Phản ứng của Phi Thanh Vân khi chồng cũ Bảo Duy cạo trọc đầu, tự tử vì vỡ nợ

Ngày 11/02/2019 09:11 AM (GMT+7)

Khi chồng cũ Bảo Duy đăng ảnh đầu trọc tiều tụy, Phi Thanh Vân vẫn tập trung tận hưởng cuộc sống viên mãn trong căn nhà 10 tỷ đồng.

XEM VIDEO: Phi Thanh Vân "khoe" được nhiều bạn trai tặng quà khủng. 

Trong những ngày Tết vừa qua, chồng cũ Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi đăng ảnh đầu trọc cùng gương mặt gầy gò, tiều tụy. Được biết, cách đây không lâu Bảo Duy đã uống thuốc ngủ tự tử, nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chồng cũ của Phi Thanh Vân thừa nhận thời gian qua anh lâm vào cảnh khó khăn. Sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy vay tiền thành lập công ty mỹ phẩm, lợi nhuận kiếm được đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Sau đó, anh dồn tiền mua cổ phiếu nhưng thất bại, dẫn đến "nợ chồng nợ".

Hiện tại Bảo Duy đã mất hơn 10 tỷ đồng và liên tục bị các con nợ đeo bám, nên nghĩ đến chuyện kết liễu cuộc đời.

Phản ứng của Phi Thanh Vân khi chồng cũ Bảo Duy cạo trọc đầu, tự tử vì vỡ nợ - 1

Chồng cũ Phi Thanh Vân để đầu trọc, gương mặt tiều tụy do vướng phải nợ nần.

"Tết này là cái Tết kinh khủng nhất trong đời tôi. Tôi như sống trên đống lửa vì đang nợ ngập đầu đến gần 10 tỷ đồng, lãi mẹ đẻ lãi con liên tục, không sao xoay xở được nữa. Ngày nào cũng có người đến tìm tôi đòi nợ. Tôi thật sự bế tắc, không biết có thể cầm cự, sống tới lúc nào nữa" - Bảo Duy chia sẻ.

Phản ứng của Phi Thanh Vân khi chồng cũ Bảo Duy cạo trọc đầu, tự tử vì vỡ nợ - 2

Vẻ bảnh bao, điển trai một thời của chồng cũ Phi Thanh Vân trước khi vỡ nợ.

Trong lúc Bảo Duy đang xoay sở với khoản nợ "khủng" lên đến 10 tỷ đồng, công chúng khá tò mò về phản ứng của Phi Thanh Vân. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng dao kéo" chỉ đăng những hình ảnh vui vẻ ngày Tết Nguyên Đán trong căn nhà 10 tỷ, không mảy may nhắc một câu đến người cũ.

Phi Thanh Vân từng chia sẻ rằng sau ly hôn, đàn ông xếp hàng dài theo đuổi nhưng cô vẫn chưa muốn mở lòng với ai:

"Thực tế có rất nhiều chàng theo đuổi, ít là 6 tháng, nhiều là trên 1 năm. Lắm chàng tự sàng lọc và ngừng cuộc theo đuổi, nhưng tôi không suy nghĩ quá nhiều vì đấy là sự sàng lọc chuẩn nhất. Họ chưa đủ yêu và đủ hy sinh. Nếu mới vài tháng hay trên 1 năm không hy sinh được thì làm sao tôi có thể yêu anh ấy, trao cả cuộc đời còn lại vào tay anh ấy".

Phản ứng của Phi Thanh Vân khi chồng cũ Bảo Duy cạo trọc đầu, tự tử vì vỡ nợ - 3

Phản ứng của Phi Thanh Vân khi chồng cũ Bảo Duy cạo trọc đầu, tự tử vì vỡ nợ - 4

Phi Thanh Vân vui vẻ đón Tết trong căn nhà trị giá 10 tỷ đồng. 

Bảo Duy và Phi Thanh Vân chính thức ly hôn tháng 3/2017 sau vài năm chung sống. Cuộc tình của cặp đôi từng tốn nhiều giấy mực của báo giới trong suốt thời gian dài. Thời điểm trước và sau khi ly hôn, Bảo Duy và Phi Thanh Vân liên tục "tố" nhau về cuộc hôn nhân "địa ngục" trên truyền thông và cả mạng xã hội.

Hậu ly hôn với Bảo Duy, Phi Thanh Vân giữ quyền nuôi con chung là bé Tấn Đức. Bảo Duy cũng gây bất ngờ khi kết hôn lần 3 với một cô gái Việt kiều Úc chỉ 4 tháng sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân.

Phản ứng của Phi Thanh Vân khi chồng cũ Bảo Duy cạo trọc đầu, tự tử vì vỡ nợ - 5

Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy thuở còn mặn nồng.

Bảo Duy tự quay clip, tiết lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống cùng Phi Thanh Vân
Trước thông tin bị Phi Thanh Vân cho là say xỉn, nhậu nhẹt, ăn chơi trác táng, chồng Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng.
Theo Cỏ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao