Phản ứng của Cát Phượng khi biết Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn

Ngày 21/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Cát Phượng tỏ ra rất bình thản trước thông tin Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn khi cùng đóng chung một bộ phim với nhau.

Video gameshow tạo cơ duyên nảy sinh tình cảm của Nam Em và Trường Giang.

Sau khi Hoa khôi Nam Em thừa nhận có tình cảm với danh hài Trường Giang thì mới đây, cư dân mạng lại phát hiện ra một điểm thú vị về chuyện tình cảm của cô gái này. Đó là trong buổi ra mắt bộ phim 798 Mười, Nam Em từng tiết lộ cô cảm thấy thực sự rung động trước Kiều Minh Tuấn. Sau những cảnh quay tình tứ cùng nam diễn viên trên phim trường, cô đã thao thức đến mức đêm không ngủ được.

Phản ứng của Cát Phượng khi biết Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn - 1

Nam Em từng tham gia diễn xuất với Kiều Minh Tuấn trong bộ phim "798 Mười". 

Trên trang cá nhân nghệ sĩ Cát Phượng - bạn đời của Kiều Minh Tuấn, một người hâm mộ hỏi cô rằng khi thấy vụ việc này chị Cát có ý kiến gì không? Cát Phượng đã không ngần ngại đáp lại: "Trái tim còn rung thì cứ động đi bạn. Ý kiến của Cát là hãy yêu khi trái tim vẫn còn đập".

Phản ứng của Cát Phượng khi biết Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn - 2

Cát Phượng bày tỏ quan điểm thẳng thắn trước bình luận của người hâm mộ. 

Phản ứng bình thản của Cát Phượng khiến người hâm mộ khá bất ngờ, khi trước đó, Cát Phượng từng khá gay gắt với vấn đề này trong một đoạn nói chuyện với ca sĩ Pha Lê: "Thiệt là chẳng ra gì. Tui là tui không thích cái vụ này rồi nghen. Có nói ra, nói vô gì mình cũng vẫn là con gái, khôn nhờ, dại chịu, lên đây than thở hay trách móc thì được bao nhiêu người hiểu đây?", Cát Phượng chia sẻ về sự việc Nam Em yêu Trường Giang trước đó.

 Phản ứng của Cát Phượng khi biết Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn - 3

Trước đó, Cát Phượng từng không đồng tình với việc Nam Em chia sẻ về chuyện tình cảm với Trường Giang. 

Có ai ngờ chỉ vì 2 món quà này mà Nam Em yêu Trường Giang đến chết đi sống lại
Trong khoảng thời gian hơn 1 tháng quen nhau, Trường Giang chỉ tặng cô vỏn vẹn 2 món quà là một chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật và hai hũ củ kiệu,...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng