Phan Mạnh Quỳnh được người hâm mộ ở tỉnh vây kín

Ngày 01/11/2016 07:39 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa có chuyến lưu diễn tại một số tỉnh thành xa ở phía Bắc, anh được khá nhiều khán giả hâm mộ đứng chờ để chụp ảnh kỷ niệm.

Sau khi nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả qua MV “Hãy ra khỏi người đó đi” phát hành cách đây không lâu, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh không cho phép mình  nghỉ ngơi mà dành hết thời gian của mình để lưu diễn ở các tỉnh xa.

Phan Mạnh Quỳnh được người hâm mộ ở tỉnh vây kín - 1

Tại đây, Phan Mạnh Quỳnh luôn nhận được sự ủng hộ hết mình cũng như cảm nhận được tính cách nồng hậu, quý mến của người dân địa phương. Nhiều khán giả đã giữ Phan Mạnh Quỳnh lại để chụp ảnh lưu niệm vì phải rất lâu sau anh mới có cơ hội biểu diễn lại, nhất là các vùng sâu, vùng xa.

Phan Mạnh Quỳnh được người hâm mộ ở tỉnh vây kín - 2

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Khán giả ở tỉnh họ ít có được nhiều món ăn tinh thần và cũng không có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với các ca sĩ mà họ yêu thích nên họ rất quý và trân trọng. Quỳnh thực sự rất mong muốn nhận được nhiều lời mời đến biểu diễn ở các tỉnh xa”.

Phan Mạnh Quỳnh được người hâm mộ ở tỉnh vây kín - 3

Phan Mạnh Quỳnh cũng đùa vui thêm bằng chất giọng đặc sệt miền Trung: “Quỳnh là ‘thánh đơ’, cứ chụp hình là ‘đơ’, không biết tạo dáng, mình cũng không đẹp trai nên ngại chụp hình lắm. Vì thế ai chụp hình với Quỳnh thích lắm vì được Quỳnh làm phông nền”.

Phan Mạnh Quỳnh được người hâm mộ ở tỉnh vây kín - 4

Sắp tới, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ có cuộc “lột xác” về mặt hình ảnh để tổng tấn công màn ảnh nhỏ. Anh sẽ liên tục gặp gỡ khán giả qua một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến khán giả sự bất ngờ về hình ảnh, cũng như bộc lộ thêm về khả năng sáng tác cực “chất” vốn có của mình.

Phan Mạnh Quỳnh được người hâm mộ ở tỉnh vây kín - 5

Bên cạnh đó, Phan Mạnh Quỳnh và ekip cũng đang thực hiện sản phẩm âm nhạc mới để gửi đến khán giả cho 3 tháng cuối năm 2016, đầu năm 2017.

Phan Mạnh Quỳnh được người hâm mộ ở tỉnh vây kín - 6

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Mạnh Quỳnh