Phương Vy và chồng Tây hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Chồng Phương Vy vui mừng thông báo, vợ anh đã sinh con gái vào lúc 8h30 sáng nay.

Sáng nay (30/4), ông xã ngoại quốc Sean Trace của Thần tượng âm nhạc 2007 vui mừng thông báo, Phương Vy đã sinh con gái đầu lòng. "Công chúa nhỏ" ra đời vào lúc 8h30 sáng, được đặt tên là Ailani, biệt danh Kuru. Được biết, con gái của Quán quân Vietnam Idol nặng 4kg khi chào đời. Chồng Phương Vy cho biết, tình hình của cả mẹ và bé đều rất tốt.

phuong vy va chong tay hanh phuc don con gai dau long - 1

Chồng Phương Vy bên thiên thần nhỏ Kuru mới chào đời.

Sean Trace thổ lộ cảm giác khi được làm bố: "Proudest moment of my mife! Introducing little baby Ailani! Mommy is healthy and resting. Family selfie coming soon!" (Tạm dịch: Khoảnh khắc đáng tự hào nhất của cuộc đời tôi. Xin giới thiệu bé Ailani nhỏ bé. Mẹ thì khỏe và đang nghỉ ngơi. Gia đình sẽ chụp ảnh selfie sớm!".

Vài giờ sau sinh, Phương Vy cũng cập nhật tin vui trên trang cá nhân. Cô dí dỏm viết: "Mẹ đã dặn 1/5 mới được thò đầu ra đi chơi mà Kuru... Hay quá ha, con bèo nhỏ kia!"'

phuong vy va chong tay hanh phuc don con gai dau long - 2

Con gái Phương Vy sinh vào lúc 8h30 sáng 30/4.

Trước đó vào chiều qua, Phương Vy chia sẻ cảm giác đau đẻ khi đã nhập viện. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Tự hỏi lòng 'Sao người mẹ lại có thể làm chuyện này tới 3 lần trong đời lận vậy, người mẹ lùn vĩ đại của tôi... Đau muốn hét lòi lưỡi gà, muốn nhéo bầm tím bắp vế chồng. Mẹ ơi! Thương mẹ lắm lắm!"

phuong vy va chong tay hanh phuc don con gai dau long - 3

Trước khi Phương Vy sinh con gái, hôm qua cô đã rất đau.

Phương Vy và chồng ngoại quốc tổ chức đám cưới bí mật tại biển Phan Thiết vào tháng 3/2015. Sau khi kết hôn, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam khá kín tiếng về cuộc sống của mình. Đến tháng 11/2015, nữ ca sĩ khoe đã mang bầu được 5 tháng. 

Từ khi chuẩn bị làm mẹ, Phương Vy đã rất xúc động. Cô cảm thấy thực sự hài lòng, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ từng tâm sự trong lúc có bầu: "Một đám cưới nhỏ xíu xiu mà xinh xinh, cái đám cưới mà trong trí tưởng tưởng của mình không thể đẹp hơn được nữa, do chính tay mình làm nên... Và bây giờ hạnh phúc còn vẹn tròn hơn, còn tuyệt vời hơn vì lần đầu tiên nghe được từng nhịp tim của bé con Kuru, hạt mầm tình yêu mẹ đang ươm! Thương lắm những giọt nước mắt ngập hạnh phúc con mang đến cho mẹ!"

phuong vy va chong tay hanh phuc don con gai dau long - 4

Phương Vy hạnh phúc ấm áp bên chồng Tây  Sean Trace. Giờ đây, tổ ấm của cặp đôi càng thêm viên mãn khi đón "công chúa" bé bỏng Kuru.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác