Lê Hoàng The Men khoe “gia tài” riêng đồ sộ

Ngày 22/03/2015 09:38 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ rất tự hào về những gì mình có được đến hôm nay.

Ngoài những thành công chung gắn liền với tên tuổi của The Men, Lê Hoàng còn được biết đến khi là là ông chủ của một phòng thu được nhiều ca sĩ tin tưởng.

Nhắc đến Lê Hoàng là nhắc đến The Men và ngược lại. Thành công của chàng ca sĩ điển trai được khán giả yêu mến bởi ngoại hình nam tính, lịch lãm cùng với giọng hát ngọt ngào trầm ấm. Kết hợp giữa niềm đam mê ca hát và khả năng kinh doanh, Lê Hoàng còn phát triển cho riêng mình một công việc khá đặc biệt: mở một phòng thu.

Được thành lập từ cách đây 2 năm nhưng để khán giả không bị phân tâm giữa công việc kinh doanh và ca hát, Lê Hoàng ít khi nói đến phòng thu của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đó là nơi mà hai thành viên trong nhóm thu âm không ít các sáng tác cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Chỉ cần nghe những ca khúc, MV hay DVD với các bản thu tuyệt vời trong suốt thời gian qua khán giả sẽ cảm nhận được sự chỉn chu và chịu chơi khi đầu tư hệ thống máy móc kĩ thuật tiên tiến cho phòng thu này của Lê Hoàng. Đáng nói hơn, đây cũng là địa chỉ để nhiều ca sĩ tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy và nhiều ca sĩ trẻ khác “chọn mặt gửi vàng”.

Nói về việc mở phòng thu của mình, Lê Hoàng cho biết: “Ban đầu tôi nghĩ rằng việc mở phòng thu này trước hết là để phục vụ cho chính công việc mình đang theo đuổi. Mặc dù ở Sài Gòn có rất nhiều các phòng thu tiêu chuẩn của các anh em đồng nghiệp nhưng nhiều khi nó đã bị kín lịch hoặc không thể làm nhanh theo ý của mình. Có phòng thu riêng mình sẽ hoàn toàn chủ động trong công việc để mang đến những sản phẩm âm nhạc tốt nhất”.

Lê Hoàng tâm sự việc mở phòng thu này được anh thực hiện vô cùng nghiêm túc. Đặc biệt, việc trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến là yêu cầu đầu tiên. Đây cũng là cách để xây dựng thương hiệu và đảm bảo về mặt chất lượng cho khách hàng, đặc biệt là những ca sĩ đã có thương hiệu trên thị trường. “Trong khi có quá nhiều phòng thu của các ca sĩ, nhạc sĩ và những người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc tôi nghĩ yếu tố chất lượng là tiên quyết”.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, Lê Hoàng tin tưởng anh và êkip đã có những thành công nhất định. Dù phải đi diễn liên tục nhưng anh có những cộng sự đầy hiểu biết và nhiệt huyết để duy trì phòng thu này.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề The Men