Phương Trinh 'hứng đá' vì xõa ở Hải Phòng

Ngày 09/07/2013 08:38 AM (GMT+7)

Đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra về những bức ảnh này.

Mới đây cư dân mạng xôn xao hình ảnh Angela Phương Trinh với trang phục tiết kiểm vải, thể hiện những động tác trườn bò, rũ rượi trên sàn nhảy.

Được biết hình ảnh trên được chụp lại khi cô đang biểu diễn tại một quán bar ở Hải Phòng. Đoạn clip múa cột gợi cảm của cô với bộ trang phục này từng được đăng tải và "gây bão" cư dân mạng.

Phương Trinh hứng đá vì xõa ở Hải Phòng - 1
Hình ảnh rũ rưỡi của Angela Phương Trinh nhận được nhiều ý kiến phản hồi

Đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra về những bức ảnh này.

"Biểu diễn gì mà sao quằn quại như vậy. Mình thấy nhiều ca sĩ biểu diễn ở quán bar cũng đâu có vật vã như cô này. Không biết sao khi nhìn thấy hình ảnh này mình thấy tội nghiệp cho cô gái này. Trẻ trung, xinh đẹp, có tiếng sẵn mà sao làm công việc như vậy.", một bạn nhận xét.

Thành viên MyMy cho rằng : "Vì nổi tiếng sớm, và cảm thấy việc kiếm ra đồng tiền quá dễ dàng (trong khi chưa đủ trải nghiệm để hiểu được giá trị đồng tiền, giá trị lao động...) nên dẫn đến những sai phạm đáng tiếc.

Không hẳn là do người trong cuộc hoàn toàn, mà còn do môi trường sống, do sự hướng dẫn, tác động của những người xung quanh, người lớn trong gia đình.

Nếu em dành thời suy nghĩ, nhìn lại mình, nhìn những những bạn xung quanh cùng trang lứa, nhìn những hình ảnh kém may mắn hơn mình. Mong em sẽ trưởng thành, thành công hơn, là tấm gương, là sự ngưỡng mộ với mọi người khi nhắc đến em."

Phương Trinh hứng đá vì xõa ở Hải Phòng - 2
Angela Phương Trinh luôn gắn với scandal

"Đây là bản chất của một con người, sao có thể sửa đổi được, ngày xưa thích xem phim cô ấy bao nhiêu thì bây giờ tôi không thích bấy nhiêu. Với ngoại hình và khả năng diễn xuất như thế thì đâu cần phải đi bar múa cột. Công việc nào cũng tốt nhưng biết hạn chế và sống có chuẩn mực thì đã không như vậy rồi. Hi vọng em sẽ suy nghĩ lại và thành công hơn.", thành viên Henry Quang chia sẻ.

Một bạn có nickname Soingongac cho rằng: " Đi bar, diễn bar có gì xấu. Vào đó như vậy là chuyện bình thường. Mọi người đừng quá khắt khe quá. Cô ấy có làm gì ảnh hưởng đến mọi người không. Cuộc sống là do da quyết định. Đừng có mà ngồi đó mà phán xét người khác.".

Theo Trung Thành (Mốt và cuộc sống)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh