Phương Hằng Gạo Nếp Gạo Tẻ gây tranh cãi khi nói lý do phụ nữ nhất định phải lấy chồng

Ngày 18/12/2018 19:30 PM (GMT+7)

Xuất hiện trên truyền hình, nữ diễn viên Phương Hằng hào hứng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc của bản thân.

XEM VIDEO: Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" nói về việc phụ nữ nên lấy chồng hay độc thân.

phuong hang gao nep gao te gay tranh cai khi noi ly do phu nu nhat dinh phai lay chong - 1

Mới đây, nữ diễn viên Phương Hằng của Gạo Nếp Gạo Tẻ xuất hiện trên truyền hình và gây nhiều tranh cãi khi nói đến vấn đề “Lấy chồng hay sống độc thân”.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay mới phát sóng, vừa xuất hiện, Cô út “Gạo nếp gạo tẻ” đã giục giã MC 30 tuổi Liêu Hà Trinh chuyện lấy chồng với những lý do: “Mình lấy chồng là mình được chồng chăm sóc, chia sẻ buồn vui với mình và đi làm đem tiền về cho mình”. Tuy nhiên đáp lại sự quan tâm của cô em, nữ MC lại cho rằng: “Thất tình không đáng sợ, thất nghiệp mới bán nhà”.

Cả khách mời Minh Xù và chuyên gia tâm lý trong chương trình đều đồng tình với quan điểm của Phương Hằng. Đấu không lại nên MC Liêu Hà Trinh đành thừa nhận kiểu chống chế: “Ôi lấy chồng rất là vui, giặt đồ rất là vui, làm việc nhà suốt cả ngày”.

Phương Hằng cho rằng: “Kết hôn là phải gặp đúng người vào đúng thời điểm. Em cũng từng có khoảng thời gian quen nhiều bạn trai khác nhau nhưng chưa bao giờ mình định hình là mình sẽ lấy người đó. Đến khi gặp anh Tâm, em mới cảm thấy mình đã gặp đúng người và người đó như là tất cả những gì trong cuộc sống của em. Quan trọng nhất là em và anh ấy đều hòa hợp với nhau nên quyết định kết hôn”.

phuong hang gao nep gao te gay tranh cai khi noi ly do phu nu nhat dinh phai lay chong - 2

Nói về lý do nhiều phụ nữ chọn cuộc sống độc thân, Phương Hằng cho rằng: “Bản thân người phụ nữ không kiếm được người nào ưng ý nên mới từ chối việc lấy chồng”.

Là đàn ông, Minh Xù vẫn bảo vệ quan điểm là phụ nữ nên lấy chồng vì: “Ban đầu, phụ nữ và đàn ông đến với nhau chỉ là tình bạn rồi mới đến tình yêu nhưng cuối cùng vẫn quay về tình bạn hay nghĩa khác là bạn đời của nhau. Và khi mà chúng ta trải qua hết chuyện yêu đương thì bạn đời vẫn là quan trọng nhất. Khi bên cạnh mình có một người để hủ hỉ với nhau sẽ rất là an lòng”.

Nhân chuyện vợ chồng, Phương Hằng cũng hào hứng bật mí kỷ niệm vui khi có chồng: “Trong phòng ngủ có một cái bàn nhỏ để ăn, anh Tâm hay nói là nhiều khi vợ về vợ mệt nằm trên giường ngủ hay đọc kịch bản mà chồng ở ngoài phòng khách ăn gì đó hay xem tivi thì lại không được ngắm vợ nên là để cái bàn ở đây” làm mọi người phải ganh tị với cô nàng. Đâu chỉ có vậy, nữ diễn viên còn được chồng tự tay nấu ăn cho, thậm chí là từ việc sắm ra giường, gấp chăn màn đều một tay chồng cô làm hết. 

Tuy nhiên, Phương Hằng cũng không quên nhắn nhủ với chị em: “Cái gì cũng có hai mặt nhưng quan trọng là do cách hai người đối xử với nhau. Em cũng hiểu được sau khoảng thời gian mình được chăm, được hạnh phúc rồi thì mình cũng bắt đầu với thiên chức làm vợ làm mẹ nữa nên tự bản thân phải chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt”.

phuong hang gao nep gao te gay tranh cai khi noi ly do phu nu nhat dinh phai lay chong - 3

"Út Minh" Phương Hằng trong phim.

phuong hang gao nep gao te gay tranh cai khi noi ly do phu nu nhat dinh phai lay chong - 4

Phương Hằng ngoài đời đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã điển trai - ca sĩ Anh Tâm.

Phương Hằng và các nghệ sĩ cũng đồng tình khi chuyên gia trong chương trình nói về việc phụ nữ lựa chọn cuộc sống độc thân hay lấy chồng: “Có thể bạn chọn cuộc sống độc thân bởi vì bạn đã trải nghiệm những điều tiêu cực trong quá trình lớn lên của  mình. Tuy nhiên, đối với hôn nhân thì nó là câu chuyện khác mà bản thân từng người sẽ có một màu sắc riêng biệt.

Một cặp đôi nào đó xung quanh các bạn không hạnh phúc không có nghĩa là nó sẽ di truyền sang cuộc sống của bạn. Phụ nữ hiện đại nên hiểu đúng về giá trị của sự tự lập. Tự lập không có nghĩa là bạn một mình mà tự lập ở đây là bạn hoàn toàn không sống dựa dẫm, bạn có thể tự chịu trách nhiệm với những quyết định của cuộc đời mình. Thành công của người phụ nữ là thể hiện được sự khéo léo lèo lái con thuyền hạnh phúc chứ không phải trốn chạy nó”.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ bị lật tẩy chuyện yêu xa 10 năm, không phải chồng hiện tại
Dù đang rất hạnh phúc cùng ca sĩ Anh Tâm nhưng ít ai ngờ, nữ diễn viên Phương Hằng từng có mối tình yêu xa rất sâu đậm nhưng không thành.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ