Phương Thanh "siêu" xì tin khi hóa bé Xuân Mai

Ngày 23/01/2013 16:03 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Trống vắng bỗng chốc được trở về thời tuổi thơ.

Trong tuần này, livehow thứ 4 Gương mặt thân quen tiếp tục với phần hóa thân đầy thú vị của các thí sinh.  Mỗi nhân vật mỗi hình tượng ca sĩ khác nhau mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và thú vị qua phần hóa trang và "bắt chước" của các nghệ sĩ.

Bất ngờ nhất là từ việc hóa thân thành ca sĩ Thanh Lam của số 3, Phương Thanh trở thành một bé Xuân Mai hồn nhiên, nhí nhảnh đã đưa mọi người trở lại thời thơ ấu. Chị Chanh khó khăn lắm mới hóa thân thành cô bé trẻ thơ từ động tác đến hóa trang chính bản thân minh để trở thành ca sỹ nhí.

Ca sĩ Phương Thanh từ người lớn

Trở thành Bé Xuân Mai nhí nhảnh

Trong khi đó, ca sĩ Kyo York thì trở nên lịch lãm, thư sinh khi "trở thành" ca sỹ Hà Anh Tuấn. Anh gây nhiều bất ngờ cho BGK khi anh thật sự lột xác một cách hoàn hảo trong từng bước đi, điệu nhảy nhẹ nhàng và uyển chuyển của Há Anh Tuấn – Kyo.

Kyo York thì trở nên lịch lãm, thư sinh khi "trở thành" ca sỹ Hà Anh Tuấn

Trong vai người rừng – trong Tarzan Boy của ca sỹ Baltimora – Chí Thiện đã hoàn thành bài thi của mình trong tiếng cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả - mọi người vỡ òa tiếng cười khi nhìn thấy màn “lột đồ” của anh bị “lộ hàng”.

Chí Thiện người rừng hóa thân thành người rừng trong Tarzan Boy của ca sỹ Baltimora

Đầu tư khá nhiều về vũ đạo là sở trường của Thúy Uyên trong mỗi số với các nhân vật khác nhau, từ Jlo đến Elvis Presley và hiện thân của Madona trong ca khúc sôi động với màn trình diễn khá ngoạn mục ở show thứ 4 này. Cô được BGK đánh giá cao tuy nhiên cô vẫn không thoát khỏi sự “soi mói” chi tiết từ GK Hoài Linh.

Thúy Uyên tiếp tục hóa thân thành ca sĩ quốc tế

Một ca sỹ teen đã tạo phần hứng khởi qua phần “xuất thân” của Khởi My trong Justin Bieber. Cô MC tài năng thể hiện đúng tính chất của một hot boy trong Justin với những điệu bộ lắc lư và đậm chất hip hop làm cho giám khảo Hoài Linh tặng Khởi My một “hành động”.. vô cùng cảm động – cũng trong show này một sự kiện bất ngờ từ đại gia đình GMTQ và BTC dành cho cô khi mọi người cùng mừng sinh nhật lần thứ 23 cho Khởi My.

Khởi My tiếp tục gây ấn tượng

Đại Nghĩa thủ vai ca sỹ Ý Lan cũng xuất sắc không kém những lần trước. Anh chăm chút cho vai diễn của mình và được BGK đánh giá khá cao tuy nhiên anh vẫn chưa đạt được điểm tối đa từ BGK ở show thứ 4 này.

Đại Nghĩa đi giầy cao gót để thành Ý Lan

Sân khấu Gương mặt thân quen

Ca sĩ Mỹ Linh

Chị là nữ giám khảo xinh đẹp luôn thu hút người đối diện

Danh hài Hoài Linh tiếp tục nam tính

NS Đức Huy


Những hình ảnh hậu trường thú vị của Gương mặt thân quen số 4

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen