Phan Như Thảo vướng tin đồn mang bầu lần 2, chồng đại gia Đức An đáp trả cứng rắn!

Công Tuấn - Ngày 10/04/2022 16:20 PM (GMT+7)

Trước bình luận của cư dân mạng, phản ứng “không thoải mái” của đại gia Đức An nhận được nhiều sự chú ý.

XEM VIDEO: Phan Như Thảo rạng rỡ trong ngày trọng đại, "đổi đời" nhờ lấy chồng đại gia.

Cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Năm 2015, cặp đôi làm lễ đính hôn và sau đó 1 năm, cựu người mẫu hạ sinh con gái cho ông xã đại gia. Hơn 7 năm bên nhau, Phan Như Thảo và Đức An phải đối diện vô số thị phi liên quan tới vợ cũ nam doanh nhân. Bước qua những ồn ào, cả hai có cuộc sống hạnh phúc, sang giàu khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Gia đình Phan Như Thảo nhận nhiều sự quan tâm của công chúng bởi cuộc sống sang chảnh, giàu có.

Gia đình Phan Như Thảo nhận nhiều sự quan tâm của công chúng bởi cuộc sống sang chảnh, giàu có.

Hiện tại bé Bồ Câu - con gái của Phan Như Thảo và Đức An đã được 6 tuổi. Nhiều cư dân mạng cũng tò mò, đoán già đoán non không biết bao giờ cựu người mẫu mới sinh tiếp em bé thứ 2. Và ít giờ trước, khi tin đồn Phan Như Thảo mang thai con thứ 2 rộ lên, mạng xã hội Việt lại có dịp xôn xao.

Cụ thể, người đẹp khoe bức ảnh tình tứ, thân mật bên ông xã Đức An kèm dòng chú thích cũng ngọt ngào không kém: “Tưởng mới yêu không luôn á. Con cái gì giờ này nhỉ”. Trong ảnh, Đức An đặt nụ hôn vào má Phan Như Thảo, còn cựu mẫu nở nụ cười hạnh phúc.

Cựu người mẫu khỏe ảnh tình tứ kèm dòng trạng thái ngọt như mía lùi.

Cựu người mẫu khỏe ảnh tình tứ kèm dòng trạng thái "ngọt như mía lùi".

Đáng chú ý ở phía dưới bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã đặt nghi vấn Phan Như Thảo mang bầu lần 2 bởi lẽ dòng trạng thái của người đẹp như lấp lửng việc gia đình sắp có thêm thành viên mới. “Rồi xong, Bồ Câu sắp làm chị hai nha”, “Kaka Bồ Câu sắp lên chức”, “Coi chừng có em bé nữa”… là loạt chia sẻ của dân tình.

Khi một khán giả hóm hỉnh: “Chắc cháu lại có em” thì đại gia Đức An vào phản bác liền. Vị đại gia nhà Phan Như Thảo cho biết: “Cháu đã dặn kỹ lắm rồi. Không có nghĩa là không”. Trước bình luận: “Con gái nói không là có. Vẫn mong có Hải Âu để ngắm biển” thì Đức An cũng đáp lời: “Có Hải Âu thì chỉ có bù mặt vào cho ăn và thay tã”. Ngoài ra, ông xã Phan Như Thảo còn cho biết thêm: “Đó là người ta nói, thực tế thì bị con hành lắm”.

Qua chia sẻ của Đức An, được biết vợ chồng nam doanh nhân vẫn chưa có dự định sinh thêm con. Thậm chí khi đọc những bình luận này, ông xã Phan Như Thảo có vẻ không thoải mái, đáp lời khá “gắt” trước những thắc mắc của cư dân mạng.

Đại gia Đức An lại lập tức đáp lời dân mạng trước nghi vấn Phan Như Thảo mang bầu.

Đại gia Đức An lại lập tức đáp lời dân mạng trước nghi vấn Phan Như Thảo mang bầu.

Trước đó vào năm 2020, Phan Như Thảo từng có những chia sẻ về chuyện sinh con thứ 2. Cô cho biết, ông xã muốn có thêm con cho đủ nếp đủ tẻ nhưng hễ chồng hỏi tới là cựu người mẫu lại thoái thác. Con gái Bồ Câu cũng thổ lộ chuyện muốn cho em, cô bé còn hứa sẽ chăm sóc em giúp mẹ. Nghe mong muốn của con, Phan Như Thảo chỉ cười vì cô chưa sẵn sàng cho việc mang thai và sinh nở lần 2 vào thời điểm hiện tại.

Bởi Bồ Câu nói vậy thôi chứ bé chưa thực sự hiểu rõ vai trò làm chị mà nghĩ em bé cũng như búp bê, không chơi cùng thì có thể mang cất vào tủ. Hơn nữa, Bồ Câu hiện đang là con một, được hưởng sự quan tâm đặc biệt từ bố mẹ. Nên nếu phải chia sẻ tình cảm đó, Phan Như Thảo sợ rằng con sẽ khó chấp nhận. 

Phan Như Thảo từng chia sẻ chưa có dự định sinh con ở thời điểm hiện tại.

Phan Như Thảo từng chia sẻ chưa có dự định sinh con ở thời điểm hiện tại.

Khi đã làm mẹ, Phan Như Thảo phải trải qua một cuộc sống hoàn toàn khác, ít có thời gian riêng dành cho bản thân hơn. Cô đã lên kế hoạch cho những dự định cá nhân và mong muốn xây dựng nguồn thu nhập vững vàng nên tạm thời cô không muốn bẻ hướng kế hoạch của mình. Mặc dù vậy, bà mẹ 34 tuổi tâm sự nếu trời cho thì cô vẫn sẽ vui vẻ đón nhận, và nếu sinh thêm thì cô ước có được một cặp song sinh để nuôi cả thể.

Mặc dù vậy, bà mẹ 34 tuổi tâm sự nếu trời cho thì cô vẫn sẽ vui vẻ đón nhận.

Mặc dù vậy, bà mẹ 34 tuổi tâm sự nếu trời cho thì cô vẫn sẽ vui vẻ đón nhận.

Hương Baby được chồng bán chiến mã lấy tiền mua quà tặng, Phan Như Thảo đổi đời nhờ Đức An
Những món quà tiền tỷ, thậm chí lên tới cả trăm tỷ đồng mà các quý ông Việt dành tặng "một nửa" khiến nhiều người trầm trồ, ghen tỵ.

Cuộc sống xa hoa của Sao Việt

Công Tuấn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo