Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt

Ngày 25/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ bất ngờ nói đến việc Trường Giang có con làm anh bật ngửa vì anh chưa bao giờ công khai việc này.

XEM VIDEO: Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có em bé

Thông tin Trường Giang - Nhã Phương vừa đón em bé đầu lòng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ từ hôm qua. Tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng. Ngay cả thông tin có bầu cũng chưa lần nào được nam danh hài và nữ diễn viên Tuổi thanh xuân trực tiếp thừa nhận.

Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt - 1

Thông tin Trường Giang - Nhã Phương đã đón con đầu lòng được lan truyền rộng rãi.

Tuy nhiên trong show Ô hay gì thế này tập 4, một nhân vật đã nói ra thông tin này, đó là Lý Nhã Kỳ.

Cụ thể thử thách “hàng giả, vật thật” tại chương trình, các nghệ sĩ bước vào nghi án trộm long tráo phụng của một đám cưới vương giả. Giữa hàng loạt ngọc ngà châu báu, họ sẽ phải tìm ra đâu là vật phẩm giả, làm từ kẹo. Là một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ đòi bỏ cuộc vì tiền thưởng 8 triệu không đủ kinh phí chỉnh sửa răng sứ nếu cô cắn phải vật dụng thật. Sau đó, cô đã phải vận dụng kỹ năng nhìn ngắm trang sức của mình để lần tìm ra đâu là món hàng giả.

Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt - 2

Nhìn thấy một con heo vàng giữa những đồ vật trên sân khấu, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ Trường Giang có con và sẽ tặng anh một con heo vàng may mắn.

Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt - 3

Trường Giang bật ngửa khi đồng nghiệp nói ra thông tin mà anh kín tiếng suốt bấy lâu.

Anh cười và hỏi lại: "Cái gì vậy?" Trong khi Xuân Nghị thắc mắc: "Sao chị biết?" Lý Nhã Kỳ cho biết cô đọc báo thôi và thấy thông tin như vậy. Nữ diễn viên còn nhận định: "Không biết thật hay không nhưng vừa nãy thấy anh ấy cầm con heo vàng với bộ đồ đang mặc đúng chuẩn luôn. Anh hợp phong cách này luôn đó!"

Phản ứng nhanh của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang ngớ người. Anh không khẳng định hay phủ nhận thông tin có con mà lảng sang chuyện khác.

Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt - 4

Khi xuất hiện trong chương trình, Lý Nhã Kỳ được các đồng nghiệp vô cùng ưu ái. Vừa xuất hiện, "nữ hoàng thảm đỏ" đã được tất cả các nam nghệ sĩ hát tỏ tình, trừ Trường Giang.

Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn chứng minh đẳng cấp chị đại khi thay mặt đàn em “trừng trị” Trường Giang. Trên sân khấu, cô đã phát hiện Trường Giang không thể đặt chân xuống sàn khi ngồi trên ghế cao.

Thấy nam MC quá loay hoay và chới với, Lý Nhã Kỳ đã đề nghị tặng riêng cho Trường Giang một chiếc ghế con để an tâm dẫn chương trình. Quá hoảng hốt với phát hiện của Lý Nhã Kỳ, Trường Giang đứng dậy nói: "Lý Nhã Kỳ! Tôi với cô không oán thù,... hận giờn" gì hết. Anh líu lưỡi đến nỗi nói sai "giận hờn" thành "hận giờn" sau đó ức không nói được nữa.

Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt - 5

Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện, Xuân Nghị và Yaya Trương Nhi tham gia chương trình trong khi Trường Giang - Thúy Ngân làm MC.

Phản ứng của Trường Giang khi Lý Nhã Kỳ thông báo anh có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt - 6

Cũng tại đây, nội bộ giữa các nghệ sĩ ngay lập tức bị lục đục vì Trường Giang. Dù là một đôi MC nhưng Trường Giang và Thúy Ngân không hề hòa thuận.

Ông xã Nhã Phương thẳng thừng chê bai cách phục sức của Hân Hoa Hậu chẳng chút thương tiếc. Nam danh hài cho rằng Thúy Ngân đầu tư nhiều nhưng cũng chẳng đẹp hơn là bao. Chẳng những thế, Trường Giang còn thản nhiên bóc mẽ lý do “ế lâu năm” của Thúy Ngân.

Trừ Hari Won và Lâm Vỹ Dạ, tất cả các nữ nghệ sĩ tham gia tuần này đều đang phòng không chiếc bóng. Cho rằng Lý Nhã Kỳ bận chuyện kinh doanh, Yaya Trương Nhi đam mê Yoga nên không màng đến chuyện yêu đương nhưng Trường Giang lại nghĩ Thúy Ngân “ế” do chẳng có ai thèm. Nhiều lần trêu Thúy Ngân “vô duyên”, Trường Giang tuyên bố nếu Thúy Ngân lấy được chồng sẽ mời Đại Nghĩa làm MC giúp 3 ngày 3 đêm  nhưng cô vẫn được “lãnh lương”.

Chương trình phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (26/1) trên VTV3. 

Sao Việt 24h: Nhã Phương đẻ, Trường Giang phì cười với bức ảnh đưa con đi sắm Tết
Trường Giang không nhịn được cười khi nhìn thấy bức ảnh chế vợ chồng anh có thêm thành viên mới giống hệt mình.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình