Phi Thanh Vân lên tiếng trước thông tin mang bầu lần 2

Ngày 07/11/2016 20:54 PM (GMT+7)

Ông xã Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh que thử thai khiến nhiều người bất ngờ vì nữ diễn viên mới sinh con được 8 tháng.

Mới đây, Bảo Duy - chồng của nữ diễn viên Phi Thanh Vân đã gây sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh que thử thai hai vạch và bày tỏ niềm vui trên mạng xã hội. Đông đảo người hâm mộ của Phi Thanh Vân đã để lại chia sẻ, bình luận trước thông tin nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" mang bầu lần 2 sau khi sinh con được 8 tháng. 

Tổ ấm hiện tại của Phi Thanh Vân.

Nối máy với Phi Thanh Vân, cô cho biết việc ông xã đăng hình lên trang cá nhân khiến cô bất ngờ. Hiện tài khoản facebook của cô đã bị mất và đang liên hệ để lấy lại, còn ông xã thì lại đang đi công việc ở ngoài.

Hình ảnh ông xã Phi Thanh Vân chia sẻ lên trang cá nhân dấy lên tin đồn nữ diễn viên mang bầu lần 2.

Phi Thanh Vân chia sẻ, sau khi sinh con trai đầu lòng cô đã nhanh chóng đặt vòng tránh thai nên việc có bầu sẽ rất thấp. "Tôi rất yêu thích trẻ con nhưng hiện gia đình tôi vẫn chưa muốn đón nhận thêm thành viên mới vì con trai còn nhỏ. Ông xã tôi vẫn thích có con lắm dù tôi đã nói là xác suất có thai lần này là rất thấp. Tôi cũng đã kiểm tra và que thử chỉ có 1 vạch, không biết sao ổng lại đăng hình que thử hai vạch nữa" - Phi Thanh Vân nói. 

Phi Thanh Vân bế con trai 8 tháng tuổi trong một sự kiện.

Phi Thanh Vân công khai tình cảm với "phi công trẻ" Bảo Duy từ giữa năm 2014 sau khi kết thúc cuộc hôn nhân gần 5 năm với chồng ngoại quốc. Hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh ông xã và con trai, bên cạnh công việc diễn viên thì cô cũng kinh doanh khá thành công.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ