Làng Hài Mở Hội: Màn hài "Con chó què" khiến Việt Hương, Đại Nghĩa thích thú

Ngày 01/09/2016 14:36 PM (GMT+7)

Tiết mục hóa động vật trong Làng Hài Mở Hội tập 18 nhận được nhiều lời khen từ ba vị giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa.

Tối 31/8, Làng Hài Mở Hội tập 18 đã được phát sóng với những tiểu phẩm chứa đựng mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống cùng các phần nhận xét dí dỏm của ba vị giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 1

3 giám khảo Chí Tài, Đại Nghĩa và Việt Hương.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 2

Lần này, đội Hồn Nhiên thể hiện tiểu phẩm "Con chó què" với nội dung kêu gọi yêu thương động vật. Tiểu phẩm đã chạm đến trái tim của người xem.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 3

Các mảng miếng hài hước, đặc biệt việc nhân cách hóa tài năng những chú chó như: biết làm toán, sĩ diện, chảnh chọe… xen lẫn câu chuyện thấm đẫm tình người của đội thi đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 4

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Mặc dù không có lời thoại nhưng diễn xuất của các bạn thể hiện được tính cách của từng chú chó. Tình huống nhẹ nhàng nhưng làm người xem nhói trong lòng, đó cũng chính là điều làm chúng tôi xúc động. Điều tôi thích nữa ở trong tiết mục của các bạn là câu chuyện không quá to tát nhưng đánh động trong chúng ta tình cảm với loài vật”.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 5

Đồng tình với Đại Nghĩa, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Các bạn lựa chọn hóa thân thành động vật, đây là một trong những kĩ năng khó nhất của người diễn viên. Các bạn khiến tôi tin đây là những chú chó thật luôn”.

Clip tiểu phẩm "Con chó què".

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Làng Hài Mở Hội tập 18:

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 6

Với chủ đề tự do, sau khoảng thời gian tạm đình chiến, ông Di bà Sản của đội Đồng Dao tiếp tục xảy ra tranh chấp xung quanh vấn đề quy hoạch đất đai trong tiểu phẩm "Tình làng nghĩa xóm".

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 7

Tiểu phẩm diễn ra với những thông điệp, bài học làm người mang tính nhân văn, gần gũi được lồng ghép trong những câu hát cải lương vui nhộn đã thành công chinh phục các khán giả của chương trình. 

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 8

Màn theo dõi, lật tẩy chuyện tình yêu lén lút tại viện dưỡng lão đầy dí dỏm, đáng yêu của đội Tỷ Muội trong tiểu phẩm "Nhiều năm tình cũ" đã đem đến cho khán giả những tiếng cười nhẹ nhàng, đầy thú vị.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 9

Trong Làng Hài Mở Hội tập 16 đội cũng đã dự thi với bối cảnh viện dưỡng lão. Sự trùng hợp này khiến giám khảo Việt Hương phải thốt lên: “Tôi có cảm giác, các bạn hình như rất hợp với viện dưỡng lão." Cô dành lời khen đội duyên dáng, hợp lý đúng như tiêu chí của chương trình.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 10

Lựa chọn tiểu phẩm "Hạnh phúc là gì?" ba chàng trai đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ) hóa thân vào vai những trẻ em mồ côi, sống côi cút với đủ thứ ngành nghề mưu sinh.

Mỗi đứa trẻ bước ra đời với những hoàn cảnh khác nhau nhưng có chu

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 11

ng khát khao được hạnh phúc đã cùng hòa mình vào trò chơi gia đình đầy xúc động không chỉ làm cho khán giả cười mà còn khiến người xem phải rưng rưng nước mắt.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 12

Phần trình diễn của đội VTTM với tiểu phẩm "Một ngày may mắn" đã đưa khán giả đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác.

lang hai mo hoi: man hai "con cho que" khien viet huong, dai nghia thich thu - 13

Tiểu phẩm diễn ra liên tục với nhiều tình huống xoay quanh khao khát được thay đổi số phận của anh chàng bán cà phê lề đường Đinh Mạnh Phúc và hàng tá chiêu trò, tư vấn của ông thầy bói toán, phong thủy Xuân Nghị đem đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái trong Làng Hài Mở Hội tập 18.

Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ