đình Việt.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]16/02/2025 12:20 PM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao