Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young

Ngày 14/03/2014 15:56 PM (GMT+7)

"Ngôi sao Việt" thu hút sự chú ý của dư luận ngay từ vòng sơ tuyển với giải thưởng 7.5 tỉ đồng.

Ngay từ vòng sơ tuyển, Ngôi sao Việt đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như dư luận bằng giải thưởng lên đến 7.5 tỉ đồng giành cho quán quân cũng như chuyến tập huấn kéo dài hơn hai tháng cùng các chuyên gia Hàn Quốc tại xứ sở kim chi. Chương trình cũng khiến khán giả kỳ vọng vào một sự lột xác ngoạn mục của các thí sinh từ “ngọc thô” trở thành những tài năng thật sự lấp lánh trong bầu trời showbiz Việt.

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 1

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 2

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 3

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 4
Những hình ảnh ấn tượng trong ngày đầu sơ tuyển. 

Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” một chương trình lớn, Phương Thanh bật mí bản thân cô và BGK rất ngạc nhiên về chất lượng thí sinh ngay sau vòng sơ tuyển. Đây là cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ đa năng nên các thí sinh không chỉ hát mà còn có thể nhảy, đàn, hát, sáng tạo và bộc lộ rất nhiều năng khiếu. Có những thí sinh chỉ mới 13 - 14 tuổi nhưng đã có thể vừa chơi đàn vừa hát và nhảy cũng rất đẹp. “Từ những viên “ngọc trong đá” hy vọng các vòng sau khán giả sẽ gặp nhiều sự phá cách hơn nữa của các thí sinh” - giám khảo Phương Thanh chia sẻ. Chị cũng mong chờ ngày chương trình lên sóng để được chứng kiến sự tiến bộ của các thí sinh.

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 5

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 6

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 7

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 8

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 9
Các "viên ngọc thô" tỏa sáng trên sân khấu.

Nói thêm về những áp lực khi ngồi ghế nóng, Phương Thanh cho hay cả 3 giám khảo Việt Nam và Hàn Quốc đều muốn tìm ra những thí sinh tiềm năng nhất, vì vậy tất cả đều đồng lòng với tiêu chí chương trình và không có chút áp lực nào khi làm việc cùng nhau. Phương Thanh cũng nói thêm, mỗi vị giám khảo có cách nhìn nhận, cái hay riêng, vì vậy mà cô, giám khảo Baek Ji Young hay John Huy Trần đều không cảm thấy bối rối lúc đưa ra quyết định. “Dù là “ghế nóng” nhưng tôi lại thấy rất ấm áp” – nữ ca sĩ cá tính hài hước cho biết. 

Chia sẻ về quá trình làm việc cùng diva xứ Hàn, Phương Thanh nhận xét Baek Ji Young rất dễ thương. “Người Hàn Quốc luôn làm việc một cách chuyên nghiệp. Khi Baek Ji Young ngồi trên ghế giám khảo, thì bên cạnh cô ấy là cả một ê kíp, quản lý, cùng ngồi xem và thảo luận. Vì vậy có thể nói, cùng một việc nhưng không chỉ có một cái đầu như tôi mà có đến 2 cái đầu cùng suy nghĩ, nhìn nhận. Vậy thì chắc chắn họ sẽ đưa ra được nhiều nhận xét hơn các giám khảo khác”.

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 10
Baek Ji Young, Phương Thanh và John Huy Trần ở vòng sơ khảo.

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 11
Từ trái sang: Giám khảo Mario, Phương Thanh và John Huy Trần.

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 12
Các giám khảo thảo luận kỹ lưỡng để chọn ra những thí sinh xuất sắc.

Trong tập đầu tiên của chương trình, khán giả sẽ được chứng kiến không khí sôi nổi của vòng sơ tuyển cùng những màn trình diễn khi cuốn hút, lúc lại hết sức gây cười. Từ hàng nghìn hồ sơ, 92 thí sinh đã lọt qua vòng sơ khảo để tìm kiếm 15 gương mặt xuất sắc nhất lên đường sang Hàn Quốc tập huấn cùng các chuyên gia Kpop.

Phương Thanh phục độ chuyên nghiệp của Baek Ji Young - 13

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star sẽ chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 15/3.

Khác với nhiều chương trình tìm kiếm tài năng chủ yếu mua bản quyền từ các nước Âu – Mỹ, Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star là sản phẩm hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam cùng nhiều đối tác Hàn Quốc và Việt Nam. Tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân chương trình lên tới 7.5 tỉ đồng bao gồm chi phí đào tạo tại Hàn Quốc, sản xuất album, MV, ra mắt chính thức với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, tiền mặt. Ngoài giải thưởng tiền mặt 660 triệu đồng, thí sinh giành ngôi vị quán quân còn được ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi chương trình kết thúc...

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi là những những nghệ sĩ có ảnh hưởng trong nền âm nhạc Hàn Quốc hiện nay như nhạc sĩ Kim Do Hoon, nhà sản xuất Shinsadong Tiger, chuyên gia đào tạo Kim Jin Woo, ca sĩ, nhà sản xuất, nhạc sĩ Mario và ca sĩ - “Nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc Baek Ji Young… Phía Việt Nam là ca sĩ Phương Thanh, biên đạo John Huy Trần.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Các cuộc thi nhan sắc Việt