Phan Ngọc Luân lên tiếng "nghi án" bị Mr Đàm "thất sủng"

Ngày 23/03/2015 09:07 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Phan Ngọc Luân lên tiếng trước nghi án đang có mối quan hệ bất hòa với Đàm Vĩnh Hưng.

Tham gia cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2012 với mong muốn đổi đời, Phan Ngọc Luân nhanh chóng đạt được tâm nguyện đó khi nhờ sân chơi này, anh trả hết nợ nần của gia đình và từng bước đổi khác.

Từ chàng trai quê mùa thành “học trò cưng” của  Đàm Vĩnh Hưng, nhưng cùng lúc đó, những lời đồn "đổi trắng thay đen" cũng râm ran trong dư luận về mối quan hệ tình cảm trên mức thầy trò của hai người.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 1

Nam ca sĩ Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng từng gắn bó rất thân thiết.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khán giả ít thấy sự xuất hiện của Ngọc Luân cùng người thầy Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều nghi ngờ cho rằng nam ca sĩ trẻ đã đường ai nấy đi với Mr Đàm. Trước nghi án này, giọng ca Điều anh không muốn cho biết: “Cuộc sống hay âm nhạc rất cần mối lương duyên. Đôi khi con người ta muốn gắn kết với một ai đó trong khoảng thời gian lâu hơn những những khúc mắc, những mâu thuẫn phá vỡ mọi ước muốn.

Tôi vẫn nhớ ơn những ai giúp đỡ mình thời gian qua và trân trọng những bài học được dạy dỗ. Không có mâu thuẫn nào giữa Luân với anh Hưng hay đồng nghiệp nào cả. Tuy nhiên, tôi đang hoang mang không biết rằng đây có phải là sản phẩm cuối mà tôi được anh Hưng giúp sức hay không vì lịch làm việc của anh Hưng quá dày đặc. Nhưng chắc rằng, công ơn anh Hưng, tôi không bao giờ quên”.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 2

Tuy nhiên, thời gian qua lại có tin đồn cho rằng cả hai đã "đường ai nấy đi".

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 3

Nhân dịp ra mắt MV mới "Điều anh không muốn", nam ca sĩ đã chia sẻ về vấn đề này.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 4

Thời điểm "Sao mai điểm hẹn 2010", may mắn lọt vào Top 16, Ngọc Luân cũng thấy bất ngờ.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 5

Lúc đó, chàng trai trẻ có hoàn cảnh gia đình quá nhiều khó khăn, một cái quần, một cái áo, chút son phấn đối với Ngọc Luân cũng là của hiếm.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 6

Sinh ra và lớn lớn lên tại Cà Mau, Phan Ngọc Luân sớm chứng kiến cảnh gia đình đổ vỡ khi anh còn đang học phổ thông. Li dị xong, mẹ dẫn Luân cùng em trai lên Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng đổi đời, bỏ lại sau lưng quá khứ đau lòng.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 7

Không ngờ, gia đình dường như rơi vào kiệt quệ khi anh mắc phải căn bệnh vi mô tế bào hiểm nghèo. May mắn chữa khỏi, Ngọc Luân lao vào làm nhiều công việc khác nhau để trang trải cuộc sống và bắt đầu một cuộc đời mới. Thế nhưng, phải đến khi tham gia "The Voice - Giọng hát Việt" và gặp Mr. Đàm, đời anh mới sang trang.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 8

"Điều anh không muốn" là một sản phẩm âm nhạc của Phan Ngọc Luân mang đầy tính tự sự. Giọng trầm buồn, ngọt ngào pha chút tâm trạng, Phan Ngọc Luân truyền tải những cảm xúc yêu thương và cay đắng khi yêu.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 9

Trong sản phẩm âm nhạc này, Luân muốn khẳng định hình ảnh một chàng trai trưởng thành và có thể hát tốt nhiều thể loại khác nhau.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 10

Anh cho biết, đã thực hiện MV "Điều anh không muốn" (sáng tác: Hoàng Nhã) trong vòng 3 ngày tại thành phố Đà Lạt mộng mơ.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 11

 MV kể về chàng trai bị chính bạn gái của mình lừa dối trong tình cảm, dẫn đến những kết cục hết sức đau lòng và rồi phải rời xa nhau. Chấp nhận tổn thương, chàng trai mong muốn người mình yêu có cuộc tình khác trọn vẹn và đủ đầy hơn.

phan ngoc luan len tieng "nghi an" bi mr dam "that sung" - 5

Nam ca sĩ đã cùng ekip phải thức từ 5 giờ sáng quay đến 22 giờ đêm để có những khung cảnh và mật cảm xúc tốt nhất. MV được sự hổ trợ của Đàm Vĩnh Hưng về ý tưởng và chi phí.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Zun Phan (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng